Diễn Viên Lồng Tiếng Cho Tobey Maguire Xác Nhận Tham Gia Spider-Man 3 [HOT]

Không biết liệu tiết lộ này có nằm trong kế hoạch của Marvel hay sẽ xảy ra tình huống đáng tiếc với tài tử Roger Pera như Rodi Martin trong WandaVision …

Trong khi các dự án của Marvel trên Disney + đang được khởi động theo kế hoạch và ngày càng thành công (bao gồm các bộ phim tuyệt vời WandaVision, The Falcon và The Winter Soldier), các tác phẩm chiếu rạp vẫn đang trong thời gian chờ đợi. hoặc trong quá trình sản xuất, như Người nhện: Không có đường về nhà Như là.

Theo các chuyên gia, Người nhện 3 có thể là bộ phim solo có quy mô lớn nhất trong lịch sử 13 năm của MCU. Lý do là vì ngoài Người Nhện, Rạp chiếu phim Tựa game này chắc chắn cũng có sự góp mặt của nhiều nhân vật quan trọng không kém như Doctor Octopus, Doctor Strange… Đặc biệt, với việc “đa vũ trụ” đã được xác định là chủ đề trọng tâm của Giai đoạn 4, người hâm mộ không ngừng đồn đoán và hy vọng rằng những “người tiền nhiệm” của Tom Holland Andrew Garfield và Tobey Maguire hoặc một trong số họ sẽ xuất hiện.

Và mới đây nhất, trong một cuộc phỏng vấn trên kênh YouTube có tên ELSOTANODELPLANET, nam diễn viên Roger Pera đã xác nhận sẽ tham gia dàn diễn viên. Người nhện: Không có đường về nhà. Vấn đề đáng chú ý ở đây là trước đó, nam diễn viên người Tây Ban Nha đã tham gia lồng tiếng cho Tobey Maguire trong cả ba bộ phim Người Nhện của đạo diễn Sam Raimi và cả The Great Gatsby (2013). Pawn Sacrifice (2014).

Không chỉ vậy, cách đây không lâu, sau khi hoàn thành quá trình thực hiện Người Nhện 3, các thành viên trong đoàn phim đã được tặng một số phần quà. Và những người hâm mộ tinh mắt đã phát hiện ra rằng có một chiếc áo thun in hình Người Nhện do Andrew Garfield thể hiện.

Có thể nói, mặc dù chưa có gì được xác nhận nhưng rõ ràng đây là những dấu hiệu cho phép người hâm mộ tin rằng Tobey Maguire và Andrew Garfield sẽ tham gia. Người nhện: Không có đường về nhà. Hãy tưởng tượng, nếu điều này trở thành hiện thực, đó sẽ là một sự phấn khích tuyệt đối.

Mặt khác, nếu bạn còn nhớ thì trước đó, một diễn viên lồng tiếng người Tây Ban Nha khác là Rodi Martin đã bị Marvel sa thải sau khi tiết lộ sự xuất hiện của Pietro Maximoff trong truyện. Phim hay WandaVision. Chính vì vậy không ít người lo lắng rằng trường hợp tương tự sẽ xảy ra với Roger Pera ?!

Chúng ta hãy chờ xem điều gì sẽ xảy ra trong Rạp chiếu phim Người nhện: Không có đường về nhà Xin vui lòng. Phim dự kiến ​​ra rạp trên toàn thế giới vào ngày 17/12/2021.

Theo The Direct