Điệp Viên Siêu Lầy: Đầy Hài Hước Và Đáng Yêu [HOT]

Siêu điệp viên xoay quanh nhân vật Jason Jones (hay còn gọi là JJ), một đặc vụ CIA do nam diễn viên Dave Bautista thủ vai. Trong một nhiệm vụ thất bại vì đánh mất lõi Plutonium, JJ được yêu cầu ra sân cùng nữ đồng đội Bobby. Mục đích là để truy tìm gia đình của nghi phạm bị đồng bọn giết hại, bao gồm mẹ Kate và cô con gái 9 tuổi Sophie. CIA muốn tìm hiểu xem ai đó thuộc tổ chức tội phạm có liên hệ với Kate và con gái cô hay không. Nhưng không ngờ, tung tích của Kate đã bị Sophie phát hiện và quay lại bằng chứng. Cô gái không chỉ yêu cầu JJ đối xử với gia đình mình như bạn bè mà còn bắt anh phải huấn luyện để trở thành một siêu điệp viên “nhí”. Từ đó, hàng loạt tình huống hài hước xảy ra, kéo họ lại gần nhau và nhận ra mục đích sống.

Câu chuyện gián điệp chỉ là bề nổi. Thông điệp mà bộ phim hướng đến thực chất là bài học về gia đình và bạn bè. Thông qua cuộc gặp gỡ định mệnh của JJ và Sophie, nhiều cuộc đời đã được thay đổi. Sophie từ một cô gái gặp khó khăn trong việc kết bạn khi chuyển trường, trở nên đầy tự tin và nhiệt huyết. JJ lạnh lùng không muốn bạn đời mà biến thành một người biết yêu thương, chia sẻ và cởi mở. Đó là những bài học cuộc sống quý giá mà bộ phim muốn mang lại.

Điệp Viên Siêu Lầy: Đầy Hài Hước Và Đáng Yêu [HOT]

Trong số các diễn viên chính, cô bé Chloe Coleman quá xuất sắc với vai Sophie. Tuy còn nhỏ tuổi nhưng Coleman mang đến cho nhân vật sự thông minh, hóm hỉnh và đáng yêu. Kinh nghiệm làm một bà già trẻ khiến khán giả đôi khi bất ngờ. Cô cũng làm tốt những phân đoạn nội tâm khi nói về cha mình, hay nỗi cô đơn ở trường khi không có bạn bên cạnh. Bên cạnh đó, vai diễn JJ có lẽ không làm khó được cựu đô vật Mỹ Dave Batista khi tạo nên một bờ vai vạm vỡ, với vẻ ngoài lạnh lùng nhưng bên trong lại ấm áp. Sự tương tác của cặp đôi diễn viên tạo thành cặp bài trùng – điệp viên thú vị.

Siêu điệp viên hoàn toàn xứng đáng được xem như một bộ phim hay, một liều thuốc bổ cho trái tim với những tràng cười sảng khoái. Sự lầy lội được dàn trải từ đầu đến cuối phim với những tình huống cười ra nước mắt. Tác phẩm cũng chọc ngoáy những bộ phim bom tấn khác như Iron Man 2, Mission Impossible hay 50 Fifty Shades … bằng những câu thoại hài hước.

Tác phẩm ra rạp kể từ ngày 14/8/2020.

Kelvin Tong