Định Mệnh Winx Saga – Fate: The Winx Saga loạt phim phép thuật về Winx Club nổi tiếng [HOT]

Định Mệnh Winx Saga – Fate: The Winx Saga loạt phim phép thuật về Winx Club nổi tiếng [HOT]

Định Mệnh Winx Saga – Fate: The Winx Saga loạt phim phép thuật về Winx Club nổi tiếng [HOT]

Định Mệnh Winx Saga – Fate: The Winx Saga loạt phim phép thuật về Winx Club nổi tiếng [HOT]

Nếu yêu thích loạt phim về Harry Potter, The Order và Sabrina’s Adventures, series mới trên Netflix, ‘Fate Winx Saga – Định mệnh: The Winx Saga’ sẽ là lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

Định mệnh: Winx Saga. Fate: The Winx Saga là một bộ phim truyền hình dành cho thanh thiếu niên dựa trên loạt phim hoạt hình nhóm Winx bởi Nickelodeon. Phim hoạt hình với những nhân vật đẹp mắt và thú vị đã mang lại thành công lớn cho ngành hoạt hình Ý. Các nhân vật trong phim sau đó đã được chuyển thành các ấn phẩm thương mại khác từ âm nhạc, truyện tranh, đồ chơi,… được biết đến rộng rãi trên toàn thế giới.

Loạt Định mệnh: Winx Saga. Fate: The Winx Saga trên Netflix hướng đến đối tượng là giới trẻ, nội dung phim sẽ tương tự như phim hoạt hình nhưng cốt truyện sẽ được khai thác sâu hơn. Iginio Straffi, tác giả của loạt phim hoạt hình và nhà sản xuất của bộ phim live action này, đã tiết lộ rằng: Fate Winx Saga sẽ sắc nét và đen tối hơn bất kỳ ai có thể tưởng tượng ”.

Sê-ri ma thuật Fate Winx Saga trên Netflix
Loạt phim ma thuật Định mệnh: Winx Saga. Fate: The Winx Saga trên Netflix

Định mệnh: Winx Saga. Fate: The Winx Saga tập trung vào hành trình trưởng thành của nhân vật Bloom, một cô tiên 16 tuổi được nuôi dưỡng bởi cha mẹ người bình thường. Cô ghi danh vào Alfea, một trường nội trú ma thuật ở Thế giới khác. Mọi thứ ở đây đều mới mẻ đối với Bloom, nhưng với sự hướng dẫn từ hiệu trưởng uy tín của Alfea, cô Dowling, và bốn người bạn cùng phòng của cô: Terra, Stella, Aisha, Musa, cô ngày càng trở nên quen thuộc hơn.

Cả năm cô gái đều vừa học cách làm chủ sức mạnh phép thuật của mình, cùng với những tình huống xoay quanh tình yêu, tình bạn, sự ganh đua và những vấn đề thường gặp ở tuổi mới lớn hứa hẹn sẽ tạo nên một bộ truyện vô cùng hấp dẫn.

Những gương mặt trẻ trung, xinh đẹp từng để lại ấn tượng khi tham gia các bộ phim khác sẽ góp mặt trong phim. Người đầu tiên là ngôi sao trẻ Eliot Salt, người đóng vai Joanna, bạn của Marianne trong Người bình thường, sẽ đảm nhận vai Terra. Terra được xem như một nhân vật mới so với loạt phim hoạt hình. Một số thông tin cho rằng nhân vật này được lấy cảm hứng từ Flora trong nhóm WinxĐiều này đã dẫn đến một vài lời phàn nàn từ người hâm mộ, nhưng họ cũng hy vọng rằng nhân vật Terra sẽ tạo thêm một hứng thú cho bộ truyện.

Diễn viên là thành viên của Winx Club trong Fate Winx Saga
Diễn viên tham gia Định mệnh: Winx Saga. Fate: The Winx Saga trên Netflix

Nữ diễn viên xinh đẹp Abigail Cowen sẽ đảm nhận vai Bloom – Nàng tiên của Ngọn lửa Rồng thiêng, một trong những thành viên sáng lập Winx Club và được coi là thủ lĩnh của nhóm.

Hannah van der Westhuizen sẽ vào vai Stella – Tiên nữ của ánh mặt trời, có chút ngây thơ và ích kỷ nhưng vẫn quan tâm đến mọi người trong nhóm.

Precious Mustapha trong vai Aisha – Liquid Fairy, một nhân vật có kỹ năng vận động tốt và năng khiếu thể thao. Tính cách có phần tự tin, hiếu động, nổi loạn và hoang dã.

Elisha Applebaum trong vai Musa – Nàng tiên của âm nhạc. Nhân vật này luôn cố tỏ ra mạnh mẽ, cô lập bản thân và hay bi quan, nhưng cô ấy cũng là một người bạn trung thành, quan tâm đến mọi người.

Định mệnh: Winx Saga. Fate: The Winx Saga được quay tại thị trấn Wicklow và gồm 6 tập do Lisa James Larsson và Hannah Quinn làm đạo diễn. Phim dự kiến ​​khởi chiếu trên Netflix ngày 22/1/2021.

  • Phim mới được chờ đợi trên Netflix vào tháng 1
  • Top 30 phim Hàn Quốc sẽ ra mắt vào năm 2021
Kiểm tra lại Định mệnh: Winx Saga | Trailer chính thức | Netflix