Disney+ mở rộng hoạt động tại Hàn Quốc, Hồng Kông và Đài Loan [HOT]

Disney+ mở rộng hoạt động tại Hàn Quốc, Hồng Kông và Đài Loan [HOT]

Disney+ mở rộng hoạt động tại Hàn Quốc, Hồng Kông và Đài Loan [HOT]

Disney+ mở rộng hoạt động tại Hàn Quốc, Hồng Kông và Đài Loan [HOT]

Nền tảng phát trực tuyến Disney + thông báo sẽ mở rộng và bắt đầu hoạt động tại Hàn Quốc, Hồng Kông và Đài Loan vào tháng 11 năm nay.

Thông báo được đưa ra bên lề hồ sơ thu nhập quý 3 của Walt Disney Co. Công ty phân tích Media Partners Asia cũng đã dự báo rằng Disney + sẽ có thể đạt gần 5 triệu người đăng ký tại ba thị trường mới này vào cuối năm 2022 và doanh thu có thể đạt 330 triệu đô la mỗi năm.

Luke Kang, chủ tịch của Công ty Walt Disney Châu Á Thái Bình Dương cho biết: “Phản ứng đối với Disney + trên khắp Châu Á Thái Bình Dương đã vượt quá mong đợi của chúng tôi, khi người tiêu dùng tìm kiếm các hình thức giải trí đa dạng và bị thu hút bởi danh mục thương hiệu và nhượng quyền của chúng tôi. Chúng tôi hài lòng với sự tăng trưởng người đăng ký và tăng cường quan hệ đối tác trên khắp các thị trường. ”

Disney + Hàn Quốc, Hồng Kông và Đài Loan
Disney + mở rộng hoạt động ở châu Á (Hàn Quốc, Hồng Kông và Đài Loan)

Tuy nhiên, Disney + sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh đáng kể khi họ đang tìm kiếm sự phát triển ở châu Á. Các khu vực nơi các dịch vụ phát trực tuyến đa quốc gia được thành lập bao gồm Viu và Catchplay, cũng như các nền tảng lớn của Trung Quốc như Tencent Video (có thương hiệu là WeTv ở một số vùng lãnh thổ) và iQiyi.

Hàn Quốc, hiện là thành trì của Netflix và các nền tảng phát trực tuyến địa phương Tving, Waave, Coupang và Watcha đã phát trực tiếp, năm nay cũng dự kiến ​​sẽ chứng kiến ​​sự ra mắt của HBO Max và Apple TV Plus. .

disney chau A
Disney + ở Nhật Bản

Vivek Couto, trưởng bộ phận của MPA cho biết “Chúng tôi cũng thấy Disney + đầu tư quy mô lớn vào nội dung hấp dẫn ở Hàn Quốc và Nhật Bản, điều này sẽ giúp mở rộng quy mô của họ và là tin tốt cho các nhà sản xuất.”

Nền tảng này cũng có sẵn ở Nhật Bản và ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, dịch vụ phát trực tuyến của Disney có sẵn ở Úc, New Zealand và Singapore, và một số quốc gia khác như Ấn Độ, Malaysia, Indonesia và Thái Lan, nơi nền tảng được gọi là Disney Cộng với Hotstar.

  • Chuyện tình của nhà văn nổi tiếng Lovers Of The Red Sky do Kim Yoo Jung thủ vai chính
  • Squid Game bộ phim sinh tồn bí ẩn dựa trên trò chơi trẻ em cũ của Hàn Quốc