Disney Phát Hành Gói Dịch Vụ Truyền Hình Trực Tuyến Disney+, ESPN+ Và Hulu [HOT]

Disney vừa công bố thông tin về việc cung cấp gói dịch vụ truyền hình trực tuyến bao gồm: Disney +, ESPN +nền tảng phát trực tuyến video Hulu phiên bản hỗ trợ quảng cáo với giá 12,99 đô la.

Gói dịch vụ sẽ chính thức phát hành vào ngày 12/11, đồng thời đánh dấu tham vọng cạnh tranh mảng truyền hình trực tuyến với hệ thống của Disney. Disney + trên khắp Hoa Kỳ.

Bob Iger – Giám đốc Disney đã có cuộc trao đổi với các nhà phân tích tài chính Phố Wall về kế hoạch tung ra các gói dịch vụ trực tuyến và thu nhập hàng quý trong thời gian tới. Trong báo cáo tài chính quý II, các con số thấp hơn dự kiến, do doanh thu từ các bộ phim của hãng phim 21 sụt giảm.st Century Fox, hệ thống mà Disney mua lại và sáp nhập vào tháng 3 năm 2019.

Iger chia sẻ: “Đây là điều quan trọng nhất chúng ta cần làm ngay bây giờ”Với ngụ ý nhấn mạnh tham vọng mở rộng sang lĩnh vực cung cấp dịch vụ trực tuyến cho người tiêu dùng.

Vị giám đốc này cũng tiết lộ rằng ông hiện đang đàm phán với các đối tác như Apple, Google, Amazon để phân phối và phát hành các gói Disney + để tăng mức độ phổ biến – ”Chúng tôi nghĩ rằng cách nhanh nhất để mở rộng quy mô là hợp tác với họ, một sự hỗ trợ cần thiết có lợi cho cả hai bên.. ”

Công khai và truyền thông cho dịch vụ Disney + sẽ bắt đầu vào cuối tháng này. Về mặt kỹ thuật, đội Disney + đang tập trung toàn lực để hỗ trợ các thuê bao tương lai đăng ký dịch vụ một cách dễ dàng nhất. Ông Iger đã nói rõ:Mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thoải mái và tiện lợi nhất. ”

Khoản đầu tư của Disney vào các dịch vụ phát trực tuyến vẫn đang trong quá trình phát triển. Giám đốc tài chính Disney Christine McCarthy cho biết Phòng nghiên cứu phân tích hành vi người tiêu dùng trong nước và quốc tế Người ta ước tính rằng lượng rủi ro thất thoát trong dự án sẽ vào khoảng 900 đô lanhiều hơn 553 $ trong quý thứ ba và 370 $ trong quý IV năm 2018.

Hiện tại, liên doanh với Hulu đang phá giá cổ phiếu của Disney. Ông Iger cho biết giá trị của Hulu ở mức 28 triệu đô la. Tuy nhiên, ông McCarthy cũng bổ sung thêm dịch vụ kỹ thuật số của MVPD Hulu có tốc độ phát triển nhanh hơn các đối thủ khác.

Trong phần thảo luận về kết quả quý 3, ông Iger nhấn mạnh sự phức tạp của việc sáp nhập 21st Century Fox và vấn đề đặt cược vào ngành công nghệ dịch vụ truyền hình trực tuyến là ưu tiên hàng đầu cần được chú trọng để cải thiện tình hình kinh doanh. Mặc dù lợi nhuận từ 21st Century Fox và nền tảng vệ tinh TV Star của họ ở Ấn Độ không mấy ấn tượng, nhưng Iger khẳng định cổ phiếu của công ty sẽ vẫn tăng sau thương vụ mua lại Fox lớn. 71,3 tỷ USD.

Những gì chúng tôi tạo ra luôn có hiệu quả cao về lâu dài và có giá trị gia tăng theo thời gian”Ông Iger nói.

Disney Phát Hành Gói Dịch Vụ Truyền Hình Trực Tuyến Disney+, ESPN+ Và Hulu [HOT]

Hệ thống Disney + sẽ phát hành 300 tựa trong giai đoạn đầu và tăng lên 400 phim vào cuối năm nay. Gồm 8 phim Chiến tranh giữa các vì sao4 bộ phim của kỳ quan và thêm 8 phim nữa vào cuối năm, 18 phim chung Pixar đã sản xuất, 70 bộ phim hoạt hình Disney và khoảng 7.500 tập phim truyền hình. Bob Iger đã chia sẻ rằng Disney + đang phát triển vượt bậc. Anh ấy đã xem phần đầu tiên của The Mandalorian và loạt phim Chiến tranh giữa các vì sao.

Ngoài ra, Iger cũng cho biết thêm “Tôi thực sự ấn tượng với chất lượng và số lượng sản phẩm của Disney +mặc dù nó chỉ mới bắt đầu. ”

Iger cũng đề cập đến sự linh hoạt của Disney trong việc tạo ra nội dung. Đội FX (FXM – Fox Movie Chanel) có thể sẽ sản xuất một số loạt phim mới đầu tiên cho Huluvà cũng là cơ hội để phát triển một hướng đi mới cho kênh FX.

Ông Iger cũng thừa nhận rằng công ty phải đối mặt với một số điều chỉnh cân đối vào giữa năm 2014 với mục đích xem xét nguồn vốn đầu tư cho các dịch vụ phát trực tuyến và các thể loại truyền hình truyền thống như kênh ABC, Freeform và FX.

Điều quan trọng đối với chúng tôi là tiếp tục tăng chất lượng sản phẩm của kênh truyền thống theo kế hoạch, đây cũng là hướng phát triển giúp doanh nghiệp tồn tại lâu dài. Đồng thời, cần có giải pháp cho những thách thức và lỗ hổng trong các dịch vụ truyền thống của công ty. ”

Iger nói rõ rằng trong bối cảnh thế mạnh truyền thống của mình đang gặp phải sự cạnh tranh từ nhiều phía, Disney vẫn đang tỏ ra kiên cường trước nhiều đối thủ và chuẩn bị đầy đủ kế hoạch phát triển cho tương lai.

Theo Variety