Doanh thu Chìa Khoá Trăm Tỷ sau tuần đầu công chiếu [HOT]

Doanh thu Chìa Khoá Trăm Tỷ sau tuần đầu công chiếu [HOT]

Doanh thu Chìa Khoá Trăm Tỷ sau tuần đầu công chiếu [HOT]

Doanh thu Chìa Khoá Trăm Tỷ sau tuần đầu công chiếu [HOT]

Có thể nói, với chủ đề phù hợp, hướng đến nhiều đối tượng người xem, cùng tên tuổi và sự chứng thực từ hai ngôi sao phòng vé Thu Trang và Kiều Minh Tuấn, Chìa khóa trăm tỷ đã dẫn đầu doanh thu phòng vé như mong đợi. tuần đầu tiên phát hành.

Trước đó, sau buổi công chiếu sớm, phần giới thiệu của bộ phim được Chìa khóa Trăm tỷ nhận được nhiều phản ứng tích cực từ người xem trước. Phim cũng được quảng bá là phim hài duy nhất ra rạp trong dịp Tết, một thể loại luôn thu hút lượng lớn người xem nên khá dễ hiểu khi phim đạt doanh thu cao nhất trong ngày mùng 1 Tết.

Doanh thu Trăm tỷ Chìa khóa
Phim hài Chìa khóa Trăm tỷ doanh số bán hàng dẫn đầu vào ngày đầu năm mới

Theo số liệu từ Box Office Việt Nam, các phim chiếu Tết giữ khoảng cách khá đồng đều và sát nhau trong ngày đầu năm. Trong khi Chìa khóa Trăm tỷ của đạo diễn Võ Thanh Hòa đã thu về hơn 3 tỷ đồng, đứng đầu phòng vé dịp Tết, phim hài tình cảm gia đình 1990 Do đạo diễn Nhất Trung thực hiện xếp ngay sau với doanh thu 2,4 tỷ đồng.

Theo dõi Chìa khóa Trăm tỷ1990 2 phim hoạt hình Đấu trường âm nhạc, Encanto: Vùng đất ma thuật với doanh thu lần lượt là 948 triệu đồng và 668 triệu đồng. Phim kinh dị Nhà không bán của đạo diễn Hoàng Tuấn Cường và Trạng thái Ti xếp cuối với mức doanh thu chênh lệch nhỏ là 579 triệu đồng và 452 triệu đồng.

Doanh thu phim Tết 2022
Phim hài lãng mạn gia đình 1990 Đạo diễn Nhật Trung

Từ những mùa phim Tết trước, mùng 1 Tết vẫn chưa phải là ngày sôi động nhất của các rạp, hầu hết khán giả sẽ đến rạp đông hơn vào 3 ngày tới. Vì vậy, doanh thu của Chìa khóa Trăm tỷ và các phim khác có đột phá tốt hơn. Dù thị trường phòng vé bị cắt giảm 50% khi các rạp chiếu phim ở Hà Nội và các tỉnh phía Bắc không mở cửa. Nhưng hầu hết các phim ra rạp đều thu về thành tích ấn tượng.

Với gần 43 tỷ đồng trong tuần đầu công chiếu, Chìa khóa Trăm tỷ dẫn đầu doanh thu phim chiếu Tết như mong đợi, khi phim chọn đề tài phù hợp, có dàn diễn viên đảm bảo và được đánh giá khá tốt.1990 đứng thứ 2 với hơn 20 tỷ đồng doanh thu chỉ trong những ngày đầu tiên Chìa khóa Trăm tỷtuy nhiên hiện tại đang bị Nhà không bán đi trước khi bộ phim kinh dị này có nội dung tốt hơn.

Doanh thu tốt của House Not For Sale mùa phim Tết 2022
Doanh thu tốt của Nhà không bán vào mùa phim Tết 2022

Hai phim hoạt hình Đấu trường âm nhạc 2 (8 tỷ) và Encanto: Vùng đất kỳ diệu (7,6 tỷ đồng) lần lượt xếp ở vị trí thứ hai. Trong khi đó Thương Lưu Âm mưu chỉ thu được hơn 845 triệu đồng. Phim gia nhập đường đua phim Tết khá muộn nhưng chất lượng phim vẫn thua kém về nhiều mặt so với các phim đang chiếu.

Chìa khóa Trăm tỷ là câu chuyện hài hước, vui nhộn kể về cuộc gặp gỡ định mệnh của bộ ba Mai (Thu Trang), Dũng (Anh Tú) và Thành (Kiều Minh Tuấn). Ba con người, ba tính cách vô tình chạm mặt nhau và bất ngờ thay đổi hoàn toàn số phận của nhau. Có người giàu lên, có người bỗng chốc trở thành diễn viên… quần chúng và cũng có người bất ngờ tìm được nửa kia của mình.

Phim không chỉ có nội dung đặc sắc mà còn có nhiều tình huống hài hước, những pha hành động gay cấn nhưng cũng không kém phần lãng mạn nhờ sự tương tác vô cùng ngọt ngào của bộ đôi đang yêu Thu Trang – Kiều Minh Tuấn, khi cả hai vướng vào mối quan hệ. “Trên tình bạn – dưới tình yêu” và vâng nụ hôn màn ảnh đầu tiên cùng nhau trong Chìa khóa Trăm tỷ.

Chìa khóa Trăm tỷ Hiện đang chiếu tại các rạp vào dịp Tết năm nay.

  • Phim chiếu Tết ra rạp 2022
  • Phim 1990 – Ra mắt trailer giới thiệu bộ ba mỹ nam “Át” của đạo diễn Nhất Trung
  • Bộ phim gia đình House No Bán – kinh dị về ngôi nhà cũ
(Trailer chính thức) Chìa khóa trăm tỷ