Doanh thu phòng vé Bắc Mỹ đầu tháng 6 [HOT]

Doanh thu phòng vé Bắc Mỹ đầu tháng 6 [HOT]

Doanh thu phòng vé Bắc Mỹ đầu tháng 6 [HOT]

Doanh thu phòng vé Bắc Mỹ đầu tháng 6 [HOT]

Doanh thu phòng vé Bắc Mỹ đầu tháng 6 có nhiều dấu hiệu khởi sắc, khi những bộ phim được chờ đợi từ lâu đã bắt đầu công chiếu. Hơn nữa, những bộ phim này đều nhận được đánh giá tích cực từ người xem sau khi công chiếu và giúp phòng vé Bắc Mỹ khởi sắc trở lại.

Bộ phim The Conjuring: Ác quỷ bắt tôi làm điều đó của New Line và Warner Bros. đã có màn ra mắt nội địa thành công hơn mong đợi với 24 triệu đô la, và chiếm vị trí số một tại phòng vé. Điều này càng ấn tượng hơn khi phim còn được phát hành đồng thời trên nền tảng phát trực tuyến HBO Max. Ở nước ngoài, phim thu thêm 26,8 triệu USD, nâng tổng doanh thu toàn cầu của phim lên 57,2 triệu USD, vượt qua kinh phí sản xuất 40 triệu USD.

The Conjuring: The Devil Made Me Do It đứng đầu phòng vé Bắc Mỹ
Doanh số The Conjuring: Ác quỷ bắt tôi làm điều đó đứng đầu phòng vé Bắc Mỹ

Trong khi đó phim Một nơi yên tĩnh 2 đứng thứ 2 tại phòng vé Bắc Mỹ khi bước sang tuần thứ 2, phim thu thêm 19,5 triệu USD nội địa, nâng tổng doanh thu sau 10 ngày công chiếu lên 88,6 triệu USD và được dự đoán sẽ trở thành phim ăn khách nhất trong thế giới. Bộ phim nhanh nhất vượt mốc 100 triệu USD ở Bắc Mỹ kể từ khi cuộc khủng hoảng COVID-19 bắt đầu (Godzilla vs. Kong hiện đạt 98 triệu USD sau hai tháng kể từ khi công chiếu). Ở nước ngoài, bộ phim đã thu về thêm 50 triệu đô la trong tổng số 138,6 triệu đô la toàn cầu so với kinh phí sản xuất là 55 triệu đô la.

Tổng doanh thu của A Quiet Place 2 tại phòng vé Bắc Mỹ thứ 2
Doanh số Một nơi yên tĩnh 2 Đứng thứ 2 tại phòng vé Bắc Mỹ

Bộ phim Cruella Disney’s đứng thứ ba tại phòng vé Bắc Mỹ trong tuần thứ hai công chiếu, thu về 11,2 triệu đô la, tổng doanh thu nội địa là 43,7 triệu đô la. Phim cũng được công chiếu trên Disney + Premier Access với giá $ 30. Phim hiện đạt doanh thu ở nước ngoài là 43,4 triệu USD, nâng tổng doanh thu lên 87,1 triệu USD. Và mới đây Disney đã thông báo rằng phần 2 của bộ phim sẽ được sản xuất.

Cruella đứng thứ 3 tại phòng vé Bắc Mỹ
Doanh số Cruella đứng thứ 3 tại phòng vé Bắc Mỹ

DreamWorks Animation và Universal ra mắt phim hoạt hình mới Tinh thần: Untamed, phim có doanh thu 3 ngày mở màn là 7 triệu USD, đứng thứ tư tại phòng vé Bắc Mỹ. Tuy nhiên, một bộ phim khác của hãng, là Fast & Furious 9 đã vượt qua con số 255 triệu USD quốc tế, trong đó có hơn 200 triệu USD ở thị trường Trung Quốc, mặc dù bị ảnh hưởng bởi những đánh giá không tốt của John Cena và tranh cãi về Đài Loan. , khiến anh ta nhanh chóng xin lỗi.

Sự phẫn nộ của con người 5 tại phòng vé Bắc Mỹ trong tuần thứ năm với 1,3 triệu đô la, nâng tổng doanh thu nội địa lên 24,7 triệu đô la cho Miramax và United Artists Releasing. Phim cũng thu về 86,8 triệu USD trên toàn thế giới.

Chủ tịch phân phối nội địa của Warners, Jeff Goldstein, cho biết sự phục hồi phòng vé Bắc Mỹ đang tăng lên “Với ngày càng nhiều phim quay trở lại màn ảnh rộng và công suất rạp tiếp tục tăng, thị trường đang phát triển và điều đó có nghĩa là bối cảnh đang trở nên cạnh tranh trở lại, đó là một dấu hiệu tuyệt vời cho những ai đang mong chờ được xem lại. những gì sẽ xảy ra trong các bản phát hành vào mùa hè và mùa thu. ”

  • Một nơi yên tĩnh 2 – A Quiet Place 2 Sự im lặng theo chân gia đình Abbott ra thế giới bên ngoài
  • Phim người thật đóng Cruella về nhân vật phản diện nổi tiếng trong 101 con đom đóm
  • Fast & Furious 9 – Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9 gia đình đoàn tụ