Don’t Breathe 2 sự trở lại của sát nhân trong bóng tối sau 5 năm [HOT]

Don’t Breathe 2 sự trở lại của sát nhân trong bóng tối sau 5 năm [HOT]

Don’t Breathe 2 sự trở lại của sát nhân trong bóng tối sau 5 năm [HOT]

Don’t Breathe 2 sự trở lại của sát nhân trong bóng tối sau 5 năm [HOT]

Don’t Breathe 2 – Killer in the Dark 2 ′ là phần tiếp theo của bộ phim kinh dị ăn khách những năm gần đây. Khi phát hành vào năm 2016, bộ phim đầu tiên đã thành công vang dội tại phòng vé, thu về hơn 157 triệu đô la với kinh phí dưới 10 triệu đô la. Đạo diễn Fede Alvarez đã thông báo rằng phần tiếp theo sẽ được thực hiện ngay sau khi Don’t Breathe vẫn còn ra rạp.

Don’t Breathe 2 – Kẻ giết người trong bóng tối 2 sẽ nối tiếp phần đầu tiên do Fede Álvarez đạo diễn và Rodo Sayagues đồng biên kịch, xoay quanh nhân vật Mr Blind Man (người mù) và cũng là một cựu chiến binh vùng Vịnh Norman Nordstrom, sống một mình trong một ngôi nhà ở khu vực bỏ hoang. Anh được xem là mục tiêu dễ dàng để nhóm trộm Rocky (Jane Levy), Alex (Dylan Minnette) và Money (Daniel Zovatto) xâm nhập. Tuy nhiên, họ đã nhầm và cuối cùng lại trở thành nạn nhân của chính ông già mù.

Breathe 2 - Kẻ giết người trong bóng tối 2
Stephen Lang sẽ trở lại với Don’t Breathe 2 – Kẻ giết người trong bóng tối 2

Don’t Breathe 2 – Kẻ giết người trong bóng tối 2 sẽ mở rộng về câu chuyện của Ông mù khi ông đã trốn nhiều năm trong một ngôi nhà gỗ biệt lập và đã nhận nuôi và nuôi dạy một cô gái trẻ mồ côi trong một vụ cháy nhà khủng khiếp. Cuộc sống yên bình bên nhau của họ tan vỡ khi một nhóm tội phạm bắt cóc cô gái, buộc anh phải rời nơi trú ẩn an toàn để cứu cô.

Lần này, nhà biên kịch Rodo Sayagues trở thành đạo diễn và đồng viết kịch bản mới với đạo diễn của bộ phim đầu tiên, Fede Alvarez, đồng thời là nhà sản xuất của bộ phim. Don’t Breathe 2 – Kẻ giết người trong bóng tối 2. Anh ấy đã chia sẻ về bộ phim trước khi nó được công chiếu:

Don't Breathe 2 - Kẻ giết người trong bóng tối 2
Hình ảnh đầu tiên của Don’t Breathe 2 – Kẻ giết người trong bóng tối 2

Don’t Breathe 2 – Kẻ giết người trong bóng tối 2 thực sự sẽ ra mắt trong năm nay. Nó đã được hoàn thành. Tôi đã xem nó cách đây không lâu và nó thật tuyệt vời. Vì vậy, tôi thực sự mong được gặp bạn. Hai trong số những bộ phim mà tôi đã làm việc với tư cách là nhà sản xuất và biên kịch, Don’t Breathe 2 và Texas Chainsaw Massacre sẽ ra mắt trong năm nay, điều đó thực sự tuyệt vời. “

“Tôi nghĩ tất cả chúng ta đều khao khát có được trải nghiệm kinh dị đó một lần nữa trong rạp chiếu phim, được bao quanh bởi mọi người và có những cảm giác tuyệt vời nhất. Vì vậy, tôi hy vọng rằng hai bộ phim này, sẽ là sự đóng góp của tôi trong năm nay cho những người hâm mộ phim kinh dị thế giới ”.

Poster của Don't Breathe 2 - Killer in the Dark 2
Don’t Breathe 2 – Kẻ giết người trong bóng tối 2 poster

Nam diễn viên Stephen Lang, người sẽ đóng lại vai Mr. Blind Man (người mù) trong Don’t Breathe 2 – Kẻ giết người trong bóng tối 2, cho biết bản thân hài lòng với hướng đi của bộ phim, nhân vật của anh sẽ là phản anh hùng nhiều hơn trong phần mới này. Điều này khá phù hợp với nội dung tóm tắt ngắn gọn của bộ phim, tuy nhiên mọi thứ vẫn còn khá mờ nhạt và chưa mang đến cho khán giả đủ những điều bất ngờ khác.

Sau 5 năm của bộ phim Don’t Breathe 2 – Kẻ giết người trong bóng tối 2 đã tiết lộ những hình ảnh mới của Mr. Blind Man và hiện tại ngoài Stephen Lang, vẫn chưa có thông tin nào về bất kỳ diễn viên nào khác sẽ tham gia bộ phim. Đừng thở 2 dự kiến ​​ra rạp bởi Sony Pictures Releasing vào ngày 13 tháng 8 năm 2021.

  • The Hitman’s Wife’s Bodyguard tái hợp câu chuyện hài hước của bộ đôi Samuel L. Jackson và Ryan Reynolds
  • Một nơi yên tĩnh 2 – A Quiet Place 2 Sự im lặng theo chân gia đình Abbott ra thế giới bên ngoài