Don’t Worry Darling dự án phim ảnh tiếp theo của Harry Styles sau Dunkirk [HOT]

Don’t Worry Darling dự án phim ảnh tiếp theo của Harry Styles sau Dunkirk [HOT]

Don’t Worry Darling dự án phim ảnh tiếp theo của Harry Styles sau Dunkirk [HOT]

Don’t Worry Darling dự án phim ảnh tiếp theo của Harry Styles sau Dunkirk [HOT]

Don’t Worry Darling ‘Harry Styles’ là dự án phim tiếp theo sau ‘Dunkirk’. Sau khi bắt đầu sự nghiệp diễn xuất trong ‘Dunkirk’, Harry Styles đã nhận được đánh giá tốt từ giới phê bình và khán giả. Mặc dù trước đó, Harry Styles đã từ chối vai diễn hoàng tử trong ‘Nàng tiên cá’ của Disney do vướng lịch trình nhưng theo thông tin mới nhất, anh sẽ đảm nhận một trong những vai chính trong bộ phim kinh dị ‘Don’t Worry, Darling’.

New Line Cinemas có rất nhiều kỳ vọng vào Đừng lo lắng, em yêu khi kịch bản gốc được viết bởi Van Dyke Brothers nằm trong Danh sách đen năm 2019, danh sách những dự án mới nổi bật nhất. Sau khi giành được quyền sản xuất dự án với một cuộc đấu thầu ráo riết, kịch bản được giao cho Katie Silberman biên tập. Olivia Wilde, một nữ diễn viên và đạo diễn người Mỹ sẽ chỉ đạo, đây là dự án phim thứ hai của cô sau đó. Sách thông minh được giới phê bình đánh giá cao vào năm 2019.

Harry Styles trong phim Dunkirk / Ảnh: Warner Bros.
Harry Styles Trong phim Dunkirk đồng ý tham gia Đừng lo lắng, em yêu
dont worry darling movie cast
Harry Styles, Florence Pugh và Chris Pine tham gia Đừng lo lắng, em yêu

Mặc dù có rất ít thông tin về cốt truyện của phim Đừng lo lắng, em yêu Ngoài thể loại kinh dị, bộ phim tâm lý theo chân một bà nội trợ sống ở vùng ngoại ô sa mạc California những năm 1950, cuộc sống buồn tẻ nhưng bắt đầu khám phá ra những bí mật đáng lo ngại về công ty của cô. chồng của cô ấy.

Ngoài Harry Styles, phim còn có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng khác như Florence Pugh, Dakota Johnson và Chris Pine. Được biết, Harry Styles nhiều khả năng sẽ vào vai chồng của Florence Pugh để thay thế Shia LaBeouf, người đã phải rời khỏi dự án. Đừng lo lắng, em yêu vì xung đột lịch trình và không phù hợp với phong cách đạo diễn của Olivia Wilde.

Người hâm mộ đã nhanh chóng cập nhật những hình ảnh mới nhất của các diễn viên trên phim trường Palm Springs trong thời gian gần đây. Harry Styles có vẻ ngoài sạch sẽ, cổ điển và nữ diễn viên Florence Pugh mặc một chiếc áo choàng dài màu xanh lá cây buộc với một chiếc thắt lưng vải ở eo.

Harry Styles và Florence Pugh trên phim trường Don't Worry, Darling
Harry Styles và Florence Pugh trên phim trường Đừng lo lắng, em yêu

Olivia Wilde có ba vai trò trong phim, đạo diễn, đồng viết kịch bản với Katie Silberman, Carey Van Dyke, Shane Van Dyke và đóng vai chính trong phim, nhưng vẫn chưa được công bố cô sẽ đóng vai gì.

Đừng lo lắng, em yêu Hiện do New Line Cinema sản xuất và Warner Bros. sẽ phát hành. Phim hiện đang được bắt đầu sản xuất vào mùa thu năm nay và dự kiến ​​ra mắt vào ngày 23 tháng 9 năm 2022

  • Những ngôi sao nổi tiếng cùng hội tụ trong ‘Những điều họ đã thực hiện’
  • Michael B Jordan sẽ vừa đóng vai chính vừa đạo diễn ‘Creed 3’
Don’t Worry Darling (2022) Trailer chính thức của Teaser | Harry Styles, Florence Pugh