‘Doraemon: Nobita Và Những Người Bạn Khủng Long Mới’ bộ phim kỷ niệm 50 năm Doraemon ra đời [HOT]

‘Doraemon: Nobita Và Những Người Bạn Khủng Long Mới’ bộ phim kỷ niệm 50 năm Doraemon ra đời [HOT]

‘Doraemon: Nobita Và Những Người Bạn Khủng Long Mới’ bộ phim kỷ niệm 50 năm Doraemon ra đời [HOT]

‘Doraemon: Nobita Và Những Người Bạn Khủng Long Mới’ bộ phim kỷ niệm 50 năm Doraemon ra đời [HOT]

Sắp tới, ‘Doraemon: Nobita Và Những Người Bạn Khủng Long Mới’ dự kiến ​​khởi chiếu tại Việt Nam vào tháng 12, hứa hẹn mang đến trải nghiệm thú vị cho khán giả.

Trong suốt 5 thập kỷ kể từ khi ra mắt, Doraemon luôn là biểu tượng đẹp trong lòng nhiều thế hệ và được các nhà làm phim yêu thích đưa vào các tác phẩm anime, phim ngắn, nhạc kịch cho đến điện ảnh. phim ảnh. Tính đến thời điểm hiện tại đã có 39 tác phẩm điện ảnh Doraemon thu hút được lượng lớn người xem cũng như chiếm được nhiều tình cảm của người hâm mộ.

Hình tượng “chú mèo con” độc đáo không chỉ là món ăn tinh thần từ bao đời nay mà còn là biểu tượng trong văn hóa đại chúng Nhật Bản. Phim Đôrêmon Tất cả đều xoay quanh chủ đề tình bạn. Một chú mèo xanh huyền thoại từ thế kỷ 23 đã đồng hành cùng nhóm bạn thân Nobita, Shizuka, Suneo và Jaian để tạo nên một chuỗi câu chuyện đầy màu sắc.

Sau bao nhiêu năm, hình ảnh thân thương ấy vẫn luôn đọng lại trong tâm trí mỗi chúng tôi. Bộ phim không chỉ mang lại tiếng cười sảng khoái cho khán giả mà đằng sau mỗi câu chuyện đều ẩn chứa nhiều ý nghĩa giáo dục và gửi gắm thông điệp sâu sắc về tình bạn, tình cảm gia đình. Đồng thời cũng khéo léo khai thác những vấn đề mang tính thời sự cao như tuyên truyền ý thức bảo vệ môi trường …

Các nhân vật trong Doraemon: Nobita và Những người bạn khủng long mới
Doraemon: Nobita và Những người bạn khủng long mới

Chính vì sức hút đặc biệt của Doraemon mà hàng năm, các nhà sản xuất phim đều cho ra mắt một bộ phim anime kể về cuộc phiêu lưu của Doraemon và những người bạn để đáp ứng sự yêu mến và kỳ vọng của người hâm mộ. Mỗi bộ phim luôn được mọi người đón nhận nồng nhiệt không chỉ trẻ em mà cả người lớn.

Có lẽ vì vậy mà nhiều người thường nói: Doraemon không chỉ là một bộ phim dành cho trẻ em. Dù không còn là những câu chuyện do cố họa sĩ Fujiko F. Fujio chấp bút nhưng bộ phim vẫn có một vị trí đặc biệt trong lòng nhiều khán giả.

Doraemon: Nobita và Những người bạn khủng long mới (tên quốc tế: Doraemon: Chú khủng long mới của Nobita) là bộ phim chủ đề thứ 40 của anime Đôrêmon sắp được phát hành, thuộc thể loại khoa học viễn tưởng. Phim theo chân cậu bé Nobita khi cậu tìm thấy một quả trứng khủng long hóa thạch trong nhà trưng bày khủng long và xuyên qua chiếc khăn choàng thời gian (bảo bối của Doraemon) Nobita hạ sinh ra hai chú khủng long tên là Kyu và Myu.

Tuy nhiên, không thể nuôi dạy chúng ở thế giới hiện đại, Nobita và Shizuka, Suneo và Jaian đã cùng nhau thực hiện một cuộc hành trình, quyết định đưa hai con khủng long trở về kỷ Phấn trắng (66 triệu năm trước). Trên đường đi, có một băng nhóm kẻ thù bí ẩn rình rập và đánh cắp Kyu và Myu từ Nobita.

Cảnh trong phim Doraemon: Nobita và Những người bạn khủng long mới
Cảnh Doraemon: Nobita và Những người bạn khủng long mới

Xuyên suốt bộ phim luôn tràn ngập những tưởng tượng, sự sáng tạo vô biên và những chuyến hành trình thú vị. Một bức tranh sống động, kết hợp hình ảnh, âm thanh độc đáo và gợi nhiều giá trị ý nghĩa, người xem dễ dàng cảm nhận trọn vẹn bộ phim. Chính vì vậy mà dù đã nửa thế kỷ trôi qua nhưng những bộ phim Đôrêmon luôn khiến người ta phải “phát cuồng” như vậy.

Doraemon: Nobita và Những người bạn khủng long mới do Imai Kazuaki đạo diễn và Kawamura Genki viết kịch bản. Hattori Takayuki sẽ phụ trách sáng tác lần này. Bài hát chủ đề của bộ phim, có tên “Birthday”, được tạo ra để đánh dấu kỷ niệm 50 năm thành lập Doraemon.

Phim quy tụ dàn diễn viên lồng tiếng ấn tượng gồm: Mizuta Wasabi (Doraemon), Ohara Megumi (Nobita), Kakazu Yumi (Shizuka), Seki Tomokazu (Suneo), Kimura Subaru (Jaian), Mitsuishi Kotono (mẹ Nobita), Kimura Takuya (Jill ), Watanabe Naomi (Natalie) và Endo Aya (Kyu)

Doraemon: Nobita và Những người bạn khủng long mới khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 8 vừa qua và dự kiến ​​khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 18/12/2020.

Doraemon: Nobita Và Những Người Bạn Khủng Long Trailer mới I Official

  • Phim ra rạp vào cuối tuần này [27.11.2020]
  • Tình cờ Wes Anderson: Cuốn sách với 200 địa điểm trong các bộ phim của đạo diễn Wes Anderson