Dune 2 hứa hẹn sẽ mang tính điện ảnh và thú vị hơn [HOT]

Dune 2 hứa hẹn sẽ mang tính điện ảnh và thú vị hơn [HOT]

Dune 2 hứa hẹn sẽ mang tính điện ảnh và thú vị hơn [HOT]

Dune 2 hứa hẹn sẽ mang tính điện ảnh và thú vị hơn [HOT]

Legendary và Warner Bros. đã chính thức bật đèn xanh cho Dune 2, sau khi phần đầu tiên thu về 400 triệu USD tại các phòng vé trên toàn thế giới. với chi phí sản xuất là $ 165 triệu. Không chỉ vậy, hầu hết các đánh giá về Dune của đạo diễn Denis Villeneuve đều khá tích cực.

Đạo diễn Denis Villeneuve luôn có kế hoạch kể câu chuyện sử thi đồ sộ này thông qua hai bộ phim, với Cồn cát 2 bao gồm các sự kiện trong nửa sau của cuốn tiểu thuyết. Nhà làm phim ngay lập tức bày tỏ sự vui mừng: “Tôi vừa nhận được tin từ Legendary rằng chúng tôi sẽ chính thức tiến tới với Dune: Part Two. Đó là giấc mơ của tôi khi chuyển thể Dune của Frank Herbert và tôi cảm ơn người hâm mộ, dàn diễn viên, đoàn làm phim, Legendary và Warner Bros. đã ủng hộ giấc mơ này. Điều này chỉ là khởi đầu.”

Một số nhận xét về cấu trúc của phần đầu và rằng Cồn cát không hẳn là một bộ phim khi nó chỉ là phần giới thiệu về các nhân vật và thế giới trong tiểu thuyết của nhà văn Frank Herbert. Đạo diễn Denis Villeneuve thừa nhận điều đó và cam kết Cồn cát 2 sẽ “thú vị hơn”:

download.0
Legendary và Warner Bros. đã chính thức bật đèn xanh cho Cồn cát 2

“Sự khác biệt chỉ là sự khởi đầu của Dune, tất nhiên, giống như phần giới thiệu về một thế giới nơi mọi người cần được giải thích ai là ai, ai đang làm gì và công nghệ hoạt động như thế nào? Văn hóa của thế giới mới này là gì? Dune 2, sẽ là một cơ hội để mang lại nhiều niềm vui. Ở một khía cạnh nào đó, Dune 2 sẽ đậm chất điện ảnh hơn. Đó là tất cả tôi có thể nói.”

Giám đốc Denis Villeneuve tin rằng anh ấy sẽ được phép chuyển vùng trong Cồn cát 2khi phần đầu tiên được xây dựng, hãy trình bày chi tiết các yếu tố khác nhau tạo nên thế giới phức tạp từ cuốn tiểu thuyết. Cồn cát 2 sẽ không chỉ là một chuyến đi chơi vui vẻ mà sẽ mang tính điện ảnh hơn. Tầm nhìn này không phải là một kỳ tích dễ dàng khi áp lực đến từ quy mô hoành tráng của bộ phim.

Denis Villeneuve trước đây đã tuyên bố rằng, nếu Cồn cát 2 tiếp tục, quá trình sản xuất sẽ sẵn sàng tiến hành khá nhanh chóng: “Tôi có thể nói rằng bây giờ tôi đã khá sẵn sàng để đi nhanh hơn. Để làm được điều đó, bạn cần xây dựng bối cảnh và trang phục, mất hàng tháng trời… nhưng nếu có sự đón nhận nồng nhiệt và mọi thứ suôn sẻ, tôi chắc chắn sẽ sẵn sàng bắt đầu quay phim vào năm 2022. Tôi đã sẵn sàng quay và tôi muốn nói rằng tôi mong muốn đưa Dune 2 lên màn ảnh càng sớm càng tốt. “

    Đạo diễn Denis Villeneuve nói Dune 2 sẽ thú vị hơn
Giám đốc Denis Villeneuve cho biết Cồn cát 2 sẽ thú vị hơn

Dune 2 sẽ tiếp tục cuộc hành trình của Paul Atreides khi anh và cha mình, Công tước Leto Atreides nhận lời quản lý hành tinh sa mạc nguy hiểm Arrakis, nơi khai thác duy nhất “hương liệu”, một loại thuốc kéo dài sự sống của những đứa trẻ. con người, cung cấp cấp độ tư duy siêu phàm và biến việc du hành nhanh hơn ánh sáng trở thành hiện thực. Dù biết rằng đây là một cạm bẫy phức tạp do kẻ thù giăng ra nhưng Leto Atreides không lường trước được hậu quả khủng khiếp khiến vợ và con trai phải bỏ trốn vào sa mạc.

Lập kế hoạch nhượng quyền thương mại khi bạn không biết phần đầu tiên sẽ được đón nhận như thế nào là một trò chơi mạo hiểm và tất nhiên có thể dẫn đến Cồn cát trở nên dở dang. Tuy nhiên, tầm nhìn của đạo diễn Denis Villeneuve đã được chứng minh, Cồn cát 2 bao gồm nửa sau của cuốn tiểu thuyết. Nhà làm phim cũng đã tiết lộ rằng Dune 2 sẽ chuyển nhân vật chính từ Paul Atreides của Timothée Chalamet sang Chani của Zendaya.

    Zendaya's Chani
Zendaya’s Chani trong Cồn cát 2

“Tôi nóng lòng muốn quay Dune 2 để đưa Timothée Chalamet và Zendaya trở lại với nhau. Biết rằng trong phần hai, Zendaya sẽ là nhân vật chính của câu chuyện ”. Đạo diễn Denis Villeneuve chia sẻ.

Chani sinh ra trên Arrakis, là con gái của một nhà khoa học hành tinh có nguồn gốc nửa Fremen (người Arrakis sống sâu trong sa mạc). Cô dần phát triển thành một chiến binh mạnh mẽ và có cuộc chạm trán với Paul Atreides (Timothée Chalamet) khi anh và mẹ trốn thoát khỏi Arrakeen. Cô ấy cũng là người thường xuất hiện trong tâm trí của Paul Atreides do khả năng tiên tri của anh ấy.

Hơn nữa, được biết Florence Pugh đang đàm phán để tham gia Dune 2 cùng với Timothée Chalamet và Zendaya. Mặc dù chưa được xác nhận nhưng các nguồn tin cho biết Florence Pugh sẽ đóng vai Công chúa Irulan Corrino, con gái cả của Hoàng đế Shaddam Corrino IV. Cô ghi lại những sự kiện khi trở thành Hoàng đế và trở thành vợ của Paul Atreides (Timothée Chalamet).

Florence Pugh đang đàm phán để đóng vai chính trong Dune: Phần hai
Florence Pugh đang đàm phán để tham gia Dune 2

Dune hiện đang chiếu tại các rạp và Dune 2 dự kiến ​​ra mắt vào tháng 10 năm 2023.

  • Đánh giá Dune: Denis Villeneuve đã thiết lập những cái nhìn đầu tiên về thế giới trong sử thi đồ sộ của Frank Herbert
  • Dune by Denis Villeneuve: Tổng hợp thông tin và các chi tiết liên quan
  • Dune: Planet of Sand – Mọi thứ về bom tấn giả tưởng mới của Timothée Chalamet