Đường Hầm Sinh Tử: Tình Người Cao Đẹp Giữa Thảm Họa Sống Chết [HOT]

Đường hầm của sự sống và cái chết là một bộ phim mới của điện ảnh Na Uy, lấy đề tài sinh tồn khi kể về một vụ tai nạn đường hầm thảm khốc ở đất nước này. Chỉ với một sự cố đơn giản từ chiếc túi ni lông, tài xế xe bồn đã không làm chủ được tay lái và cú đâm sụp đổ đi vào toàn bộ hầm. Mọi việc trở nên tồi tệ hơn khi chiếc xe bồn bốc cháy khiến không khí trong hầm ô nhiễm nặng và bỗng chốc biến thành thảm họa. Những người bị mắc kẹt bên trong bị dồn vào tình thế ngàn cân treo sợi tóc và tính mạng có thể ra đi bất cứ lúc nào. Căng thẳng hơn khi đội cứu hộ chuyên nghiệp bị bão tuyết và chỉ có một đội cứu hộ địa phương nhỏ đến kịp thời nhưng họ lại thiếu trang thiết bị. Liệu những người trong và ngoài tầng hầm sẽ cùng nhau chạy đua với thời gian và cứu sống những người dân vô tội? Và làm thế nào để họ thoát khỏi nó?tình huống tồi tệ này?

Với chủ đề về thảm họa và phim sinh tồn, Nhtư tưởng giám đốc Pål tức là sẽ xây dựng bộ phim theo hướng của phim Hollywood là tập trung vào thảm họa và những anh hùng trong hoàn cảnh thảm khốc đó. Nhưng mà bộ phim đã tập trung vào một khía cạnh Hoàn toàn khác khi tập trung vào tình người, tình gia đình trước tình hình đời sống trực tiếp cạnh sinh cái chết.

Đường Hầm Sinh Tử: Tình Người Cao Đẹp Giữa Thảm Họa Sống Chết [HOT]

Tác phẩm này vì thế đã được nâng tầm rất nhiều so với những bộ phim cùng thể loại. Trong những hoàn cảnh vô cùng khắc nghiệt này, tấm lòng và tình yêu thương của những người thân trong gia đình, bạn bè hay những người xa lạ chưa từng gặp mặt mới là điều đáng quý. Bộ phim vì thế rất cảm động và khiến khán giả bật khóc trước sự hy sinh cao cả của họ. Chịu đựng cho đến cuối cùng con người rất sợ chết nhưng đôi khi họ không sợ chết cho mình mà chết cho người thân vì họ sợ mất đi cảm giác thân thuộc mà người đó mang lại.

Điện ảnh Bắc Âu gần đây đã được ra mắt khán giả Việt Nam khá nhiều và hầu hết đều không làm khán giả thất vọng. Này Hãy để người phải vào, Shelly đẹp Ác mộng bên hồ giúp khán giả đến gần hơn với cảnh đẹp của khu vực và Đường hầm của sự sống và cái chết Không ngoại lệ. Các góc quay từ trên cao với tuyết trắng được miêu tả Vẻ đẹp bắc âu hoang sơ, lạnh lùng nhưng vô cùng hấp dẫn và bí ẩn. Phương diện diễn xuất của các diễn viên Ylva Fuglerud, Thorbjørn Harr … tuy không quá xuất sắc nhưng vẫn rất tròn trịa và khiến khán giả xúc động trước hoàn cảnh của nhân vật.

Tác phẩm đã ra rạp từ ngày 22/5/2020.

Kelvin Tong