Dwayne Johnson “The Rock” sản xuất phim sitcom về chính mình hồi còn trẻ tên ‘Young Rock’ [HOT]

Dwayne Johnson “The Rock”  sản xuất phim sitcom về chính mình hồi còn trẻ tên ‘Young Rock’ [HOT]

Dwayne Johnson “The Rock”  sản xuất phim sitcom về chính mình hồi còn trẻ tên ‘Young Rock’ [HOT]

Dwayne Johnson “The Rock”  sản xuất phim sitcom về chính mình hồi còn trẻ tên ‘Young Rock’ [HOT]

‘Young Rock’ đang được quay ở Queensland, Australia. Loạt phim sẽ kể về cuộc đời của The Rock từ thời thơ ấu đến khi thành công với nhiều diễn viên khác nhau trong các thời kỳ khác nhau.

Dwayne Johnson gần đây đã chia sẻ những bức ảnh mới từ hậu trường bộ phim sitcom ‘Rock trẻ ‘‘. Giữa các bài đăng “khoe” với người hâm mộ về kỹ năng lái bánh kép của anh ấy cũng như trêu chọc về danh hiệu “Người đàn ông quyến rũ nhất năm 2020” của Michael B. Jordan. Nam diễn viên đa tài – đô vật chuyên nghiệp, cầu thủ bóng bầu dục, nhà sản xuất và doanh nhân này được xếp hạng trong số những diễn viên thành công nhất mọi thời đại và với 204 triệu người theo dõi trên Instagram, anh cũng là một trong những người được yêu thích nhất.

589cccab3149a1b6008b62c7?width=1100&format=jpeg&auto=webp
Dwayne Johnson (The Rock)

Dwayne Johnson chuyển từ WWE sang Hollywood với vai Vua bọ cạp trong Xác ướp trở lại 2001. Tuy chỉ là một bộ phim viễn tưởng viễn tưởng nhưng nó đã chứng tỏ được tiềm năng của anh trên màn ảnh. Dwayne Johnson cũng có thể là một ngôi sao hành động và một nhân vật quyến rũ.

Kể từ đó, Dwayne Johnson dần góp mặt trong danh sách dài những bộ phim hành động kinh phí lớn và khá thành công, điển hình là Fast and Furious, The Rundown và GI Joe. Được biết, Dwayne Johnson hiện đang sản xuất bộ phim chuyển thể đương đại The Scorpion King cùng với nhà biên kịch Jonathan Herman, người từng tham gia vào bộ phim. Straight Outta Compton. Là một bộ phim hài dựa trên cuộc đời của Dwayne Johnson, Rock trẻ sẽ tập trung vào những ngày đầu trước khi thành công rực rỡ.

image 12
The Rock trên phim trường Young Rock (nguồn instagram)

Dwayne Johnson đã đăng một số hình ảnh đầu tiên của bộ phim hài trên Instagram vào ngày hôm qua cho thấy nam diễn viên đang làm việc trên phim trường. Quá trình quay phim cho bộ phim sitcom của đài NBC đã bắt đầu ở Queensland, Australia. Trong các bức ảnh, Dwayne Johnson ngồi trước máy quay trên một chiếc ghế, thoạt nhìn có vẻ như là ghế đạo diễn.

Trong một bộ phim khác, anh ấy đeo mặt nạ và xem lại kịch bản với tác giả của loạt phim, Nahnatchka Khan. Khan đã tạo hai phim hài cho ABC được Fresh Off the Boat and Don’t Trust the B – Trong Căn hộ 23. Bên cạnh đó, anh còn là đạo diễn của bộ phim rom-com Luôn luôn có thể của tôi của Netflix.

image 13
The Rock tuân thủ các quy định an toàn khi làm việc trên phim trường Rock trẻ (nguồn instagram)

Universal Television, một bộ phận của Universal Studios đang sản xuất chương trình. Studio cũng đã chia sẻ một bản cập nhật Rock trẻ hôm nay với một tin nhắn từ chính Dwayne Johnson. Trong một video, Dwayne Johnson đảm bảo với người xem rằng quá trình sản xuất đang tuân thủ các quy trình an toàn tránh xa xã hội được khuyến nghị khi quay phim. Nam diễn viên cũng thông báo vào đầu tháng 9 rằng anh và gia đình đã bị nhiễm COVID-19 nhưng sau đó đã bình phục hoàn toàn.

qooo6e8yclfle0af 1601530235
Dàn diễn viên sẽ đảm nhận vai cha The Rock và The Rock năm 15 tuổi trong Rock trẻ

Rock trẻ sẽ tiếp nối những gì Dwayne Johnson gọi là “cuộc đời Forrest Gumpian”. Bắt đầu với Dwayne 10 tuổi (có biệt danh thời thơ ấu là “bé Dewey”), nhân vật sẽ do Adrian Groulx thủ vai. Bradley Constant và Uli Latukefu đóng vai Dwayne Johnson ở độ tuổi 15 và 20. Latukefu sẽ đóng vai Dwayne Johnson trong những năm đầu của anh ấy tại Đại học Miami.

Ngoài ra, các diễn viên Stacy Leilua, Ana Tuisila và Joseph Lee Anderson cũng được chọn vào vai gia đình của Dwayne Johnson. Đặc biệt, bản thân Dwayne Johnson sẽ xuất hiện trong mọi tập phim, có thể là người dẫn chuyện và cũng có thể xuất hiện với tư cách là chính anh ta. Bộ phim được kỳ vọng sẽ trở thành tác phẩm vĩ đại nhất của nghệ thuật tự truyện hư cấu về nam diễn viên.

Dwayne 'The Rock' Johnson trong Young Rock
The Rock lúc nhỏ với mái tóc xoăn độc đáo

Dwayne Johnson được biết đến với những phẩm chất đặc biệt, thường là khách mời với tính cách phóng khoáng mạnh mẽ của nam diễn viên. Chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi một chương trình được thực hiện dựa trên cuộc đời của Dwayne Johnson và quyết định chuyển nó thành thể loại phim sitcom hài hước, đúng với tính cách của mình.

Ý nghĩa nghệ thuật thực sự của việc Dwayne Johnson xuất hiện trong mỗi tập của một chương trình trong đó nhiều diễn viên đóng vai anh ta ở các giai đoạn khác nhau là khá phức tạp. Tuy nhiên, với Khan và Dwayne Johnson đứng sau bộ phim sitcom dài nửa tiếng, Rock trẻ hứa hẹn sẽ là một chương trình hài hước và vui nhộn dù nó có kỳ quặc đến đâu.

  • Siêu hit ‘The Queen’s Gambit’ trở thành series mini nổi tiếng nhất trên Netflix
  • Tất cả về bom tấn ‘Wonder Woman 1984’ sắp ra mắt vào tháng 12