Ekip Làm Phim Ma Trận 4 Bị Điều Tra Vì Tụ Tập Trái Phép? [HOT]

Mặc dù được giải thích rằng đây là cảnh trong phim nhưng tại hiện trường, cơ quan chức năng không tìm thấy bất kỳ chiếc máy quay nào…

Mới đây, theo thông tin từ báo chí, đoàn làm phim Ma trận 4 gồm hơn 200 người (trong đó có Keanu Reeves và người tình Alexandra Grant) bị phát hiện đã tham gia một sự kiện khá quy mô được tổ chức ở ngoại ô Berlin. . Ban đầu, Studio Babelsberg, studio đứng ra tổ chức sự kiện, giải thích rằng đây chỉ là một trong những cảnh của The Matrix 4.

Tuy nhiên, Bild – một trang tin của Đức dẫn lời mô tả của một khách mời có mặt tại sự kiện tiết lộ: “Không có đạo diễn, không có khay nhớ tạm và không có ai đang quay phim”. Ngoài ra, trang tin này còn cho biết thêm: Đây là bữa tiệc do nhà sản xuất của Lana – Lilly Wachowski tổ chức và nó có tên là Icecream Teamevent. Keanu Reeves và Alexandra Grant rời sự kiện từ khá sớm, trong khi những vị khách khác ở lại thưởng thức cho đến sáng hôm sau. Bữa tiệc có các vũ công, DJ, pháo hoa, sushi, rượu sake, pizza, xúc xích cà ri, v.v. .

Ekip Làm Phim Ma Trận 4 Bị Điều Tra Vì Tụ Tập Trái Phép? [HOT]

Một phụ nữ 39 tuổi được cho là đã tham dự bữa tiệc trả lời Bild: “Bầu không khí rất hoa mỹ. Mọi người đều được kiểm tra Corona PCR trước khi nhập tiệc. Mọi người đều phải đeo khẩu trang, nhưng thời gian trôi qua, chúng dần bị lãng quên ”.

Trước thông tin này, chính quyền Potsdam (nơi tổ chức sự kiện) khẳng định sẽ tiến hành điều trần để xem sự việc này có vi phạm quy định y tế của thành phố hay không. :

“Không có sự kiện đã đăng ký nào sẽ diễn ra vào thời điểm đó (thời gian diễn ra bữa tiệc). Chúng tôi sẽ xem xét hậu quả của vụ việc. Bây giờ chúng tôi được phép phạt các cá nhân hoặc tổ chức nếu họ vi phạm các quy định về sức khỏe. Chúng tôi có thể phạt một hoặc nhiều khoản tiền sau khi phiên điều trần kết thúc ”.

Hiện Potsdam chỉ cho phép các sự kiện có tối đa 50 người tham gia để hạn chế sự lây lan của đại dịch Corona.

Câu hỏi đặt ra ở đây là trong số hơn 200 người tham gia sự kiện, có bao nhiêu thành viên thực sự thuộc ê-kíp làm phim Ma trận 4? Nếu dàn diễn viên và đoàn làm phim có thể đảm bảo an toàn bằng cách vừa làm việc vừa giảm thiểu tiếp xúc với người ngoài thì rõ ràng đó không phải là vấn đề lớn. Tuy nhiên, nếu bữa tiệc diễn ra với đông người mà các ngôi sao và thành viên đoàn phim chưa từng tiếp xúc trước đó, Studio Babelsberg có thể sẽ phải đối mặt với một hình phạt khá nặng.

Trong khi đó, phim mới Ma trận 4 dự kiến ​​sẽ phát hành trong Rạp chiếu phim vào tháng 12 năm 2021.

Theo Independent