Elliot Page sẽ tiếp tục tham gia vào ‘The Umbrella Academy 3’ sau quyết định chuyển giới [HOT]

Elliot Page sẽ tiếp tục tham gia vào ‘The Umbrella Academy 3’ sau quyết định chuyển giới [HOT]

Elliot Page sẽ tiếp tục tham gia vào ‘The Umbrella Academy 3’ sau quyết định chuyển giới [HOT]

Elliot Page sẽ tiếp tục tham gia vào ‘The Umbrella Academy 3’ sau quyết định chuyển giới [HOT]

Trang Elliot vừa đăng thông báo chính thức chuyển giới vào ngày 2/12/2020 và nhận được hàng loạt ý kiến ​​trái chiều. Trong đó, có ý kiến ​​cho rằng cô nên bỏ vai chính vốn là một nhân vật nữ bình thường.

Ngày hôm qua, nam diễn viên từng được đề cử giải Oscar Elliot Page, trước đây được gọi là Ellen Page, đã thông báo rằng anh đã chuyển giới, một trong những diễn viên Hollywood nổi bật nhất từng làm điều đó. “Tôi cảm thấy yêu bản thân mình là một người chuyển giới” .

Đã thêm trang Elliot“Và tôi cũng yêu bản thân mình khi là một người dị tính. Tôi càng giữ cho riêng mình và ôm lấy con người của tôi, tôi càng mơ ước, trái tim tôi càng lớn và tôi càng trưởng thành. Gửi đến tất cả những người chuyển giới đang phải đối mặt với sự quấy rối, ghê tởm bản thân, lạm dụng và đe dọa bạo lực hàng ngày: Tôi thấy bạn, tôi yêu bạn và tôi sẽ làm tất cả những gì có thể để thay đổi thế giới này tốt đẹp hơn. “

Elliot Page sẽ tiếp tục tham gia The Umbrella Academy 3
Trang Elliot sẽ tiếp tục tham gia Học viện ô 3

Hầu hết các phản hồi trên mạng xã hội về việc Elliot Page chuyển giới là tích cực, các đồng nghiệp của anh trong Học viện ô ủng hộ anh ấy cùng với nhiều người khác. Tên của anh ấy đã được cập nhật trên IMDb và Netflix đang trong quá trình thay đổi dữ liệu cho tất cả các bộ phim mà anh ấy tham gia trên dịch vụ phát trực tuyến này.

Tuy nhiên, cũng đã có một số lời kêu gọi thay thế vai trò của Elliot Page trong Học viện ô 3. Nhân vật của Elliot Page, Vanya Hargreeves, là một phụ nữ và thuộc một gia đình siêu anh hùng đầy xung đột. Do đó, một nhân vật nữ nên do một nữ diễn viên đóng.

Ellen Page công khai chuyển giới
Elliot Page và bạn gái của anh ấy

Nhưng điều đó sẽ không xảy ra. Variety xác nhận rằng Elliot Page sẽ tiếp tục đóng vai Vanya trong mùa thứ ba của chương trình và không có kế hoạch thay đổi giới tính của nhân vật. Nhóm vận động LGBTQ GLAAD chống lại quan điểm cho rằng việc viết lại kịch bản là cần thiết. Nick Adams, giám đốc truyền thông của người chuyển giới tại tổ chức cho biết: “Diễn viên chuyển giới có thể và sẽ đóng cả nhân vật chuyển giới và không chuyển giới. Tôi chắc chắn rằng Elliot sẽ tiếp tục thành công rực rỡ trong Học viện ô và nhiều dạng vai khác nhau trong tương lai ”.

Đúng là những năm gần đây các diễn viên không chuyển giới đã phải đối mặt với phản ứng dữ dội vì đóng các nhân vật chuyển giới. Ví dụ, vào năm 2018, Scarlett Johansson đã ký vào vai một người chuyển giới trong bộ phim Chà & Kéo, nhưng đã rút lui sau khi nhận nhiều chỉ trích. “Tôi vô cùng ngưỡng mộ và yêu mến cộng đồng người chuyển giới và biết ơn vì cuộc trò chuyện liên quan đến việc hòa nhập vào Hollywood vẫn tiếp tục ”. cô ấy nói vào thời điểm đó.

Mặc dù tôi rất muốn có cơ hội mang câu chuyện và quá trình chuyển đổi sang cuộc đời của Dante, tôi hiểu tại sao nhiều người cảm thấy anh ấy nên được đóng vai một người chuyển giới và tôi cảm ơn anh ấy về cuộc tranh luận tuyển diễn viên. Sự lựa chọn này, mặc dù gây tranh cãi, đã đặt ra vấn đề lớn hơn về sự đa dạng trong phim. “

Công khai chuyển giới, Ellen Page được Hollywood ủng hộ |  Báo Dân trí
Trang Elliot hôm qua và bây giờ

Tuy nhiên, trường hợp của Trang Elliot lại khác vì một số lý do. Đầu tiên là thực tế: không giống như Johansson, người đã ký vào vai một nhân vật chuyển giới như một phụ nữ bình thường, Elliot Page đã đóng vai Vanya trong nhiều năm và bây giờ mới chuyển giới.

Có lẽ quan trọng hơn, một phần động lực để các diễn viên chuyển giới đóng các nhân vật chuyển giới là do tỷ lệ đại diện chuyển giới ở Hollywood quá thấp. Theo truyền thống, Hollywood không hề tuyển người chuyển giới, với các diễn viên như Elliot Page và Laverne Cox luôn đi đầu trong việc cố gắng thay đổi điều đó.

Việc thúc đẩy nhiều diễn viên chuyển giới hơn trên màn ảnh là một nỗ lực để điều chỉnh sự mất cân bằng, đây không phải là vấn đề mà các diễn viên bình thường phải đối mặt. Nhưng không có vấn đề gì, Học viện ô Nó hiện là một trong những bộ phim được xem nhiều nhất trên Netflix. Và những tranh cãi này chỉ khiến loạt phim này được chú ý hơn.

  • Thương hiệu quái vật Van Helsing có James Wan và Julius Avery
  • ‘Cô Ua’ là bộ phim tài liệu về chặng đường ca hát của nhạc sĩ Trần Tiến
  • Thông tin về Money Heist season 5 khép lại vụ trộm tiền thế kỷ