Emergency Declaration – Hạ Cánh Khẩn Cấp phim khủng bố sinh học kết hợp với thảm họa hàng không [HOT]

Emergency Declaration – Hạ Cánh Khẩn Cấp phim khủng bố sinh học kết hợp với thảm họa hàng không [HOT]

Emergency Declaration – Hạ Cánh Khẩn Cấp phim khủng bố sinh học kết hợp với thảm họa hàng không [HOT]

Emergency Declaration – Hạ Cánh Khẩn Cấp phim khủng bố sinh học kết hợp với thảm họa hàng không [HOT]

Khẩn cấp Tuyên bố – Hạ cánh khẩn cấp khai thác chủ đề về thảm họa hàng không và kết hợp với khủng bố sinh học khi đưa vào một loại virus chết người, biến hành khách trên chuyến bay thành đối tượng bị lây nhiễm và sau đó là một loạt quan điểm đạo đức về sự lựa chọn cá nhân và cho tất cả.

Phim của đạo diễn Han Jae Rim (The Face Reader) quy tụ hàng loạt ngôi sao nổi tiếng xứ Hàn như Song Kang Ho, Jeon Do Yeon, Lee Byung Hun, Kim Nam Gil, Im Siwan, Kim So Jin và Park Hae Joon. Phim được công chiếu lần đầu tại Liên hoan phim Cannes lần thứ 74 cho hạng mục Không tranh giải.

Tuyên bố Khẩn cấp Phim
Phim thảm họa sinh học, hàng không Tuyên bố khẩn cấp – Hạ cánh khẩn cấp

Nội dung Tuyên bố khẩn cấp – Hạ cánh khẩn cấp xoay quanh chuyến bay số hiệu KI501 của hãng hàng không Sky Korea, khởi hành từ sân bay quốc tế Incheon đến Honolulu, Hawaii. Tuy nhiên, khi máy bay cất cánh, một hành khách bắt đầu có những biểu hiện lạ và tử vong trước sự bàng hoàng của mọi người. Một loại virus lạ với tốc độ lây lan nhanh chóng đã xâm nhập vào máy bay khiến tất cả đều hỗn loạn và sợ hãi.

Trong tình thế ngàn cân treo sợi tóc, ảnh hưởng đến tính mạng của hơn 150 người bao gồm cả hành khách và phi hành đoàn, một thông báo được đưa ra là cần hạ cánh khẩn cấp ở độ cao 8.534 mét. Tuy nhiên, đây không phải là quyết định đúng đắn khi số phận của những người mắc bệnh chưa biết sẽ nguy hiểm như thế nào đối với những người dưới mặt đất.

Đánh giá về Hạ cánh khẩn cấp
Dàn diễn viên trong Tuyên bố khẩn cấp – Hạ cánh khẩn cấp

Tuyên bố khẩn cấp – Hạ cánh khẩn cấp có hai cốt truyện song song, trong đó một nửa nhân vật ở trên mặt đất cố gắng ngăn chặn cuộc khủng hoảng đang phát triển, nửa còn lại trực tiếp trải qua thảm họa trên không. Song Kang Ho, người thường làm việc với đạo diễn Han Jae Rim đóng vai In Ho trong Tuyên bố khẩn cấp – Hạ cánh khẩn cấpmột thám tử kỳ cựu, người điều tra các mối đe dọa và cố gắng hết sức để ngăn chặn thảm họa trở nên tồi tệ hơn.

Lee Byung Hun đóng vai Jae Hyuk trong Tuyên bố khẩn cấp – Hạ cánh khẩn cấp, một người cha quan tâm và lo lắng cho con gái khi cố gắng nắm bắt tình hình trên chuyến bay để đưa ra những quyết định đúng đắn. Nữ diễn viên Jeon Do Yeon vào vai Sook Hee, một chỉ huy làm việc tại Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng và Giao thông vận tải, người toát lên sự tự tin, cuốn hút và tình yêu thương con người khi cố gắng cứu những hành khách trên chuyến bay.

Kim Nam Gil đóng vai Hyun Soo trong Tuyên bố khẩn cấp – Hạ cánh khẩn cấp, sĩ quan đầu tiên và sĩ quan phụ trách máy bay, có trách nhiệm lớn lao là hạ cánh máy bay an toàn và bảo vệ những người trên máy bay. Im Siwan vào vai một hành khách trên máy bay bí ẩn tên là Jin Seok, người có vẻ mặt điềm tĩnh trái ngược với mọi sự hỗn loạn xung quanh.

Phim tha%CC%89m ho%CC%A3a Ha%CC%80n Quo%CC%82%CC%81c
Tình huống căng thẳng trong Tuyên bố khẩn cấp – Hạ cánh khẩn cấp

Kim So Jin đóng vai tiếp viên hàng không Hee Jin, người cố gắng giữ bình tĩnh và ưu tiên hành khách hơn bản thân. Park Hae Joon vào vai Tae Soo, người đứng đầu trung tâm quản lý khủng hoảng của chính phủ, người luôn cố gắng đưa ra những quyết định đúng đắn và hợp lý nhất, ngay cả trong một tình huống không thể đoán trước.

Đạo diễn Han Jae Rim đã hoàn thành kịch bản Tuyên bố khẩn cấp – Hạ cánh khẩn cấp Trước đại dịch, phim được quay với thời lượng hạn chế, nhưng nhờ những đường cắt linh hoạt giữa hai không gian trên máy bay và trên mặt đất, bộ phim đã khắc phục được cảm giác đơn điệu của các nhân vật trong một không gian. Thời gian giới hạn. Và phim cũng có một số cảnh rượt đuổi khá gay cấn, nghi án, biểu tình của người dân …

Tuyên bố khẩn cấp – Hạ cánh khẩn cấp Vẫn còn một số tình tiết khá sáo rỗng và vô lý nhưng phim có ý tưởng khá hấp dẫn với sự tham gia của hàng loạt ngôi sao có diễn xuất chân thực. Phim sẽ ra rạp vào ngày 19/8/2022 tại các rạp.

  • Review Broker – Broker một phiên bản Shoplifters của Hàn Quốc, dễ tiếp cận với khán giả nhưng kém tự nhiên hơn
  • Xem lại: The Witch: Part 2. The Other One
Tuyên bố khẩn cấp – Hạ cánh khẩn cấp xe kéo