Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore tiêu đề chính thức cho phần 3 của loạt ngoại truyện ăn khách [HOT]

Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore tiêu đề chính thức cho phần 3 của loạt ngoại truyện ăn khách [HOT]

Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore tiêu đề chính thức cho phần 3 của loạt ngoại truyện ăn khách [HOT]

Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore tiêu đề chính thức cho phần 3 của loạt ngoại truyện ăn khách [HOT]

Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore đã được chọn làm tựa đề chính thức cho phần tiếp theo của loạt phim ăn khách Harry Potter. Eddie Redmayne sẽ trở lại với vai diễn quen thuộc, đồng thời, bộ phim đã hoàn tất quá trình quay và thông báo ngày khởi chiếu mới.

Phần ngoại truyện của Harry Potter đã tiếp tục trở lại sau khi bị hoãn lại do dịch bệnh bùng phát và quay phim với nhiều tiêu chuẩn bảo vệ nghiêm ngặt. Eddie Redmayne sẽ đóng vai Newt Scamander, một phù thủy và chuyên gia về các sinh vật huyền bí. Anh lo ngại việc quay phim với mặt nạ sẽ ảnh hưởng đến việc diễn viên hóa thân vào nhân vật, nhưng mọi người đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Eddie Redmayne sẽ trở lại trong Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore
Eddie Redmayne sẽ trở lại Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore

Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore là phần tiếp theo của loạt phim giả tưởng được lấy cảm hứng từ cuốn sách cùng tên của JK Rowling. Câu chuyện theo chân nhân vật chính Newt Scamander ở thành phố New York, với mốc thời gian 70 năm trước khi câu chuyện của Harry diễn ra. Trong nhiều chuyến nghiên cứu ở nước ngoài, anh đã tích lũy tư liệu để tạo nên một cuốn sách bán chạy nhất về thế giới phù thủy Beasts tuyệt vời và ở đâu để Tìm ThemCuốn sách hiện đã được xuất bản lần thứ 50.

Dan Fogler, người thủ vai Jacob Kowalski, chia sẻ hồi đầu năm rằng phần ba của phim sẽ có quy mô lớn hơn hai phần trước, nhà sản xuất cần thời gian để chuẩn bị và họ không muốn vội vàng làm mọi thứ.

Fantastic Beasts And Where To Find Them 3
Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore sẽ ở quy mô lớn hơn

Kịch bản Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore dự kiến ​​sẽ tập trung nhiều hơn vào mối quan hệ phức tạp giữa Gellert Grindelwald (do Johnny Depp thủ vai và được thay thế bởi nam diễn viên Mads Mikkelsen) và Albus Dumbledore (Jude Law). Tiêu đề mới được công bố dường như cho thấy phần mới sẽ tập trung nhiều hơn vào nhân vật Albus Dumbledore của Jude Law.

Tuy nhiên, người hâm mộ bày tỏ sự tức giận và thất vọng khi Warner Bros. đã quyết định cắt bỏ vai trò của Johnny Depp, khi nam diễn viên dính líu đến cáo buộc “vũ phu” theo một tòa án ở Anh vào tháng 11 năm ngoái.

Trên Instagram, Johnny Depp viết: “Tôi muốn thông báo với bạn rằng Warner Bros. đã yêu cầu tôi ngừng đóng vai Grindelwald trong Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore. Tôi tôn trọng và đồng ý thực hiện điều này ”. Tuy nhiên, nam diễn viên không đồng ý với phán quyết của tòa án Anh và cho biết sẽ cố gắng chứng minh những cáo buộc của vợ cũ là giả.

Johnny Depp Mads Mikkelsen
Johnny Depp bị chặt vai Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore

Được biết, Warner Bros. đã trả cho Johnny Depp 10 triệu USD cho một cảnh mà anh ấy đã quay trước đó và quyết định chọn Mads Mikkelsen đảm nhận vai trò của phù thủy hắc ám Gellert Grindelwald trong Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore . Mads Mikkelsen, người được biết đến với vai diễn bác sĩ tâm thần Hannibal Lecter trong loạt phim kinh dị, Điều tra. Hannibal và ấn tượng trong bộ phim mới nhất Vòng khác.

“Cần phải có một cầu nối giữa những gì Johnny Depp đã thể hiện và những gì tôi sẽ cần làm. Đồng thời, tôi cũng phải biến nhân vật đó thành của riêng mình ”. Mads Mikkelsen đã chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn trên EW về Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore.

Ngoài ra, Ezra Miller trong (Aurelius Dumbledore), Alison Sudol (Queenie Goldstein) và Dan Fogler (Jacob Kowalski) cũng sẽ trở lại trong phần tiếp theo. Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore. Năm ngoái, tác giả JK Rowling tiết lộ rằng cô đã bắt đầu viết kịch bản cho phần tiếp theo. Trong khi đó JK Rowling, David Heyman, Steve Kloves và Lionel Wigram tiếp tục tham gia sản xuất. David Yates sẽ chỉ đạo Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore.

Và trong thông báo gần đây của Warner Bros., Heyday Films dự kiến ​​sẽ phát hành Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore vào ngày 15 tháng 4 năm 2022, sớm hơn ba tháng so với kế hoạch, và bộ phim sẽ được trình chiếu tại các rạp trước và sau đó sẽ có sẵn trên mạng.

  • Khi 49 gặp 50 – Mối quan hệ ‘oái ăm’ của Johnny Depp và Amber Heard
  • Đề cử giải thưởng Gotham 2020: Năm phim hay nhất đều thuộc về nữ đạo diễn