Fast 9: Dominic Toretto Có Em Trai, Người Chết Sống Lại? [HOT]

Loạt hành động, gia đình và một số phần gần đây mang tính hư cấu nhiều hơn Nhanh và Nguy hiểm vừa tung ra trailer cực sốc của season 9 vào sáng nay!

Sau sự cố buộc anh ấy phải phản bội gia đình của mình trong phần 8 – The Fate Of The FuriousDominic Toretto (Vin Diesel) giờ đã rửa tay gác kiếm, có cuộc sống bình yên bên cạnh Letty và cậu con trai nhỏ Brian (đặt theo tên anh rể Brian – do cố diễn viên Paul Walker thủ vai).

Tuy nhiên, quá khứ vẫn chưa buông tha người hùng sau tay lái. Một kẻ thù mới do siêu sao John Cena thủ vai xuất hiện với hàng loạt kỹ năng thần sầu. Anh không ai xa lạ mà chính là anh – Jakob, anh trai ruột của Dominic. Hóa ra ngoài em gái Mia, Dominic Toretto còn có một người anh trai vô danh. Jakob là một tên trộm thiên tài, một tay lái cừ khôi và đã dành cả cuộc đời để cố gắng trở nên tốt hơn Dominic. Sự kết hợp giữa Jakob và kẻ thù truyền kiếp của gia tộc Toretto – Siêu khủng bố Mật mã sẽ mang đến sự nguy hiểm khủng khiếp.

Và như mọi khi, các thành viên trong gia đình sẽ tập hợp lại để giúp đỡ Dom.

Letty (Michelle Rodriguez), Roman Pearce (Tyrese Gibson), Tej (Ludacris), Ramsey (Nathalie Emmanuel), Magdalene Shaw (Helen Mirren) và thậm chí cả cô em gái “đã kết hôn” Mia (Jordana Brewster) cũng trở lại.

Chưa kể, hai siêu sao John Cena và Charlize Theron có cùng một nhân vật phản diện? Quá đủ để kéo khán giả đến rạp.

Hiện chưa rõ Luke Hobbs (Dwayne Johnson / The Rock) và anh em nhà Shaw (Jason Statham và Luke Evans) có tham gia hay không.

Sự có mặt của Mia đặt ra nhiều nghi vấn về cô và gia đình nhỏ của Brian O ‘Conner. Paul Walker không thể xuất hiện trong Fast nữa nên tôi hy vọng Brian không sao, hãy để huyền thoại ở lại Fast & Furious 7 mãi đẹp.

Theo diễn biến nhượng quyền, sau máy bay, xe tăng, tàu ngầm, ngư lôi … người xem có thể thấy tên lửa, máy bay nam châm, rất nhiều chất nổ và hàng loạt vũ khí khủng khiếp khác. Tuy nhiên, đối với những người hâm mộ trung thành Nhanh và Nguy hiểm Kể từ ngày đầu tiên, John Cena hoặc tên lửa không gây sốc cho họ nhiều như cuối cùng.

Sau đoạn trailer hoành tráng, Letty bước vào trụ sở và nói “Thật bất ngờ!”. Ngay lập tức, trái tim người hâm mộ như vỡ òa vì HAN TRỞ LẠI.

Fast 9: Dominic Toretto Có Em Trai, Người Chết Sống Lại? [HOT]

Thuộc nhóm những cái tên làm nên thương hiệu. Nhanh và Nguy hiểmHan (Sung Kang) khiến nhiều người thổn thức khi anh bị giết trong Fast & Furious: Tokyo Drift (ra mắt nhưng trong dòng thời gian nhượng quyền thương mại, nó diễn ra sau Fast & Furious 6). Kẻ giết anh không xa lạ chính là Deckard Shaw (Jason Statham) – một nhân vật đang được hâm mộ trong thời gian gần đây.

Nhà sản xuất đã “tẩy trắng” Deckard trong The Fate Of The Furious và spin-off Hobbs & Shaw, bỏ qua cái chết của Han để gia đình Shaw có thể tham gia cùng gia đình Toretto trong cuộc phiêu lưu tiếp theo. Điều này khiến người hâm mộ vô cùng tức giận và tạo ra hashtag #JusticeforHan trên twitter. Bây giờ, nhà sản xuất đã phản hồi lại thông điệp “Công lý đang đến”. Bằng cách nào đó, Hân đã trở lại, ngồi sau tay lái và sẵn sàng cho cuộc đua mới.

Biết đâu, trong tương lai, người tình Gisele của anh cũng sẽ từ cõi chết trở về. Sẽ thật tuyệt nếu Universal có thể mời cựu Hoa hậu Israel và Wonder Woman – Gal Gadot làm khách mời. Bởi trong phần 5 & 6, Han và Gisele được yêu thích không kém Dom – Letty hay Brian – Mia.

Năm 2020 không có Chiến tranh giữa các vì sao, không có khủng long, MCU lại bước vào giai đoạn chuyển giao, với nhà sản xuất có tâm như vậy, phim mới có khả năng sẽ lên ngôi tại phòng vé năm nay.

Fast & Furious 9 thuộc về The Fast Saga sẽ được phát hành vào ngày 22.05.2020 tại Rạp chiếu phim trên toàn thế giới.