Fast And Furious 9 doanh thu và những nhận định đầu tại thị trường Trung Quốc [HOT]

Fast And Furious 9 doanh thu và những nhận định đầu tại thị trường Trung Quốc [HOT]

Fast And Furious 9 doanh thu và những nhận định đầu tại thị trường Trung Quốc [HOT]

Fast And Furious 9 doanh thu và những nhận định đầu tại thị trường Trung Quốc [HOT]

Fast And Furious 9 sẽ khởi chiếu tại tám thị trường trên toàn thế giới vào cuối tuần này, bao gồm Trung Quốc đại lục, Hàn Quốc, Nga, Ả Rập Saudi và Ai Cập.

Loạt Nhanh và Nguy hiểm đã đi một chặng đường dài trong 20 năm. Khởi đầu là một loạt phim kinh phí trung bình về các tay đua đường phố, sau đó phát triển thành một loạt phim hành động, đua xe phá vỡ các quy tắc vật lý và thông thường để mang lại những điều tốt nhất trên thế giới. bất ngờ, giải trí tối đa cho người xem. Fast And Furious 9 Không ngoại lệ.

Ở Trung Quốc Fast And Furious 9 trở thành bộ phim mở màn có doanh thu cao nhất cho một bộ phim Hollywood kể từ khi đại dịch COVID-19 bùng phát. Phim đã thu về 789 triệu NDT (123 triệu USD) tính đến trưa Chủ nhật, chiếm khoảng 80% tổng doanh thu phòng vé cuối tuần. Doanh thu phòng vé ngày mở màn đạt 317 triệu NDT, gấp hơn hai lần so với phim Yêu quái Godzilla vs. Kong của Warner Bros (137 triệu nhân dân tệ).

Doanh thu Fast And Furious 9
Fast And Furious 9 có mức mở cửa cao nhất ở Trung Quốc kể từ khi bùng phát đại dịch COVID-19

Tuy nhiên, phim chỉ đạt điểm thấp là 5,6/10 trên trang đánh giá Douban, nơi mà khán giả Trung Quốc gọi là phim “tệ nhất trong bộ truyện ” Tại vì “âm mưu phi lý “. Một vài nhận xét về phim từ các nhà phê bình và khán giả đã xem phim:

“Fast And Furious 9 chắc chắn sẽ vượt qua Godzilla vs. Kong để trở thành bom tấn Hollywood có doanh thu cao nhất tại Trung Quốc kể từ năm 2020, nhưng do mức độ truyền miệng kém hiện tại, khó có thể phá vỡ kỷ lục 2,67 tỷ NDT do Fast thiết lập và Furious 8. Phim có thể kiếm được khoảng 2 tỷ nhân dân tệ ở Trung Quốc đại lục ”.

“Phần phim thứ 9 không thực sự gây được tiếng vang cho khán giả mà chỉ dồn dập từ cảnh này sang cảnh khác như đua xe, hành động và cháy nổ. Nhân vật chính dường như đã trở thành một siêu anh hùng trong vũ trụ Marvel, điều này khiến loạt phim Fast and Furious càng được thổi phồng và giống như một bộ phim khoa học viễn tưởng. Nó đã làm mất đi bản chất thực sự của bộ truyện này ”.

Cảnh hành động trong Fast And Furious 9
Cảnh hành động trong Fast And Furious 9

Thẻ băm “Lời truyền miệng của Fast And Furious 9” đã thu về 360 triệu lượt xem, với phần lớn khán giả Trung Quốc phàn nàn rằng những cảnh đua xe và đánh nhau trong phim “lố bịch” và cốt truyện phi logic.

Shi Wenxue, một nhà phê bình phim có trụ sở tại Bắc Kinh, nói với Thời báo Hoàn cầu hôm Chủ nhật rằng lý do tại sao Fast and Furious 9 đạt điểm thấp như vậy chủ yếu là do cốt truyện phi logic bao gồm cái chết và sự sống lại của nhân vật Han Lue. Điều này cho thấy không có vấn đề gì vì nhân vật chính dù gặp nguy hiểm đến đâu cũng không bao giờ bị thương. Phần kỳ lạ nhất là một chiếc ô tô có thể được phóng lên bầu trời bằng tên lửa. Bộ truyện hiện gần giống với phong cách của Máy biến ápChiến tranh giữa các vì sao.

  • Fast & Furious 9 – Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9 gia đình đoàn tụ
  • Chỉ còn 2 phần nữa ‘Fast and Furious’ sẽ kết thúc thương hiệu phim hành động nổi tiếng này