Fate Grand Order Thánh Địa Bàn Tròn Camelot – Wandering: Agataram cuộc chiến giải cứu thế giới khỏi dòng lịch sử bị biến đổi [HOT]

Fate Grand Order Thánh Địa Bàn Tròn Camelot – Wandering: Agataram cuộc chiến giải cứu thế giới khỏi dòng lịch sử bị biến đổi [HOT]

Fate Grand Order Thánh Địa Bàn Tròn Camelot – Wandering: Agataram cuộc chiến giải cứu thế giới khỏi dòng lịch sử bị biến đổi [HOT]

Fate Grand Order Thánh Địa Bàn Tròn Camelot – Wandering: Agataram cuộc chiến giải cứu thế giới khỏi dòng lịch sử bị biến đổi [HOT]

Fate Grand Order Camelot – Wandering: Agataram là bộ phim điện ảnh đầu tiên, được chuyển thể từ trò chơi di động nhập vai trực tuyến miễn phí được phát triển bởi Delightworks và được xuất bản bởi Aniplex.

Ngay khi ra mắt game mobile nhập vai Fate Grand Order thu về 982 triệu USD vào năm 2017 và đạt mốc 3 tỷ vào năm sau, cùng với một lượng fan hùng hậu. Một phần đến từ cốt truyện khá hấp dẫn, xoay quanh những cuộc chiến liên quan đến Chén Thánh và các Master, những người có khả năng triệu hồi những nhân vật mạnh mẽ được gọi là Servant để chống lại kẻ thù.

Các Master sẽ sử dụng các Servant có sức mạnh khác nhau để chiến đấu cho đến khi người chiến thắng cuối cùng sở hữu Chén Thánh và đạt được điều ước từ nó. Tất nhiên, những mong muốn này thường có ảnh hưởng lớn và có thể khiến không-thời gian trong dòng chảy lịch sử bị thay đổi, tạo ra sự dị thường.

Hình ảnh mô tả cho trò chơi Fate Grand Order: The Sanctuary of the Round Table Camelot - Wandering: Agataram
Hình ảnh mô tả cho trò chơi Fate Grand Order Camelot – Lang thang: Agataram

Đơn vị sản xuất Production IG đã chuyển thể series game này thành hai bộ phim, trong đó Fate Grand Order Camelot – Lang thang: Agataram sẽ là bộ phim đầu tiên, lấy cốt truyện từ Dai Roku Tokuiten Shinsei Entaku Ryōiki: Camelot (Lệnh VI: Vương quốc Bàn tròn linh thiêng: Camelot) Trong trò chơi, cốt truyện liên quan đến điểm kỳ dị thứ sáu.

Tiểu sử Fate Grand Order Camelot – Lang thang: Agataram lần này sẽ diễn ra vào năm 2015, theo chân một Master tên là Ritsuka Fujimaru, một thành viên của Tổ chức An ninh Chaldea tuyệt mật. Do một trong những hành động phản bội của một nhân viên khác, tất cả các thành viên khác đều bị giết hoặc hôn mê, dẫn đến tương lai của nhân loại sau năm 2016 về cơ bản bị xóa sổ.

Để khôi phục mọi thứ, những người sống sót còn lại cử Ritsuka Fujimaru, và một cô gái bí ẩn tên Mash Kyrielight quay ngược thời gian về năm 2004 để tìm hiểu nguyên nhân gây ra thảm họa. Tuy nhiên, mọi chuyện không đơn giản như vậy khi nhóm của Ritsuka Fujimaru phải đối mặt với nhiều rắc rối và kẻ chủ mưu đứng sau kế hoạch chiếm toàn bộ Chén Thánh, âm mưu xóa sổ nhân loại.

Nhân vật trong phim Fate Grand Order Camelot - Wandering: Agataram
Các nhân vật trong phim Fate Grand Order Camelot – Lang thang: Agataram

Bắt đầu từ đây, Ritsuka Fujimaru và Mash Kyrielight cùng nhau du hành qua bảy dòng thời gian bị bóp méo tạo thành những điểm kỳ dị trong suốt lịch sử. Cả hai phải đối mặt với vô số Master và Servant mạnh mẽ để bảo vệ thế giới.

Tuy nhiên, ở điểm kỳ dị thứ sáu, Camelot: quê hương của Vua Arthur và Các Kỵ sĩ Bàn tròn, mọi thứ phức tạp hơn nhiều so với năm trước, vì lịch sử không chỉ bị thay đổi mà còn bị thay thế hoàn toàn. hoàn toàn do trí tưởng tượng.

Được đạo diễn bởi Kei Suezawa và viết kịch bản bởi Kinoku Nasu, bộ phim đã làm khá tốt và làm hài lòng những người hâm mộ trò chơi, khi trình bày một mạch truyện rõ ràng, di chuyển và di chuyển. vẻ đẹp của trò chơi trong Fate Grand Order Camelot – Lang thang: Agataram. Khán giả sẽ được dẫn dắt vào một cuộc hành trình rất hoài niệm, với những phân cảnh căng thẳng và cảm động khi luân phiên khai thác nội tâm của các nhân vật.

Bộ phim đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ cho sự chuyển thể của nó. OST lần lượt được thực hiện bởi hai nghệ sĩ: Maaya Sakamoto và Mamoru Miyano, trong đó Maaya Sakamoto chịu trách nhiệm viết lời cho cả hai bộ phim.

Fate Grand Order Camelot – Lang thang: Agataram với sự tham gia của dàn diễn viên lồng tiếng: Nobunaga Shimazaki, Rie Takahashi, Maaya Sakamoto, Ayako Kawasumi… phim sẽ khởi chiếu từ ngày 16/04/2021 tại các rạp.

  • Attack On TiTan Final Season Part 2 sẽ được công chiếu trên toàn thế giới vào “mùa đông năm nay”
  • Josee: When the Muse Loves – Josee, The Tiger And The Fish cuộc gặp gỡ định mệnh
  • Demon Slayer – Kimetsu no Yaiba có thể sẽ có phần tiếp theo dựa trên Yoshihara Yukaku Edition – Red Light District (Cập nhật)