Fear Street – Phố Fear bộ ba phim kinh dị bí ẩn về thị trấn Shadyside trên Netflix [HOT]

Fear Street – Phố Fear bộ ba phim kinh dị bí ẩn về thị trấn Shadyside trên Netflix [HOT]

Fear Street – Phố Fear bộ ba phim kinh dị bí ẩn về thị trấn Shadyside trên Netflix [HOT]

Fear Street – Phố Fear bộ ba phim kinh dị bí ẩn về thị trấn Shadyside trên Netflix [HOT]

Bộ ba phim Fear Street – Fear là loạt phim kinh dị mới mà Netflix đang thử nghiệm phương thức phát hành mới, đó là một phần mỗi tuần thay vì phát sóng tất cả mọi thứ cùng một lúc. Với một loạt phim có kinh phí không quá cao và chưa được giới truyền thông ưa chuộng hay thu hút thì phương pháp này càng được chú ý.

bộa Fear Street – Phố Sợ hãi Lấy cảm hứng từ loạt tiểu thuyết thanh xuân cùng tên của RL Stine, nó kể về một thị trấn tên là Shadyside bị ám ảnh trong nhiều thế kỷ, bị nguyền rủa bởi những vụ giết người định kỳ và rùng rợn, đã khiến nó trở thành một thành phố nguy hiểm. Ba phần phim Fear Street sẽ chọn ba mốc lịch sử tại đây trong các khoảng thời gian khác nhau: 1994, 1978 và 1666.

Fear Street - Bộ ba phim Fear
Fear Street – Bộ ba phim Fear Dựa trên bộ tiểu thuyết cùng tên

Phố Fear – Phố Fear Bộ ba sẽ kể những câu chuyện riêng biệt, khác nhau, nhưng tất cả đều liên kết chặt chẽ với một lời nguyền trong quá khứ của Shadyside, từ một phù thủy đã chết tên là Sarah Fier. Chính sự ảnh hưởng của cô đối với một đối tượng nào đó, khiến họ có cảm giác như một kẻ giết người đơn độc gây ra những cái chết khủng khiếp.

Phần đầu tiên của Phố Fear – Phố Fear Lấy bối cảnh năm 1994, sau khi một phụ nữ trẻ bị giết một cách bí ẩn, một nhóm thanh thiếu niên phát hiện ra rằng những sự kiện kinh hoàng đã ám ảnh thị trấn của họ trong nhiều thế hệ, được liên kết với nhau. cùng nhau và họ có thể là mục tiêu tiếp theo. Phần hai của Phố Fear diễn ra tại một khóa tu mùa hè, trong khi phần ba của Phố Fear quay trở lại vài thế kỷ, về những ngày đầu của thị trấn Shadyside.

Fear Street - Bộ ba phim Fear
Fear Street – Bộ ba phim Fear poster

Loạt phim kinh dị Phố Fear – Phố Fear sẽ lấy một chút phong cách từ những bộ phim như La hét, thứ sáu ngày 13 đẹp Halloween và kết hợp với các yếu tố thần bí từ Những cuộc phiêu lưu ớn lạnh của Sabrina. Phim sẽ mang đến những cảm giác sợ hãi, sợ hãi từ những yếu tố phi tự nhiên, ma quái đến những vật thể cụ thể hơn là con người, nhằm tăng cảm giác căng thẳng, hồi hộp từ nhiều khía cạnh khác nhau.

Đạo diễn Leigh Janiak, người đã chỉ đạo cả ba mùa của Phố Fear – Phố Fear, đã thực hiện bộ phim trong khoảng thời gian 108 ngày ở Atlanta và dành hơn một tháng để cùng đội ngũ và biên kịch hoàn thiện câu chuyện cũng như cách gắn kết từng bộ phim lại với nhau. Anh chia sẻ về quy trình sản xuất Phố Fear:

Phố cổ - Fear Street 1994
Phố cổ – Fear Street 1994

“Mọi người tham gia sản xuất đều biết điều này thật điên rồ. Tôi đã không nhận ra nó điên rồ và kỳ lạ như thế nào cho đến khi tôi đi vào hậu kỳ và nó giống như đây là ba bộ phim hoàn toàn khác nhau. “

Dàn diễn viên tham gia ba bộ phim của Phố Fear – Phố Fearbao gồm: Kiana Madeira, Olivia Scott Welch, Benjamin Flores Jr., Sadie Sink, Emily Rudd, Ryan Simpkins, Kiana Madeira, Ashley Zukerman, Gillian Jacobs…

Phần đầu tiên của Phố Fear – Phố Fear Được công chiếu vào ngày 2 tháng 7 năm 2021. Phim đã có một mở đầu hấp dẫn và một số cao trào, nhưng mọi thứ diễn ra quá nhanh và vẫn thiếu yếu tố để trở thành một bộ phim kinh dị độc đáo, có sức hút riêng khi ít tình huống căng thẳng. trực tiếp hoặc kịch tính. Phim sử dụng âm nhạc thập niên 90, tuy hay nhưng lại bị lạm dụng quá mức.

Hai phần tiếp theo của Phố Fear – Phố Fear sẽ tiếp tục được phát sóng vào ngày 9 và 16 tháng 7 trên Netflix tháng 7.

  • Last Night In Soho là một câu chuyện kinh dị trải dài qua nhiều thế hệ với sự tham gia của Anya Taylor-Joy
  • Don’t Breathe 2 sự trở lại của kẻ giết người trong bóng tối sau 5 năm
ĐƯỜNG SỢ | Sự kiện bộ ba phim | Trailer chính thức | Netflix