Francis And The Godfather bộ phim kể về quá trình tạo ra tác phẩm The Godfather kinh điển [HOT]

Francis And The Godfather bộ phim kể về quá trình tạo ra tác phẩm The Godfather kinh điển [HOT]

Francis And The Godfather bộ phim kể về quá trình tạo ra tác phẩm The Godfather kinh điển [HOT]

Francis And The Godfather bộ phim kể về quá trình tạo ra tác phẩm The Godfather kinh điển [HOT]

Theo thông tin từ đạo diễn Barry Levinson, ‘Francis And The Godfather’, Bộ phim làm nên kiệt tác điện ảnh kinh điển Bố già sẽ do Oscar Issac thủ vai chính. Nam diễn viên sẽ vào vai đạo diễn Francis Ford Coppola, người quyết tâm thực hiện bộ phim ‘The Godfather’. Trong khi đó, Jake GyllenHall sẽ vào vai đạo diễn kiêm nhà sản xuất của Paramount Picture, Robert Evans.

Bộ phim về quá trình sản xuất của kiệt tác Bố già tên là, có một tên là Francis và Bố già đã bước vào giai đoạn chuẩn bị sản xuất. Bộ phim đã giao hai vai chính cho phim là Jake Gynllenhall, ngôi sao sáng nhất Hollywood với Núi Brokeback, Chiếc đồng hồ… Và Oscar Isaac trong Ex Machina, Dị nhân Apocalyspe… Đây hứa hẹn sẽ là một bộ phim hấp dẫn khi nằm trong top 10 danh sách đen những kịch bản hay nhất. Bộ phim sẽ được đạo diễn bởi Barry Levinson (Người đàn ông trong mưa; Chào buổi sáng Việt Nam) yêu cầu.

Oscar Issac và Jake GyllenHall trong Francis And The Godfather
Oscar Issac và Jake GyllenHall trong Francis Và Bố già

Bộ phim Francis Và Bố già sẽ kể về cuộc đấu tranh gian khổ của đạo diễn Francis Coppola với số phận, với chính mình và với nhà sản xuất Robert Evans, để hoàn thành bộ phim. Cha đỡ đầu. Trong giai đoạn đầu của quá trình làm phim, Cha đỡ đầu gặp nhiều trắc trở khi đạo diễn Francis Coppolla luôn bị Paramount dòm ngó, chỉ trích và nghi ngờ khả năng đạo diễn, casting, thậm chí nhiều lần đòi thay người và hủy dự án.

Ngoài hai diễn viên chính là Oscar Issac và Jake GyllenHall đã tham gia dự án trước đó, phim còn có thêm sự góp mặt của những ngôi sao khác như: Elisabeth Moss trong vai Eleanor Coppola và Elle Fanning trong vai Ali MacGraw, người đã kết hôn với Robert Evans (Jake GyllenHall). ), Trưởng bộ phận sản xuất của Paramount. Ali MacGraw được đề cử giải Oscar và Quả cầu vàng cho vai chính trong phim Chuyện tình bởi Paramount.

Elle Fanning trong vai Ali MacGraw trong Francis And The Godfather
Elle Fanning trong vai Ali MacGraw trong Francis Và Bố già

“Elle Fanning là một trong những nữ diễn viên thú vị và đa năng nhất hiện có. Tôi thực sự vui mừng vì cô ấy đã tham gia vào dàn diễn viên tuyệt vời của Francis Và Bố già và sẽ mang những tài năng độc đáo của cô ấy vào bộ phim. ” Đạo diễn Barry Levinson chia sẻ.

Francis Và Bố già đã được công bố sản xuất sau loạt phim tài liệu Ưu đãicũng nói về quá trình sản xuất Cha đỡ đầu phát sóng trên Paramount +. Phim cũng được coi là đối thủ đáng gờm của Mank sắp được phát hành trên Netflix của đạo diễn nổi tiếng David Fincher, kể về quá trình làm phim Cityzen Kane. Ben Affleck cũng đang thực hiện một dự án về quá trình làm phim Khu phố Tàumột bộ phim cũng do Robert Evans sản xuất.

Trong khi đó đạo diễn của phim Bố giàFrancis Ford Coppola, đang bận rộn với việc làm lại Director Cut của Bố già III.

gf1
Cảnh bên trong Cha đỡ đầu/ Ảnh: Paramount Pictures

Mike Marcus, Doug Mankoff và Andrew Spaulding của Echo Lake Entertainment đang sản xuất với Kevin Turen, Jon Levin và Jason Sosnoff của Baltimore Pictures. Francis Và Bố già sẽ bắt đầu quay, dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào mùa thu năm nay.

  • Đề cử giải thưởng Gotham 2020: Năm phim hay nhất đều thuộc về nữ đạo diễn
  • Đề cử giải Oscar ‘One Night in Miami’ cho Amazon