Friends Reunion chương trình hội ngộ đặc biệt dành cho những người bạn từ sitcom nổi tiếng Friends [HOT]

Friends Reunion chương trình hội ngộ đặc biệt dành cho những người bạn từ sitcom nổi tiếng Friends [HOT]

Friends Reunion chương trình hội ngộ đặc biệt dành cho những người bạn từ sitcom nổi tiếng Friends [HOT]

Friends Reunion chương trình hội ngộ đặc biệt dành cho những người bạn từ sitcom nổi tiếng Friends [HOT]

Hội ngộ bạn thân được xem là chương trình đặc biệt, nhằm tái ngộ những nhân vật từng tham gia series phim sitcom nổi tiếng Friends. Dù đã hơn 20 năm kết thúc nhưng sức ảnh hưởng của bộ phim vẫn không hề suy giảm. Cơ hội gặp lại dàn diễn viên khiến người hâm mộ vô cùng háo hức và mong chờ.

10 phần của loạt phim Bạn bè đã dẫn dắt người xem tham gia vào những câu chuyện thường ngày của 6 người bạn thân, bao gồm: Rachel Green, Ross Geller, Monica Geller, Phoebe Buffay, Joey Tribbiani và Chandler Bing. Mỗi người một tính cách riêng và họ cùng nhau tạo ra những tình huống hài hước, xoay quanh tình bạn, tình yêu, gia đình, công việc … xung quanh căn hộ của họ ở New York.

Hội ngộ bạn bè Cuộc hội ngộ của 6 người bạn
Hội ngộ bạn bè Cuộc hội ngộ của 6 người bạn

Bộ phim ra đời từ năm 1994 và mỗi tập thu hút hơn 30 triệu lượt người xem, thậm chí mùa trước có tỷ suất người xem trung bình là 52,5 triệu lượt khán giả Mỹ và khi kết thúc, người hâm mộ rất tiếc nuối. Vì vậy, khi các diễn viên Jennifer Aniston, Lisa Kudrow, Courteney Cox, Matt LeBlanc, Matthew Perry và David Schwimmer đồng ý tham gia Friends Reunion, nó giống như một buổi biểu diễn. “lễ kỷ niệm” gặp gỡ bạn bè, người hâm mộ đã rất hào hứng.

Hội ngộ bạn bè dự kiến ​​phát sóng trực tiếp khi HBO Max ra mắt vào tháng 5 năm 2020, nhưng đại dịch COVID-19 đã khiến mọi thứ bị hủy bỏ, vì dàn diễn viên không thể quay cùng nhau trong thời gian đó. Tuy nhiên vào ngày 11 tháng 4, tài khoản Instagram Friends đã tiết lộ rằng Hội ngộ bạn bè Đã hoàn tất quá trình ghi âm, chia sẻ cùng một dòng “Đó là một kết quả tuyệt vời! Chúng ta có thể hạnh phúc hơn không?

Friends Reunion đã quay xong
Hội ngộ bạn bè hoàn thành bản ghi

Điều này đồng nghĩa với việc câu chuyện sẽ vẫn diễn biến theo một hướng khác, khán giả vẫn có cơ hội xem Hội ngộ bạn bè với sự tham gia của tất cả sáu ngôi sao chính, cùng với những người đồng sáng tạo loạt phim David Crane và Marta Kauffman. Hơn nữa, theo thông tin được tiết lộ Hội ngộ bạn bè Ngoài ra còn có hàng loạt khách mời là những ngôi sao, ca sĩ nổi tiếng và cả những nhân vật phụ, những vị khách cũ từng được yêu thích trong phim.

Khách mới Hội ngộ bạn bè bao gồm: BTS, Justin Bieber, David Beckham, Lady Gaga, James Corden, Cindy Crawford, Cara Delevingne, Reese Witherspoon, Thomas Lennon, Mindy Kaling, James Michael Tyler (Gunther), Maggie Wheeler (Janice), Kit Harington, Tom Selleck, Chrisna Pickles, Larry Hankin và Malala Yousafzai. Tất cả những nhân vật này sẽ tạo nên một “lễ kỷ niệm ngoài đời thực”, được quay trên bối cảnh gốc của chương trình và ở hậu trường tại Warner Bros. Studio ở California.

khách mời trong Hội ngộ bạn bè
Hội ngộ bạn bè với sự tham gia của các khách mời nổi tiếng

HBO Max đã tái hiện lại những cảnh từng xuất hiện trong loạt phim cũ cho chương trình Hội ngộ bạn bè và nền tảng trực tuyến cũng thông báo rằng đây không phải là một tập trong sự hồi sinh của bộ truyện cũ. Nền tảng trực tuyến đã thông báo rằng: “Để tránh mọi hiểu lầm về phần đặc biệt này, chúng tôi xin nói rõ rằng đây không phải là tình tiết mới, liên quan đến bộ truyện gốc. Dàn diễn viên sẽ xuất hiện với tư cách là chính họ chứ không phải với tư cách là những nhân vật yêu quý của họ ”.

Cuộc hội ngộ của các nhân vật trong Hội ngộ bạn bè Sẽ không có kế hoạch nào nữa, sáu diễn viên sẽ không quay bất kỳ cảnh mới nào. Thay vào đó, họ sẽ tham gia vào một cuộc trò chuyện theo phong cách talk-show để nhìn lại những kỷ niệm cũ của họ khi quay tất cả các mùa Friends. Nam diễn viên David Schwimmer, người đóng vai Ross Geller đã xác nhận điều này và chia sẻ về Hội ngộ bạn bè:

Bối cảnh của Hội ngộ bạn bè
Bối cảnh của Hội ngộ bạn bè
Bối cảnh trong Friends The Reunion
Bối cảnh trong Friends Reunion

“Friends Reunion không có kịch bản. Chúng tôi không đóng bất kỳ nhân vật nào, tất cả chúng tôi là con người thật của chúng tôi – những con người thực sự. “

“Theo như tôi biết, Friends Reunion sẽ quay tại studio ban đầu của chúng tôi, sân khấu 24, nơi chúng tôi đã làm việc trong 10 năm, và họ sẽ xây dựng lại tất cả các bộ ban đầu, cho đến từng bộ. những chi tiết nhỏ nhất của đạo cụ và những thứ khác. Tôi rất vui khi được đứng trên sân khấu đó một lần nữa và gặp lại mọi người cũng như trải nghiệm cảm giác như trên những bộ phim đó một lần nữa với các bạn diễn của tôi. ”

Trong khi đó, ngôi sao Jennifer Aniston đã đăng một đoạn clip nhỏ trên Instagram của cô ấy về Hội ngộ bạn bè, cho thấy sáu nhân vật quen thuộc quay lưng và bước đi vui vẻ bên nhau. Đoạn clip kết thúc bằng câu: “Nơi tất cả cùng quay trở lại” và thông báo ngày phát sóng.

Hội ngộ bạn bè dự kiến ​​sẽ phát sóng trên HBO Max vào ngày 27 tháng 5.

  • Bộ phim “Friends” hội ngộ sẽ dời lịch phát sóng sang năm 2021.
  • 13 bộ phim sitcom được yêu thích
Hội ngộ bạn bè | Teaser chính thức | HBO Max