Gái Già Lắm Chiêu V: Tội Ác Bách Hợp Hay Đại Chiến Gia Tộc [HOT]

Tiếp tục khai thác khía cạnh giàu sang, địa vị của bậc đế vương và gia thế, vũ trụ điện ảnh Gia Thế Lắm Chiêu đã chính thức tung ra những hình ảnh đầu tiên của bộ phim mới – Gái Già Lắm Chiêu V: Cuộc Sống Hoàng Gia.

Ngay từ cái nhìn đầu tiên của bộ phim, người xem đã có thể chứng kiến ​​một ngôi biệt thự khổng lồ tọa lạc tại cố đô Huế. Đó chính là Bạch Trà Viên, được ví như một cung điện thu nhỏ ẩn mình trong hình dáng của một tòa lâu đài nguy nga. Nơi đây còn là nơi ở của ba chị em xinh đẹp là chủ nhân của Bạch Trà Viên gồm Lý Lệ Hà (NSND Lê Khanh), Lý Lệ Hồng (NSND Hồng Vân) và Lý Linh (Kaity Nguyễn).

Trong cung điện trang nghiêm ấy, cả ba chị em đều thực sự là hoàng hậu, họ dùng bữa thịnh soạn với đầy ắp bào ngư. Từng món đồ trang trí đều được thiết kế tinh xảo, ngay tại đây Lý Lệ Hà và Lý Linh cùng nhau khiêu vũ. Chính kiến ​​trúc hài hòa kết hợp Đông – Tây của Bạch Trà Viên đã làm nổi bật lên vị thế của những chủ nhân sinh sống trong đó.

Thông qua những đoạn hội thoại ý nghĩa, khán giả có cái nhìn tổng quan về cuộc chiến gia tộc đang diễn ra. Đó sẽ là một cuộc tranh giành quyền lực hay thậm chí là một bí mật đáng sợ cần được giữ kín?

Gái Già Lắm Chiêu V: Tội Ác Bách Hợp Hay Đại Chiến Gia Tộc [HOT]

Một tiêu đề khác của phim là Chị em nhà CammillaTrong tiếng Anh, hoa Bạch Trà nguyên là hoa cammilla trắng, nơi xảy ra câu chuyện có tên là Bạch Trà Viên, đây có thể coi là một gợi ý từ nhà làm phim. Bạch trà từ lâu đã trở thành hình ảnh đại diện cho một cô gái trẻ đang lớn, đang trưởng thành cùng với khát khao thể hiện cái tôi, tình yêu hết mình và nhiệt thành của những tháng ngày thanh xuân rực rỡ. Lý Linh chính là hiện thân của sắc trà trong trắng ấy, cô đã nảy sinh tình cảm với chàng trai Jonathan Vĩnh Thụy (Khương Lê) và đang tận hưởng hạnh phúc ngọt ngào ấy.

Nhưng liệu Lý Linh có thể sống trọn vẹn theo ý mình, khi người chị cả Lý Lệ Hà dường như đang kiểm soát và có phần muốn thao túng cô? Đó là sự quan tâm, chăm sóc của người chị dành cho em gái hay thực chất chỉ là một hành động quá khích để che đậy một âm mưu? Có thể câu trả lời sẽ nằm ở hình ảnh Phượng hoàng xuất hiện và được nhắc đến nhiều lần trong phim. Chỉ có loài phượng hoàng dũng cảm nhất mới có khả năng tái sinh từ đống tro tàn, nhưng phượng hoàng ở Bạch Trà Viên lại có khí chất rực rỡ, kết hợp nhiều màu sắc ẩn dụ. Liệu một sự thay đổi cốt truyện phức tạp có xảy ra không?

Sẽ ra sao nếu tiết lộ Lý Lệ Hà chỉ nhận nuôi hai cô em gái, rồi âm thầm biến họ thành công cụ để lợi dụng, thỏa mãn bản thân. Anh hai Lý Lệ Hồng đóng vai trò gì, hay chính là Lý Lệ Hà sau khi thực hiện thành công âm mưu bắt cô để bịt miệng nhân chứng duy nhất. Tham vọng tiếp theo của người chị cả là dụ dỗ em út và khiến anh phải ngoan ngoãn phục tùng mình?

Hãy cùng chờ xem câu trả lời trong Gái Già Lắm Chiêu V: Cuộc Sống Hoàng Giadự kiến ​​khởi chiếu tại các rạp vào Tết 2021.