George Clooney tin rằng ngành công nghiệp điện ảnh sẽ sống sót và trường tồn [HOT]

George Clooney tin rằng ngành công nghiệp điện ảnh sẽ sống sót và trường tồn [HOT]

George Clooney tin rằng ngành công nghiệp điện ảnh sẽ sống sót và trường tồn [HOT]

George Clooney tin rằng ngành công nghiệp điện ảnh sẽ sống sót và trường tồn [HOT]

George Clooney trong một cuộc phỏng vấn với những người kỳ cựu nhất của ngành điện ảnh đã đưa ra quan điểm của mình về ngành điện ảnh đang gặp khó khăn vì đại dịch Covid 19.

George Clooney là một diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất phim, nhà biên kịch và doanh nhân người Mỹ. Anh ấy đã nhận được ba giải Quả cầu vàng với tư cách diễn viên và hai giải Oscar, một giải cho vai diễn trong phim. Syriana (2006), một giải thưởng với tư cách là nhà sản xuất của bộ phim Argo (2012). George Clooney nhiều năm liên tiếp được bình chọn là người đàn ông quyến rũ nhất thế giới. George Clooney nổi tiếng nhất với những bộ phim như loạt phim Đại dương, Người dơi và Robin, Hậu duệ,…

Catch 22: George Clooney tự loại mình khỏi cuộc đua tổng thống Hoa Kỳ năm 2020, nói rằng anh ta không có 'kỹ năng' - The Economic Times
Diễn viên George Clooney

Thông qua cuộc phỏng vấn đầy cố vấn với hàng loạt nhà làm phim gạo cội khác của Hollywood, George Clooney thể hiện niềm tin mãnh liệt vào ngành điện ảnh, đặc biệt là điện ảnh sân khấu và lạc quan về tương lai của Hollywood:

Chúng tôi đã quay bộ phim ‘Bầu trời lúc nửa đêm’ để chiếu tại rạp. Điều đầu tiên tôi nói với các thành viên Netflix là ‘Tôi không muốn ai đó nói rằng, hãy nghỉ học ở nhà, đừng đi ăn tối, nhưng hãy nhớ đến xem phim của tôi.’ Điều đó không thực tế. Vì vậy, bộ phim sẽ khởi chiếu trên Netflix. Chúng tôi nói với họ rằng chúng tôi sẽ quay 65mm, vì vậy những gì bạn nhìn thấy trên một màn hình khổng lồ tại nhà hát sẽ khác.

Bộ phim đặc biệt này được thực hiện cho điều đó. Nhưng nếu bạn không xem được thì cũng không sao. Hiện có rất nhiều vấn đề lớn hơn trên thế giới. Và nhớ lại rằng vào năm 1950, tất cả mọi người đều hoảng sợ rằng ngành công nghiệp điện ảnh sẽ chết với sự ra đời của loạt phim truyền hình, sau đó là VHS và sau đó là DVD. Sự thật của vấn đề là luôn có một không gian tuyệt vời cho rạp chiếu phim. Mọi người phải ra khỏi nhà. Tôi không thể tiếp tục nói với vợ tôi “Tối nay hãy xem TV”.

Những gì nền tảng phát trực tuyến đã làm là cung cấp hàng nghìn công việc mới cho các diễn viên, nhà văn, đạo diễn và nhà sản xuất, những người đang tạo ra một số nội dung thực sự hấp dẫn. Nó mang lại cho các nhà làm phim mới, những người trẻ tuổi và thiểu số cơ hội làm việc, vì vậy nó không có gì khác ngoài việc tốt.

The Midnight Sky
George Clooney trong phim mới trên Netflix Bầu trời nửa đêm

George Clooney bày tỏ niềm tin vào ngành điện ảnh:

Ngành công nghiệp điện ảnh sẽ tiếp tục đứng vững. Nó có tạo ra một số thói quen xem khác nhau không? Một chút. Nhưng bạn biết đấy, ngành công nghiệp điện ảnh luôn tồn tại những điều này, nó luôn tồn tại. Và một phần, đó là vì chúng tôi cần trải nghiệm gặp gỡ bạn bè và đây vẫn sẽ là một đêm hẹn hò tuyệt vời. Bữa tối ấm cúng và một bộ phim hay thật tuyệt. Những đứa trẻ vẫn thích ra khỏi nhà vào buổi tối với bất kỳ người bạn nào của chúng. Họ muốn rời xa cha mẹ của họ nên những người trẻ vẫn đi xem phim thường xuyên.

Chúng ta nên viện trợ cho các rạp chiếu phim. Ngành công nghiệp điện ảnh, Hollywood, mà mọi người đều yêu thích, là một trong những nhà xuất khẩu sản phẩm nguyên bản lớn nhất ở Hoa Kỳ. Tôi tranh luận rằng họ nên trợ giá cho các rạp chiếu phim và giữ cho họ không bị chết đuối vào thời điểm này.

Nhìn chung, đây là một năm tồi tệ. Mọi chuyện bắt đầu với việc Kobe Bryant qua đời và mọi chuyện xuống dốc từ đó. Tôi nhớ khi Chadwick Boseman chết. Tôi không biết anh ấy bị ốm. Không ai biết anh ấy bị bệnh và tôi nhớ mình đã cảm thấy vô cùng đau đớn, giống như năm nay chỉ được thiết kế để kiểm tra lòng can đảm của chúng tôi và khiến chúng tôi tự hỏi khi nào điều này sẽ dừng lại.

Khoảnh khắc đó sau sự cố George Floyd, nơi bầu không khí thực sự điên cuồng. Tôi đã đến các công ty và nói rằng đã đến lúc bạn phải quyên tiền vì các nguyên nhân của sự đa dạng, hòa nhập, các tập đoàn muốn tham gia nhiều hơn và họ đã tham gia.

Bạn có thể cảm thấy điều đó, một ý định thực sự: Được rồi, chúng ta phải có được mức độ thiểu số cao hơn ở các vị trí ra quyết định. Bây giờ câu hỏi đặt ra là việc theo dõi và theo dõi sẽ như thế nào vì tiến trình sẽ rất khác, đặc biệt là với mọi thứ đang diễn ra trong thời điểm nóng bỏng này. Tôi nghĩ tất cả chúng ta đều có trách nhiệm tiếp tục đưa ra lập luận đó… Đặt những người này vào vị trí quyền lực và làm cho mọi thứ trở nên bao trùm hơn.

George Clooney: 'Chỉ cần đeo một chiếc mặt nạ f ----- vào' |  Đồi
George Clooney phát biểu trong một cuộc phỏng vấn

Bây giờ sự phản đối không còn, đôi khi bạn bị bịt mắt. Vì vậy, chúng ta hãy hy vọng rằng sẽ luôn có một cách để nhìn ra sự thật. Tôi nghĩ tin tốt sẽ bắt đầu với cuộc bầu cử và với vắc-xin. Các phòng thí nghiệm thực sự xuất sắc trong thời gian kỷ lục đã cho ra đời một số loại vắc xin thực sự giúp chúng ta quay lại với nhau và đoàn kết.

George Clooney nói thêm: Chúng ta đang ở trong thời kỳ ánh sáng cuối đường hầm ngày càng sáng rực.

  • Phản ứng với các đạo diễn nổi tiếng khi Warner Bros đưa các bộ phim bom tấn của họ lên nền tảng HBO Max
  • Warner Bros. đã quyết định phân phối tất cả các phim chiếu rạp năm 2021 trên HBO Max
  • Gal Gadot: Quay phim ‘Wonder Woman 1984’ khiến tôi kiệt quệ về tinh thần và thể chất

.