Ghost Doctor – Bác Sĩ Ma phim y khoa giả tưởng độc đáo với sự tham gia của Rain và Kim Bum [HOT]

Ghost Doctor – Bác Sĩ Ma phim y khoa giả tưởng độc đáo với sự tham gia của Rain và Kim Bum [HOT]

Ghost Doctor – Bác Sĩ Ma phim y khoa giả tưởng độc đáo với sự tham gia của Rain và Kim Bum [HOT]

Ghost Doctor – Bác Sĩ Ma phim y khoa giả tưởng độc đáo với sự tham gia của Rain và Kim Bum [HOT]

Ghost Doctor, bộ phim y khoa giả tưởng mới của đài tvN, đặt mục tiêu trở thành một bộ phim truyền hình đặc biệt, với ý tưởng độc đáo là sự kết hợp giữa thể xác và linh hồn. Bộ phim với sự tham gia của Bi Rain và Kim Bum hứa hẹn sẽ mang đến những cảnh quay hài hước và ý nghĩa về công việc y tế của các bác sĩ.

Kỳ vọng vào Bác sĩ ma – Bác sĩ ma là cực kỳ cao, không hổ danh là một câu chuyện thú vị về hai bác sĩ đối lập nhau về hoàn cảnh xuất thân, kỹ năng làm việc, tính cách, phải kết hợp linh hồn và thể xác một cách tự do. buộc phải hoàn thành các ca khó.

Trong trailer của Bác sĩ ma – Bác sĩ ma, người xem có thể nhận ra nhân vật Cha Young Min do Bi Rain thủ vai. Ông được coi là một bác sĩ phẫu thuật lồng ngực thiên tài Cha Young Min, người cực kỳ giỏi trong công việc, với “bàn tay vàng” trong quá trình phẫu thuật để cứu bệnh nhân. Tuy nhiên, ở phân cảnh tiếp theo, anh được đưa đến bệnh viện trong tình trạng bê bết máu sau một vụ tai nạn ô tô nghiêm trọng.

phim ba%CC%81c si%CC%83 ma
Mưa đã về Bác sĩ ma – Bác sĩ ma

Ngược lại, Kim Bum sẽ đảm nhận vai Go Seung Tak trong Bác sĩ ma – Bác sĩ ma, một người có xuất thân rất phong phú nhưng không mấy tài giỏi và anh ta cũng có thái độ và cách cư xử hơi thiếu tinh tế. Những tưởng giữa Cha Young Min và Go Seung Tak chẳng liên quan gì đến nhau nhưng không hiểu sao Go Seung Tak lại là người nhìn ra được điều đó. “con ma hôn mê” của Cha Young Min, khi anh ấy nằm giữa sự sống và cái chết.

Go Seung Tak đã có những phản ứng vui nhộn khi cố gắng tránh bị rình rập từ “con ma hôn mê” của Cha Young Min. Và trước đoạn giới thiệu của Bác sĩ ma – Bác sĩ ma Cuối cùng, một nhân vật bí ẩn do nam diễn viên Sung Dong Il thủ vai, đã quan sát mối quan hệ của Cha Young Min và Go Seung Tak sau đó đưa ra nhận xét kỳ lạ: “Hai người dường như được liên kết chặt chẽ.”nâng cao kỳ vọng cho mối quan hệ độc đáo của hai người.

ba%CC%81c si%CC%83 ma kimbum
Kim Bum trong Bác sĩ ma – Bác sĩ ma

Bác sĩ ma – Bác sĩ ma Do đạo diễn Boo Sung Chul chỉ đạo (Người thừa kế), ngoài Bi Rain và Kim Bum, phim còn có sự tham gia của các ngôi sao và thần tượng được yêu mến khác như: Sung Dong Il trong vai Tes, cao thủ ma sơ đã từng nằm viện một thời. Long, Son Naeun (Apink) đóng vai một thực tập sinh phòng cấp cứu tên là Oh Soo Jung, cô tin vào phép màu và những hiện tượng siêu nhiên dù đang theo học ngành y. Uee sẽ vào vai bác sĩ phẫu thuật thần kinh Jang Se Jin, bạn gái cũ của Cha Young Min.

Các diễn viên đã có buổi chia sẻ thân mật về việc hợp tác cùng nhau trong Bác sĩ ma – Bác sĩ ma. Đầu tiên là Bi Rain khi bình luận về tương tác của anh với bạn diễn Kim Bum: “Tinh thần đồng đội của tôi với Kim Bum, người mà tôi chia sẻ cơ thể của mình, ở một cấp độ khác. Anh ấy cảm thấy như một đứa em trai mà tôi đã biết từ lâu. Tôi nghĩ chúng tôi sẽ có thể cho mọi người thấy một số loại hóa học tuyệt vời trong Ghost Doctor. “

Mưa đã thêm, “Mặc dù Cha Young Min và Go Seung Tak không có điểm chung nào, nhưng họ sẽ mang lại tiếng cười cho mọi người bằng những tình huống đẩy và kéo của họ, vì vậy tôi mong các bạn chú ý và mong đợi. Bác sĩ ma – Doctor Ghost. ”

Không chỉ đề cập đến mối quan hệ độc đáo giữa các nhân vật trong phim, Bác sĩ ma – Bác sĩ ma Nó cũng cho thấy những tình huống căng thẳng trong đó các bác sĩ cố gắng điều trị cho bệnh nhân hàng ngày và đối mặt với cả sự sống và cái chết một cách thường xuyên. Một Cha Young Min chỉ tin vào tay nghề của mình và một Go Seung Tak không có tinh thần trách nhiệm với vai trò bác sĩ, sẽ mang lại nhiều bài học ý nghĩa khi họ làm việc cùng nhau.

Bác sĩ ma – Bác sĩ ma sẽ phát sóng vào ngày 3/1/2022 trên tvN, TVING, iQiyi.

  • Top 26 phim Hàn đáng mong đợi nhất năm 2022
  • Chìa Khóa Trăm Tỷ hứa hẹn sẽ khuấy động mùa phim Tết 2022
Giới thiệu tóm tắt Bác sĩ ma – Bác sĩ ma