Godzilla Đại Chiến Kong (Godzilla vs. Kong): Bom Tấn Giải Trí Mãn Nhãn Và Hoành Tráng [HOT]

Sau một thời gian dài phòng chiếu Việt Nam choáng ngợp trước bộ phim Bố già 300 tỷ, khán giả yêu điện ảnh vô cùng vui mừng khi một bom tấn quốc tế thực sự được trình chiếu trên màn ảnh rộng. . Godzilla Great War Kong là phần tiếp theo mới của Vũ trụ Quái vật (MonsterVerse) sau Godzilla (2014), Kong: Đảo đầu lâu (2017), Godzilla: Hoàng đế bất tử (2019). Bộ phim đã giành ngôi vương thực sự khi thu về tới 18 tỷ đồng trong ngày đầu công chiếu và lập kỷ lục doanh thu năm 2021 tính đến thời điểm hiện tại. Vậy điều gì đã khiến bộ phim được yêu thích đến vậy?

Tác phẩm thực sự mãn nhãn với hiệu ứng tuyệt vời và âm thanh tuyệt đỉnh. Với kinh phí khoảng 160 đến 200 triệu “Biden”, không khó khi phim mang đến cho khán giả những thước phim ngập tràn hiệu ứng chân thực và đẹp mắt. Những pha hành động, cháy nổ được đầu tư công phu tỉ mỉ và khiến người xem thực sự choáng ngợp. Âm thanh cũng là một điểm thu hút khi nó tương xứng với hình ảnh. Những tiếng gầm rú của quái vật hay những vụ nổ dường như xảy ra xung quanh người xem. Bộ phim hoàn toàn tuyệt vời khi bạn thưởng thức ở định dạng Imax hoặc 4DX vì nó rất đáng đồng tiền.

Godzilla Đại Chiến Kong (Godzilla vs. Kong): Bom Tấn Giải Trí Mãn Nhãn Và Hoành Tráng [HOT]

Khán giả sẽ được chứng kiến ​​một trận chiến kinh thiên động địa giữa hai con quái vật mạnh nhất. Vũ trụ MonterVerse đã giới thiệu rất nhiều sinh vật khổng lồ và bí ẩn như Mothra, King Ghidorah, Rodan, Muto… nhưng trận chiến giữa Godzilla và Kong luôn được mong đợi vì đây là hai nhân vật được yêu thích nhất. tốt nhất. Hai kaiju này đã trở thành huyền thoại trong văn hóa đại chúng của nhiều quốc gia. Vì vậy, cuộc chiến xem ai là người mạnh nhất của họ thực sự không thể bỏ qua. Liệu Godzilla sẽ là chiến thần bất bại hay Kong sẽ chứng minh rằng “Ninh Bình” là vùng đất của những thiên tài. Họ sẽ chiến đấu một chọi một hay sẽ gọi tên “Morthra” và nhận ra kẻ thù chung?

Học hỏi từ các nhà phê bình trong phim Godzilla: Hoàng đế bất tử khi vai trò con người can thiệp quá nhiều vào một bom tấn quái vật. Đạo diễn Adam Wingrad biết khán giả cần gì khi giảm thiểu ảnh hưởng của con người trong phim. Tuy nhiên, Millie Bobby Brown, Rebecca Hall, Eiza Gomzalex hay Alexander Skarsgard đều là những ngôi sao hạng A và làm nền rất tốt cho trận chiến kinh thiên động địa của các quái thú.

ChungGodzilla Great War Kong hoàn toàn có thể khiến khán giả mãn nhãn với phần hình ảnh, âm thanh, hiệu ứng tuyệt vời và xứng đáng với sự chờ đợi của họ trong suốt thời gian qua.

Tác phẩm đã ra rạp từ ngày 26/3/2021.

Kelvin Tong