Godzilla Vs. Kong cuộc đại chiến có một không hai của hai quái vật khổng lồ [HOT]

Godzilla Vs. Kong cuộc đại chiến có một không hai của hai quái vật khổng lồ [HOT]

Godzilla Vs. Kong cuộc đại chiến có một không hai của hai quái vật khổng lồ [HOT]

Godzilla Vs. Kong cuộc đại chiến có một không hai của hai quái vật khổng lồ [HOT]

‘Godzilla Vs. Kong ‘(Cuộc chiến của Godzilla chống lại Kong)Đúng như tên gọi, đây sẽ là cuộc chiến có một không hai giữa hai quái vật lớn nhất vũ trụ điện ảnh, giữa Khỉ khổng lồ King Kong và Khủng long dưới biển Godzilla.

Godzilla Vs. Kong là bộ phim rất được mong đợi của các fan yêu thích dòng phim về vũ trụ quái vật khổng lồ. Đây là phần thứ 4 trong vũ trụ quái vật của Legendary Entertainment và là phần tiếp theo của Godzilla: Vua của các quái vật (2019) và Kong: Đảo đầu lâu (2017). Đây được coi là hai bộ phim bom tấn chuẩn bị cho cuộc chiến đã được Legendary lên kế hoạch từ năm 2015.

Dù là hai tượng đài quái vật khổng lồ trên màn ảnh trong suốt 50 năm nhưng hai con quái vật khổng lồ này chỉ thực sự đối đầu với nhau một lần duy nhất trên màn ảnh rộng trong phim. King Kong vs Godzilla của studio Nhật Bản, Toho. Bây giờ, nửa thập kỷ sau, cả hai lại đối mặt với nhau trong Godzilla Vs. Kongđược dự đoán sẽ tạo ra một trận chiến có sức công phá lớn.

GvK logo
Poster chính thức của Godzilla Vs. Kong

Ngày gặp mặt

Godzilla Vs. Kong Chương trình đã bị dời lại nhiều lần do đại dịch. Năm ngoái, bộ phim ban đầu dự kiến ​​phát hành vào tháng 3 năm 2020, sau đó bị lùi sang tháng 11 do dịch Covid-19 bùng phát. Sau nhiều cân nhắc, Warner Bros. đã chính thức xác nhận ngày phát hành vào Godzilla Vs. Kong vào ngày 26 tháng 3 năm 2021. Phim dự kiến ​​phát hành đồng thời tại các rạp và trên nền tảng phát trực tuyến HBO Max.

Sự ra mắt Godzilla Vs. Kong trên nền tảng xem phim trực tuyến HBO Max cùng giờ ra rạp là một bước đi chiến lược của Warner Bros trong cuộc đua dịch vụ xem phim trực tuyến với Netflix, Amazone, Disney + … Nhờ đó khán giả dễ dàng truy cập và truy cập để xem phim hơn .

Clip Godzilla vs Kong khiến các Titan lao vào cuộc đối đầu quái dị
Godzilla Vs. Kong – Ảnh: Warner Bros

Tuy nhiên, hiện tại giữa Legendary Entertainment và Warner Bros. đang có những mâu thuẫn khi Legendary Entertainment chỉ được biết về kế hoạch 30 phút trước khi Warner Bros. công khai chiến lược phát hành mới. Và hãng phim cảm thấy rằng việc chuyển những bộ phim này sang phát trực tuyến có khả năng ảnh hưởng đến các kế hoạch dài hạn khác cho tương lai của những bộ phim này.

Đầu tháng này, cũng có thông tin rằng Legendary Entertainment và Netflix có khả năng sẽ đàm phán để mua Godzilla vs. Kong với giá khoảng 250 triệu USD, nhưng công ty mẹ WarnerMedia của Warner Bros. đã chặn quyết định này. Cuối cùng cả hai đã đạt được thỏa thuận cho phép phát hành Godzilla Vs. Kong diễn ra trước đó hai tháng, tức là vào ngày 26/3/2021.

Cốt truyện của Godzilla Vs. Kong

Theo thông tin của nhà phát hành “Đây sẽ là cuộc chiến của thế kỷ” giữa hai quái vật mạnh nhất trong vũ trụ điện ảnh quái vật khổng lồ. Tại sao cả hai phải đánh nhau, mâu thuẫn dẫn đến thù địch này vẫn chưa được tiết lộ. Nhưng người đăng tải nhấn mạnh rằng một trong hai người sẽ phải nằm xuống. Ngoài ra, bộ đồ chơi với chủ đề Godzilla Vs. Kong cũng cho rằng, Mechagodzilla – phiên bản robot của Godzilla có thể sẽ xuất hiện.

Về câu chuyện con người, Monarch Corporation sẽ đi sâu tìm hiểu về nguồn gốc của các Titan khổng lồ. Dựa trên các khoản tín dụng sau của Godzilla: Vua của các quái vật, trong quá trình nghiên cứu, tổ chức sẽ tiến vào hố sâu trong lòng đất bên dưới đảo Kull. Và chuyến đi này sẽ mang đến khá nhiều rắc rối, khi có một nhóm người âm mưu sử dụng chúng cho những kế hoạch điên rồ là giết hết các Titan.

Mechagodzilla

Trong trailer Godzilla Vs. Kong Người hâm mộ phát hiện ra rằng một con quái vật khét tiếng khác cũng có mặt và đó có thể là nhân vật phản diện thực sự, mối đe dọa lớn nhất của bộ phim. Mở đầu khi các công dân chạy trốn khỏi một trận đại hồng thủy tàn khốc và tàn khốc. Một tiếng gầm kỳ lạ xen lẫn những âm thanh kim loại cực lớn vang lên, vì vậy có thể cho rằng đây là phiên bản robot của Godzilla, được gọi là Mechagodzilla.

Một ảnh chụp màn hình khác cho thấy một người đàn ông đang đứng trước máy tính lớn có dòng chữ “Mức phí tối đa” (năng lượng tốt tối đa). Điều này cho thấy rằng Mechagodzilla, giống như những người tiền nhiệm của nó, sẽ được xây dựng để bảo vệ nhân loại khỏi Vua của các loài quái vật. Phiên bản Godzilla vs. Mechagodzilla Năm 1974, Mechagodzilla được mô tả là một nhân vật phản diện được tạo ra bởi một chủng tộc người ngoài hành tinh xâm lược để chinh phục Trái đất – với làn da giống với Godzilla thật.

Trong Godzilla vs. Mechagodzilla II Năm 1993, Mechagodzilla được mô tả là vũ khí nhân tạo do UNGCC (United Nation Godzilla Countermaresure Center – Trung tâm Phòng chống Godzilla của Liên hợp quốc) tạo ra để đối đầu với Godzilla cũng như ngăn chặn các mối đe dọa từ trẻ em. những con quái vật khổng lồ khác và bảo vệ người dân.

Người hâm mộ đã suy đoán rằng nếu có một phiên bản mới của Mechagodzilla trong Godzilla Vs. Kong nó có thể sẽ kết hợp các yếu tố từ cả hai phiên bản trước và sẽ có nhiều hơn là một trận chiến long trời lở đất.

  • Godzilla vs. Kong – Đoạn trailer cũng có một con quái vật khổng lồ khác ẩn trong đó

Dàn diễn viên trong Godzilla Vs. Kong

Godzilla Vs. Kong sẽ có một dàn diễn viên mới, nhưng vẫn có ba diễn viên từ Vua của các loài quái vật là Kyle Chandler, Millie Bobby Brown và Chương Tử Di sẽ lần lượt đảm nhận các vai Mark Russell, Madison Russell và Tiến sĩ Chen. Nam diễn viên Alexander Skaarsgārd, sẽ đóng vai một nhà nghiên cứu, cố gắng sử dụng mối liên hệ giữa những người thân thiết với Kong để tìm hiểu về thế giới rỗng dưới lòng đất. Phim còn có sự tham gia của Bryan Tyree Henry, Eiza González, Jessica Henwick, Demián Bichir, Lance Reddick, Shun Oguri, Julian Dennison và Rebecca Hall.

Alexander Skarsgård: 'Hollywood rất ngớ ngẩn.  Mọi người lo lắng quá '|  Alexander Skarsgård |  Người giám hộ
Alexander Skaarsgărd sẽ đóng vai nhân vật chính trong Godzilla Vs. Kong

Tương lai của Vũ trụ Quái vật Khổng lồ sau Godzilla Vs. Kong

Legendary đã không công bố một bộ phim MonsterVerse khác kể từ khi xác nhận. Godzilla Vs. Kong được lên kế hoạch từ năm 2015. Cho đến nay, có vẻ như hãng phim đang chờ phản ứng khi khán giả theo dõi Godzilla Vs. Kong tại rạp và hiểu hết cốt truyện, sau đó tương lai của hai người sẽ được tiết lộ.

Đó là phần lớn bởi vì Godzilla: Vua của các quái vật không đủ thành công để đảm bảo sự tồn tại của loạt MonsterVerse. Tuy không phải là thất bại nhưng cũng không phải là thành công nên điều gì xảy ra tiếp theo sẽ phụ thuộc vào thành tích của bạn. Godzilla Vs. Kong. Nếu đạt được kỳ vọng về doanh thu phòng vé, Godzilla 3 hoặc Kong 2 (hoặc cả hai) có thể được công bố sau.

Đánh giá Kong: Skull Island |  Den of Geek
Kong: Skull Island – Ảnh: Warner Bros
  • Đánh giá Godzilla Great War Kong không chỉ là cuộc chiến giữa hai quái vật mạnh nhất MonsterVerse
  • Anime ‘Godzilla: Singular Point’ sẽ ra mắt trên Netflix vào năm 2021
  • Xem lại Song Song Thực tế đằng sau loạt cốt truyện liên tục