Godzilla Vs. Kong: Điểm Danh Những Siêu Quái Vật Kinh Hoàng Nhất [HOT]

Bom tấn hành động quái vật hot nhất năm Godzilla Vs. Kong: Godzilla Great War Kong hứa hẹn sẽ mang đến một trận chiến vô cùng mãn nhãn giữa những con quái vật khổng lồ của vũ trụ Kaiju. Bên cạnh hai đối thủ đáng chú ý hàng đầu là Godzilla và Kong, chắc chắn không thể thiếu sự góp mặt của các siêu thú khác. Hãy cùng xem, đâu là những cái tên được người hâm mộ ngày đêm chờ đợi xuất hiện trở lại trên màn ảnh.

Skullcrawler

Godzilla Vs. Kong: Điểm Danh Những Siêu Quái Vật Kinh Hoàng Nhất [HOT]

Sự trở lại của Kong rất có thể sẽ kéo theo sự xuất hiện của quái vật đảo Skullcrawler. Thằn lằn đầu lâu khát máu rất thích hợp để “trêu chọc” sức mạnh của Godzilla hay Kong trước khi bước vào trận chiến thực sự. Vì Kong đã có một trận chiến sinh tử với những Skullcrawlers khổng lồ trong phim King: Skull Island – Kong: Đảo đầu lâuvì vậy có lẽ lần này sẽ đến lượt Godzilla hạ gục những con thằn lằn này.

Rodan

1135 rodan 1615617843274

Chắc chắn là fan của phim Godzilla: King Of The Monsters: Chúa tể Godzilla – Hoàng đế bất tử, vẫn chưa quên quái vật bay khổng lồ Rodan. Sau khi khuỵu gối trước Godzilla, Rodan quay trở lại trạng thái ngủ đông tại một ngọn núi lửa ở Bắc Fiji. Cuộc chiến long trời lở đất giữa Godzilla và Kong có lẽ sẽ đánh thức Rodan? Rodan từng phục King Ghidorah trước khi phải thừa nhận Godzilla là bá chủ. Nếu có cơ hội tái hợp với Godzilla trong phần phim này, Rodan sẽ chọn bên nào?

Mothra

1135 morthra 1615617912801

Cũng trong phim Godzilla: King Of The Monsters, khán giả được chứng kiến ​​cái chết của bướm Mothra, nhưng đồng thời một quả trứng bướm mới cũng xuất hiện ở cuối phim. “Gợi ý” rất rõ ràng này có thể là tín hiệu cho sự tái sinh của “thiên thần” Mothra trong phần phim mới. Các fan của vũ trụ Monsterverse, đặc biệt là fan của Godzilla đang rất mong chờ sự trở lại của Mothra và củng cố lại phe “thần bất tử”.

Anguirus

1135 aguirrus 1615617889569

Mặc dù chỉ xuất hiện chớp nhoáng dưới hình dạng một bộ xương ở cổng vào lõi Trái đất trong Godzilla: King Of The Monsters nhưng Anguirus là đồng minh quen thuộc của Godzilla trong các bộ phim Toho. Mặc dù không phải là một quái vật mạnh mẽ và ấn tượng nhưng rất có thể Anguirus sẽ được đưa vào đội quân của Godzilla, để không phụ lòng người hâm mộ.

Gigan

1135 gigan 1615617951948

Bên cạnh King Ghidora, Gigan là một trong những kẻ thù hung bạo và tàn ác nhất trong lịch sử đối đầu với Godzilla. Quái vật ngoài hành tinh giống khủng long sở hữu móc sắt thay vì móng vuốt, một lưỡi cưa trên đuôi và khả năng bắn tia laze. Mặc dù sự hiện diện của Gigan trong Godzilla Great War Kong Có thể hơi vội vàng, vì đây là bộ phim tập trung vào hai siêu quái vật được giới thiệu, nhưng nam diễn viên Michael Dougherty từng tỏ ra rất tâm đắc với ý tưởng đưa Gigan vào Monsterverse. Vì thế, Godzilla Great War Kong có thể là thời cơ thích hợp để Gigan xuất hiện trong một khoảng thời gian ngắn.

Warbat

1135 wabrat 1615617931674

Warbat là một con quái vật chắc chắn sẽ xuất hiện trong Godzilla Great War Kong. Trong đoạn trailer chính thức mới được tung ra, có thể thấy Kong sẽ có một trận cận chiến với ít nhất hai con Warbats tại một vùng đất xa lạ. Warbat có hình dạng của một con rắn hổ mang, có đuôi dài và mang hai bên mở có tác dụng giống như một chiếc cánh. Warbat rất có thể sẽ xuất hiện ở đầu phim để thể hiện sức mạnh của Kong.

Mechagodzilla

1135 mechagodziile 1615617948333

Cuối cùng, cái tên được mong đợi nhất sẽ xuất hiện trong Godzilla Great War Kong là Mechagodzilla, đặc biệt là sau khi cái nhìn thoáng qua về bàn chân đầy máu của Godzilla được tiết lộ trong trailer phim. Đã có vô số giả thuyết về người tạo ra Mechagodzilla cũng như lý do thực sự khiến siêu quái vật này xuất hiện. Nếu thực sự xuất hiện, Mechagodzilla chắc chắn sẽ là một điểm nhấn đặc biệt trong cuộc hỗn chiến quái vật của Godzilla Great War Kong.

Godzilla Vs. Kong: Godzilla Great War Kong dự kiến ​​khởi chiếu tại các rạp chiếu phim từ ngày 26 tháng 3 năm 2021.