Godzilla vs. Kong Sẽ Khác Với Batman v Superman [HOT]

Đạo diễn Adam Wingard tuyên bố, ông muốn trận thư hùng giữa hai Titans khổng lồ Godzilla và Kong khác với Batman v Superman: Dawn Of Justice tạo bởi Zack Snyder.

Godzilla vs. Kong Sẽ Khác Với Batman v Superman [HOT]

Phần Godzilla vs. Kong Được phát hành vào ngày 26 tháng 3 năm 2021, đây là bộ phim đánh dấu bộ phim thứ 4 trong vũ trụ quái vật mà Legendary thực hiện. Cuộc gặp gỡ của con thằn lằn phun ra bức xạ từ Thái Bình Dương bên cạnh con khỉ khổng lồ nơi Đảo đầu lâu đã được công chúng theo dõi từ vài năm nay. Godzilla xuất hiện trên màn ảnh lần thứ ba, và Kong lần thứ hai. Bảy năm, ba phần phim dẫn đến cuộc chiến cuối cùng, Legendary được xây dựng có phần giống với vũ trụ điện ảnh Marvel.

Đạo diễn Adam Wingard cho rằng ông đã làm cho phần tiếp theo trở nên hợp lý hơn. Anh ấy học hỏi, rút ​​kinh nghiệm và tránh những cạm bẫy tương tự King Kong vs. Godzilla (phiên bản Toho năm 1962) cũng như Batman v Superman: Dawn Of Justice.

Adam Wingard nổi tiếng với những bộ phim kinh dị gắn mác RẺ Bạn là người kế tiếp, Khách hàngPhù thủy Blair. (Chỉ hành động trực tiếp Cuốn sổ tử thần xấu sẽ chỉ mang lại cho anh ta tai tiếng và hàng loạt cái nhìn hoài nghi). Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Wingard đã gọi Godzilla vs. Kong là “Bộ phim Adam Wingard nhiều nhất.” Khán giả cần lưu ý rằng bộ phim kinh dị cũ của đạo diễn Wingard mang đến cảm giác như “đang xem một bộ phim hành động”. Wingard yêu thích một số bộ phim tuyệt vời ăn theo các siêu phẩm như Kẻ hủy diệt 2Người ngoài hành tinh. Trưởng phòng Kẻ hủy diệt 2: Ngày phán xétQuái vật không gian 2 vừa tăng tần suất các cảnh hành động để phù hợp với mạch phim trước đó.

Adam Wingard giải thích rằng anh ấy cảm thấy phiên bản King Kong vs. Godzilla Năm 1962 là không hợp lý vì hình tượng Godzilla đã được hình thành và gần gũi với loạt phim đã làm trước đó, còn King Kong thì hoàn toàn mới.

“Đây là phiên bản Kong đầu tiên của Toho. Nó hơi kỳ lạ, không giống như một con rối dừng chuyển động. Phiên bản Kong giống như một nhân vật hoàn toàn mới ”.

Vì điều này, Wingard cho rằng bộ phim năm 1962 không thực sự là King Kong so với Godzilla. Vấn đề đó tương tự như vấn đề mà Zack Snyder phải đối mặt khi quay Batman v Superman. Batman v Superman: Light of Justice giới thiệu Batman của Ben Affleck trong một tình huống mới và đẩy anh ta vào một cuộc chiến siêu đẳng.

Wingard cho biết: “Tôi thấy Batman kia quá kỳ lạ. Trước đó, Christian Bale đã đóng đinh Batman trước công chúng. Vì vậy, Người dơi v Siêu nhân Không chỉ nói về việc Batman chiến đấu với Superman mà còn tạo ra một phiên bản Batman mới. Vì vậy, phim chưa tạo được cảm giác “Cuối cùng thì hai nhân vật hàng đầu đó cũng xuất hiện trong cùng một bộ phim”.

Anh nhấn mạnh: “Vì vậy, tôi không muốn khán giả nghĩ như vậy khi xem Godzilla vs. Kong. ”

Godzilla vs. Kong diễn ra một dòng thời gian rất ngắn sau các sự kiện trong Godzilla: King Of The Monsters và bốn thế kỷ sau Kong: Đảo đầu lâu. Baby Kong đã phát triển từ độ cao 30m đến gần 300m của Chúa chỉ trong vài thập kỷ ngắn ngủi. Tuy nhiên, Wingard giải thích rằng Kong không giống như những con quái vật khác.

Adam Wingard tiết lộ rằng Legendary cho phép anh sửa đổi một chút diện mạo của Kong và Godzilla. Tuy nhiên, anh đã từ chối. Vậy nếu bạn gật đầu, bạn sẽ làm gì?

“Có lẽ tôi đã làm cho đầu của Godzilla to hơn một chút. Đầu của nó bây giờ trông hơi nhỏ. Tuy nhiên, đó không phải là vấn đề lớn ”.

Phim mới Godzilla vs. Kong ra mắt tại Rạp chiếu phim trên toàn quốc từ ngày 26/03/2021. Chiếu sớm 25/03/2021.

Thành phần theo defgeek