Goong – Hoàng Cung sẽ được Hàn remake lại lần 2 [HOT]

Goong – Hoàng Cung sẽ được Hàn remake lại lần 2 [HOT]

Goong – Hoàng Cung sẽ được Hàn remake lại lần 2 [HOT]

Goong – Hoàng Cung sẽ được Hàn remake lại lần 2 [HOT]

Goong – The Royal Palace 2006, đã tạo nên tiếng vang lớn trong nước và quốc tế, góp phần tạo nên Làn sóng Hàn Quốc (Hallyu) thời kỳ đó và vẫn là một trong những bộ phim được khán giả trẻ yêu thích. yêu thích mỗi khi tôi đề cập đến nó. Thông tin Goong – Hoàng Cung sẽ lần thứ hai được Hàn Quốc làm lại khiến nhiều người không khỏi háo hức.

Goong – Cung điện Hoàng gia với chủ đề mới lạ khi lấy bối cảnh thế giới giả tưởng, trong đó Hàn Quốc là một quốc gia quân chủ lập hiến. Nơi cung điện hoàng gia vẫn có sức ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của con người hiện đại. Một biến cố lớn đã xảy ra khi thái tử phi bất ngờ tuyên bố sẽ kết hôn với một cô gái thường dân, tạo nên mối tình Lọ Lem và hoàng tử với nhiều góc khuất và bí mật liên quan đến nhiều người sống trong hoàng cung.

Royal in Goong - Cung điện Hoàng gia
Gia đình hoàng gia ở Goong – Cung điện Hoàng gia

Phim được chuyển thể từ manhwa (truyện tranh Hàn Quốc) cùng tên của tác giả Park So Hee, còn có tên tiếng Anh khác. Giờ công chúa. Manhwa Goong – Cung điện Hoàng gia bắt đầu được phát hành vào năm 2003 và được xuất bản trong 10 năm, nhanh chóng trở thành ấn phẩm bán chạy hàng triệu bản tại Hàn Quốc và Nhật Bản. Nó cũng đã được xuất bản ở hơn 10 khu vực nước ngoài như Pháp, Đài Loan, Thái Lan và các nước Châu Á khác.

Bản chuyển thể năm 2006 đã tạo nên một cơn sốt toàn cầu và đưa Yoon Eun Hye, Joo Ji Hoon, Kim Jeong Hoon, Song Ji Hyo trở thành những cái tên nổi tiếng, được yêu mến và bắt đầu sự nghiệp điện ảnh. nổi bật kể từ đó.

Ngoài bộ phim truyền hình chuyển thể năm 2006, Goong – Cung điện Hoàng gia Nó cũng đã được dựng thành tiểu thuyết và nhạc kịch. Một vở nhạc kịch liên quan đến bộ truyện cũng đã được biểu diễn tại Nhật Bản và nhiều hợp đồng đã được ký kết để sản xuất các bộ phim truyền hình chuyển thể khác ở Trung Quốc, Thái Lan và Mexico. Tại Hàn Quốc, Goong – Cung điện Hoàng gia cũng có một spin-off được gọi là Goong S (Giờ hoàng tử).

Yoon Eun Hye, Joo Ji Hoon, Kim Jeong Hoon và Song Ji Hyo trong Goong - Hoàng cung
Yoon Eun Hye, Joo Ji Hoon, Kim Jeong Hoon và Song Ji Hyo trong Goong – Cung điện Hoàng gia

Vào ngày 5 tháng 3, có thông tin cho rằng Jae Dam Media, công ty phụ trách quản lý manhwa “Goong”đã ký hợp đồng làm lại với Group 8, cùng một công ty sản xuất phim truyền hình chịu trách nhiệm chuyển thể bộ phim truyền hình đầu tiên vào năm 2006. Đây cũng là công ty nổi tiếng với việc sản xuất phim truyền hình dài tập. chất lượng hình ảnh như: I’m Sorry, I Love You, Couple or Trouble, Boys Over Flowers, My ID Is Gangnam Beauty,… đồng thời dẫn đầu về xuất khẩu phim truyền hình Hàn Quốc trên toàn thế giới.

Hwang Nam Yong, Giám đốc điều hành của Jae Dam Media, cho biết: “Điều quan trọng là phải tiếp tục tạo ra các dự án mới, nhưng chúng tôi cũng nghĩ rằng cách tốt nhất từ ​​góc độ sở hữu trí tuệ là tích cực thổi luồng sinh khí mới vào các dự án tốt đã tồn tại. Goong – Cung điện Hoàng gia sẽ trở thành một trường hợp then chốt trong ‘sự bùng nổ’ IP mới này. “

Cặp đôi gây sốt ở Goong - Hoàng cung
Cặp đôi nóng bỏng trong Goong – Cung điện Hoàng gia

Sau khi thông tin được công bố, người hâm mộ khắp nơi của Goong – Cung điện Hoàng gia bày tỏ sự phấn khích và chia sẻ quan điểm của mình về dự án mới này, một số gợi ý về dàn diễn viên mới sẽ tham gia, mong muốn một trong những diễn viên gốc của phiên bản cũ sẽ xuất hiện trong phim, thậm chí có người còn vẽ ra cốt truyện mới sẽ nói về những đứa con của các nhân vật trước …

Dù sao, có lẽ sẽ phải mất một thời gian nữa bạn mới có thể thấy phiên bản mới của Goong – Cung điện Hoàng gia.

  • 9 loạt phim Hàn Quốc trên Netflix vào năm 2021
  • Vincenzo trong vai luật sư phản anh hùng của Song Joong Ki
  • Sisyphus: The Myth những lý do không thể bỏ qua bộ phim du hành thời gian độc đáo này