Hai Cực Phẩm Gong Yoo – Park Bo Gum Lần Đầu Hợp Tác Trong Seobok [HOT]

Trong lần trở lại này, nam diễn viên Gong Yoo sẽ hợp tác cùng nam diễn viên trẻ đầy tiềm năng Park Bo Gum.

Một năm sau Kim Ji-young, Sinh năm 1982nam diễn viên Gong Yoo trở lại màn ảnh rộng với bộ phim hành động – khoa học viễn tưởng mang tên Seobok. Đặc biệt, Seobok sẽ là bộ phim đầu tiên đánh dấu sự kết hợp của các ngôi sao Tàu đến Busan và Park Bo Gum – nam diễn viên trẻ tài năng, nổi bật trong giới điện ảnh Hàn Quốc hiện nay.

Được biết, trong phim, Gong Yoo vào vai Ki Heon – một cựu sĩ quan tình báo, còn Park Bo Gum sẽ hóa thân thành Seo Bok – người nhân bản đầu tiên trên thế giới với khả năng sống mãi mãi. Một ngày nọ, Ki Heon nhận được một nhiệm vụ cuối cùng từ Cục trưởng Cục Tình báo (do Cho Woo Jin thủ vai) là đưa Seo Bok – người chưa từng biết đến cuộc sống bên ngoài phòng thí nghiệm – đến một nơi an toàn. . Tất nhiên, nhiệm vụ này không hề dễ dàng chút nào vì rất nhiều thế lực đen tối đang muốn sở hữu Seo Bok…

Hai Cực Phẩm Gong Yoo – Park Bo Gum Lần Đầu Hợp Tác Trong Seobok [HOT]

Seobok Được chỉ đạo và thực hiện bởi đạo diễn Lee Yong Ju – người đã thành công với bộ phim tình cảm làm mưa làm gió phòng vé Hàn Quốc năm 2012. Kiến trúc 101. Nói về ý tưởng thực hiện bộ phim, Lee Yong Ju chia sẻ: “Ban đầu khi lên ý tưởng cho cốt truyện, tôi đã coi Seo Bok như một nhân vật nữ (giống như nhiều bộ phim nhân bản khác trên thế giới). .Nhưng sau đó, tôi quyết định xây dựng nhân vật này với giới tính nam vì bộ phim rất có thể sẽ trở nên sáo rỗng cũng như người xem dễ bị “hụt hẫng”, suy nghĩ quá nhiều về mối quan hệ tình cảm giữa Ki Heon và Seo Bok mà quên mất trung tâm của câu chuyện. ”

Ngoài ra, đạo diễn Lee Yong Ju cũng tiết lộ thêm về nguồn gốc của cái tên Seobok. Theo đó, anh lấy ý tưởng từ một nhân vật ở Trung Quốc tên là Từ Phúc – một lương y được vua Tần Thủy Hoàng giao nhiệm vụ đi tìm thuốc trường sinh bất lão. Và trong tiếng Hàn, Từ Phúc có nghĩa là Seobok.

Về phần Gong Yoo, hãy nói về bộ truyện phim mới Trong bộ phim này, nam diễn viên cho biết anh bị cuốn hút vào kịch bản, trong đó đặt ra những câu hỏi triết học về tương lai của loài người và truyền tải thông điệp rằng mọi người không nên quá tham vọng.

“Tôi luôn thích chọn những dự án truyền cảm hứng hoặc kích thích tư duy. Với những kịch bản được xây dựng với nhiều tầng triết lý và ý nghĩa, tôi càng bị thu hút.

Theo dõi cuộc phiêu lưu của Ki Heon và Seo Bok, bạn sẽ cảm thấy thú vị khi chứng kiến ​​những thay đổi nhỏ trong mối quan hệ của họ. Đạo diễn yêu cầu chúng tôi nghiên cứu mối quan hệ của Dustin Hoffman và Tom Cruise trong “Rain Man” để làm tài liệu tham khảo. “Trong phim, Seo Bok không ngừng tò mò khi lần đầu tiên nhìn thấy thế giới thực, và điều này khiến Ki Heon đôi khi hơi khó chịu và bực bội. Đây có lẽ sẽ là những chi tiết giúp khán giả thư giãn, thoải mái đôi chút ”.

seobok2 1604107740950

Hiện là nhà xuất bản chính của Phim hay Phim này vẫn chưa xác định thời gian phát hành chính thức vì họ vẫn e ngại ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Trước mắt, Rạp chiếu phim Seobok dự kiến ​​ra mắt vào đầu tháng 12 năm 2020.

Theo The Korea Herald