Happy Death Day 2U: Chết Hoài, Chết Nữa, Chết Mãi! [HOT]

Không phải bom tấn trăm triệu đô cũng không được giới phê bình đánh giá cao, nhưng Happy Death Day – dự án nhỏ của Blumhouse đã gây sốt tại nhiều cửa hàng. Rạp chiếu phim vào ngày 10.2017. Với doanh thu hơn 125 triệu đô la trên toàn thế giới, con số lợi nhuận Phim hay Điều này đã mang lại tiếng cười vừa đủ cho nhà sản xuất khi chỉ tốn 4,8 triệu USD để sản xuất.

Lấy cảm hứng từ cốt truyện vòng lặp thời gian trong bộ phim kinh điển Ngày của con chó đất (1993), thay vì một câu chuyện tình lãng mạn, Happy Death Day chọn con đường kinh dị hài.

Cô nữ sinh Tree Gelbman xinh đẹp nhưng kiêu kỳ gặp rất nhiều rắc rối với bạn bè và gia đình. Tuy nhiên, cuộc đời của cô ấy đã thay đổi mãi mãi kể từ khi… bị giết vào ngày sinh nhật của cô ấy! Thật kỳ lạ, Tree đã chết nhưng lại sống lại vào đầu ngày hôm đó. Cô rơi vào vòng lặp thời gian vô tận! Tree đã làm mọi cách để trốn tránh cái chết, cô không đi vào sa mạc, chọn cách tụ tập bạn bè, có vũ khí và nhốt mình trong nhà … Tuy nhiên, tất cả đều kết thúc trong cái chết. Sau nhiều lần, nữ sinh mạnh mẽ này bắt đầu phản kháng và chủ động. Tree dần tìm ra kẻ giết người muốn giết cô bằng mọi giá. Đó là Lori – cô bạn cùng phòng luôn hiền lành và nhút nhát. Tree giết Lori, cải thiện mối quan hệ của cô với gia đình và tìm thấy tình yêu đích thực của mình.

Tuy nhiên, mọi thứ vẫn chưa kết thúc có hậu đối với Tree. Bởi vì, các nhà sản xuất đã quyết định làm phần tiếp theo! Thay vì chiếc bánh sinh nhật đẫm máu trước chiếc bánh cupcake với chiếc mặt nạ sát nhân, poster dự đoán phần hai của phim sẽ còn “khủng” hơn phần một.

Hai năm sau những sự kiện của phần trước, Tree không may bị rơi vào vòng lặp thời gian một lần nữa, quay trở lại khoảng thời gian “ác mộng” năm xưa. Giờ đây, mọi thứ còn tồi tệ hơn khi những người bạn thân thiết cũng bị dính vào trò chơi đẫm máu này. Khi Lori, kẻ giết người ban đầu, bị giết, Tree buộc phải đối mặt với cùng một kẻ giết người mới. Cô phải tìm ra danh tính của kẻ giết người, kết thúc mọi thứ và thoát ra khỏi vòng lặp thời gian trước khi chết vì những vết thương gây ra sau khi rơi vào vòng lặp thời gian.

Ngoại trừ nhà biên kịch Scott Lobdell, người được thay thế bởi chính đạo diễn Christopher Landon, hầu hết đoàn làm phim và dàn diễn viên đều tham gia. Happy Death Day tất cả được bảo quản trong Happy Death Day 2U.

Happy Death Day 2U: Chết Hoài, Chết Nữa, Chết Mãi! [HOT]

Sinh nhật chết chóc là dự án đã thay đổi cuộc đời của Jessica Rothe. Sở hữu mái tóc vàng rực rỡ cùng vẻ đẹp cá tính, Jessica thu hút khán giả ngay từ cái nhìn đầu tiên. Diễn xuất chân thực của cô ấy khiến nhân vật Tree Gelman càng trở nên độc đáo hơn. Là một diễn viên phụ vô danh, mặc dù anh đã xuất hiện trong La La Land nhưng không ai nhớ. Tree đã đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp của cô. Nữ diễn viên sinh năm 1987 có cơ hội tham gia nhiều dự án hơn.

Với cùng một dàn diễn viên cũ, Happy Death Day 2U những gương mặt mới được thêm vào. Suraj Sharma (một lần) Quê hương, Cuộc đời của Pi) sẽ vào vai Samar Ghosh, được mô tả là một người đam mê khoa học, người thích nghiên cứu mật mã trong thời gian rảnh rỗi. Sarah Yarkin (câu chuyện kinh dị Mỹ) trong vai Dre Morgan – cũng là một người đam mê khoa học điên rồ.

Bộ Phim hay Phim chiếu sớm vào ngày lễ tình nhân 14.2