Hawkeye: Có Tỏa Sáng Như Lời MCU Đã Hứa? [HOT]

Được sử dụng để làm cho chiếc máy bay hiện đại nhất của SHILED suýt rơi vào The Avengers (2012), không ai hiểu tại sao Hawkeye ngày một yếu đi.

Hawkeye xuất hiện lần đầu trong Thor 1. Khán giả dễ dàng ấn tượng với chàng điệp viên lạnh lùng, người suýt “giết chết” Thần Sấm đang lưu lạc nơi trần gian. Cung thủ chính thức ra mắt trong Avengers, tài năng không thua kém ai. Cuộc sống riêng tư của Clint Barton đi sâu vào phim hay Avengers: Age Of UltronHawkeye đưa các Avengers đến nhà của mình. Giữa một dàn siêu anh hùng đầy FA hoặc vẫn đang hẹn hò, Hawkeye đã sớm có vợ và ba con. Tình yêu sâu đậm của người đàn ông thầm lặng dành cho gia đình càng được thể hiện rõ hơn sau khi Captain America và Iron Man “ly hôn” trong Nội chiếnDù rất muốn gia nhập Team Cap nhưng Hawkeye đành chấp nhận rút lui vì gia đình.

Hawkeye: Có Tỏa Sáng Như Lời MCU Đã Hứa? [HOT]

Đối với những người hâm mộ Ung, Avengers: Cuộc chiến vô cực là một nỗi buồn khó quên, Clint Barton bị hụt cả phim lẫn mid credit và after credit. Mặc dù anh em nhà Russo giải thích rằng Hawkeye có nhiệm vụ phải làm. Tuy nhiên, cho đến nay- Avengers: Kết thúc ra mắt, ngoài việc tiết lộ rằng gia đình Hawkeye đã biến mất sau cú búng tay của Thanos và anh ta trở thành Ronin, chuyển vùng khắp nơi để giết mafia ở Nhật Bản trong đoạn trailer, chúng ta không có manh mối nào về nhiệm vụ bí mật đó. . Rất có thể đây chỉ là một chiêu trò khác của Marvel!

Những nhân vật có sức mạnh của… vũ trụ xuất hiện ngày càng nhiều, khả năng bắn cung đơn thuần ngày càng tỏ ra thua thiệt. Chưa kể nhà sản xuất Marvel có vẻ thích “dìm hàng” người hùng không mấy mạnh mẽ này. Từ kẻ khiến Loki ngã sấp mặt xuống tàu (The Avengers), Hawkeye trở thành gánh nặng (Age Of Ultron), thua thảm hại cả Vision, Black Widow và Black Panther (Captain America: Civil War). Bản thân Jeremy Renner cũng từng đùa rằng mình quá yếu trên một chương trình truyền hình. Việc cung thủ đánh bại Thanos cũng khó tin như việc Black Widow bắn Titan bằng súng lục. Vậy trong phần phim mới này, liệu khả năng của Hawkeye có tăng lên khi trở thành Ronin?

Trở lại Avengers: Kết thúc Sau thời gian mất tích, Hawkeye thay đổi hoàn toàn từ trang phục đến kiểu tóc. Trong Special Look mới được công bố, chàng cung thủ này thậm chí còn “xăm trổ” trên cánh tay của mình. Những dấu hiệu bề ngoài giúp khán giả nhận ra sự thay đổi khủng khiếp khi Clint Barton mất cả gia đình.

Vì Marvel đối xử với họ như “con ghẻ”, sự hy sinh của Hawkeye trong Avengers 2019 cũng có nhiều khả năng xảy ra hơn. Trong The Avengers, Hawkeye đã không ngần ngại đối đầu trực tiếp với Loki để trả thù việc anh bị tẩy não. Bây giờ Thanos đã tước đi tất cả mọi thứ của hắn, cho dù hắn có yếu hơn gấp trăm ngàn lần, chắc chắn cung thủ sẽ làm mọi cách để đưa tất cả mọi người trở lại, hoặc chí ít là báo thù.

hawkeye 1554437950641

Trong số những ngôi sao của Vũ trụ Điện ảnh Marvel, Jeremy Renner được xếp vào hàng xuất sắc nhất, đã được chứng minh qua hai đề cử Oscar và nhiều giải thưởng khác trong suốt hơn hai mươi năm sự nghiệp của mình. Hy vọng, cảm ơn Avengers: EndgameHawkeye sẽ có một phần phim mới hoành tráng, xứng tầm với vị thế của các Avengers thế hệ đầu tiên. Ngoài ra, những người hâm mộ Hawkeye đang hy vọng sẽ tái hợp với Ung trong một bộ phim riêng về Black Widow ra mắt vào năm 2020.