Hayao Miyazaki nhận xét hài hước về việc doanh thu phim ‘Thanh Gươm Diệt Quỷ’ sắp vượt mặt Spirited Away [HOT]

Hayao Miyazaki nhận xét hài hước về việc doanh thu phim ‘Thanh Gươm Diệt Quỷ’ sắp vượt mặt Spirited Away [HOT]

Hayao Miyazaki nhận xét hài hước về việc doanh thu phim ‘Thanh Gươm Diệt Quỷ’ sắp vượt mặt Spirited Away [HOT]

Hayao Miyazaki nhận xét hài hước về việc doanh thu phim ‘Thanh Gươm Diệt Quỷ’ sắp vượt mặt Spirited Away [HOT]

‘Sát quỷ’ (Sát quỷ) đang trên đà trở thành bộ phim ăn khách nhất mọi thời đại tại Nhật Bản và Hayao Miyazaki không cảm thấy buồn hay lo lắng khi kỷ lục của mình có thể bị vượt qua, trái lại anh rất lạc quan.

Demon Slayer: Chuyến tàu bất tậnlà một bộ anime dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng Sát quỷ: Kimetsu no Yaiba của Koyoharu Gotōge. Đây là phần thứ hai của bộ phim Sát quỷ ra mắt lần đầu tiên vào năm 2019. Phim nhanh chóng trở thành bom tấn khi ra mắt và trở thành một trong những phim có doanh thu cao nhất năm 2020. Phim theo chân Tanjiro Kamado và những người bạn của mình để điều tra các vụ mất tích. Bí ẩn trên một con tàu. Nhưng họ không biết rằng mình đang mắc vào một cái bẫy vô cùng tinh vi của ma quỷ.

Demon Slayer: Endless Train đang phá kỷ lục phòng vé tại Nhật Bản
Demon Slayer: Chuyến tàu bất tận đang phá kỷ lục phòng vé ở Nhật Bản

Demon Slayer: Chuyến tàu bất tận đang bứt phá để giành kỷ lục phim có doanh thu cao nhất tại Nhật Bản. Khi bộ phim được phát hành, Sát quỷ đã nhanh chóng đưa ra Howl’s Moving Castle thoát khỏi vị trí số 5 của những bộ phim có doanh thu cao nhất tại Nhật Bản và chỉ đứng sau Your Name, Frozen, Titanic, Spirited Away.

Có khả năng Demon Slayer: Chuyến tàu bất tận vượt lên vị trí đầu tiên Vùng đất linh hồn là hoàn toàn có thể. Khi được hỏi về cảm nghĩ của mình về vấn đề này, đạo diễn tài năng Hayao Miyazaki, người đã tạo ra Vùng đất linh hồn đã trả lời rất hài hước, đúng với phong cách của người hoạt ngôn này trước đây.

Khi được hỏi anh ấy có xem không Demon Slayer: Chuyến tàu bất tận không, Hayao Miyazaki trả lời: “Tôi không xem TV, cũng không xem phim. Tôi chỉ là một ông già đã nghỉ hưu đi đổ rác mà thôi. “ Khi tôi biết về Demon Slayer: Chuyến tàu bất tận sẽ có thể vượt qua Vùng đất linh hồn Về doanh thu, Hayao Miyazaki cho biết không có gì đáng lo ngại, anh không bận tâm, thế giới luôn thay đổi và anh phải đổ rác trước.

hayao miyazaki
Hayao Miyazaki không bận tâm về Demon Slayer: Chuyến tàu bất tận

Một hành vi và thái độ rất tốt “Miyazaki”, người thường được mô tả là một người đàn ông, trong khi làm việc, luôn cáu kỉnh, coi thường công việc của mình và không quan tâm, không quan tâm đến bất cứ điều gì đang diễn ra trong ngành công nghiệp điện ảnh và hoạt hình Nhật Bản. Mặc dù những bộ phim của anh mang lại lợi nhuận kếch xù nhưng anh chưa bao giờ bị tiền bạc thao túng. Hayao Miyazaki luôn chống lại việc biến Studio Ghibli thành một xưởng sản xuất thương mại. Anh ấy cũng từ chối hợp đồng trị giá 10 tỷ yên để bán hàng hóa liên quan đến các bộ phim của mình.

Sau khi Hayao Miyazaki tuyên bố giải nghệ, đúng 3 lần anh quay lại tiếp tục đóng các bộ phim hoạt hình của mình. Hiện tại, anh cũng đang tham gia thực hiện bộ phim điện ảnh mang tên Bạn sống thế nào? và có thể đây là “bộ phim cuối cùng” của bạn. Hayao Miyazaki nói rằng đây giống như một bộ phim mà anh ấy đã làm “Trong thời gian nghỉ hưu” để đốt thời gian rảnh rỗi và giải trí tuổi già.

NsFQ2ZR 90587ae1d6a64dbe91d49c835f2ab1d8
Spirited Away một trong những bộ phim hoạt hình Nhật Bản đoạt giải Oscar

Cách anh ta trả lời câu hỏi không liên quan gì đến sự tập trung của phóng viên mà liên tục nhắc đến việc thu gom rác của anh ta, điều này đã phần nào mô tả chính xác nhất tính cách của anh ta. Một ông già không bị vướng bận bởi bất kỳ thị trường nào của thế giới xung quanh.

Demon Slayer: Chuyến tàu bất tận Chính thức về Việt Nam với thời lượng 117 phút, không có đoạn cắt cảnh và sẽ ra rạp vào tháng 12/2020. Koicine

  • Tại sao những bộ phim của Hayao Miyazaki – người đồng sáng lập Studio Ghibli luôn đặc biệt?
  • Studio Ghibli phát hành 400 hình ảnh miễn phí từ các bộ phim hoạt hình nổi tiếng