Hé Lộ Hậu Trường Phim Chuyện Kinh Dị Lúc Nửa Đêm [HOT]

Guillermo Del Toro là đạo diễn, nhà biên kịch và nhà sản xuất từng đoạt giải Oscar, trong suốt sự nghiệp kéo dài hơn ba thập kỷ, đã nỗ lực không ngừng để hoàn thiện bản thân. Chính sự cố gắng đó đã mang lại cho anh vốn kiến ​​thức điện ảnh khổng lồ, từ đó tăng khả năng sáng tạo, đặc biệt là sự kết hợp giữa thể loại kinh dị với yếu tố Công giáo và các sinh vật sống. những vật thể bí ẩn để tạo thêm sự huyền ảo nhưng vẫn đậm chất nhân văn. Thậm chí, số dự án còn dang dở của anh ấy, nếu tập hợp lại với nhau, có thể tạo thành một danh mục riêng trên trang Wikipedia.

Đi sâu vào sự nghiệp của mình, điều nổi bật nhất là Guillermo Del Toro đã tiến bộ như thế nào qua từng giai đoạn và đưa những suy nghĩ, trí tưởng tượng, tư duy điện ảnh của chính mình vào phim để chuyển hóa chúng. thực tế. Ngày 6/8, Guillermo Del Toro là ngôi sao tiếp theo chính thức được vinh danh trên Đại lộ Danh vọng Hollywood, ngoài ra, anh cũng có buổi ra mắt bộ truyện. phim mới hay nhất trong thể loại kinh dị do mình sản xuất với tên Những câu chuyện rùng rợn để kể trong bóng tối.

Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Alvin Schwartz, dự định ban đầu được đạo diễn bởi Guillermo Del Toro nhưng cuối cùng anh ấy đã lui về vị trí sản xuất và chuyển dự án sang André Øvredal phụ trách. Ngoài ra, phim kinh dị siêu nhiên Antlers, do Scott Cooper đạo diễn và Guillermo Del Toro sản xuất, cũng đang trong quá trình phát triển và dự kiến ​​phát hành bởi Fox Searchlight. Loạt phim hoạt hình Trollhunters Kịch bản của Netflix của Del Toro cũng đã kết thúc gần đây. Guillermo Del Toro vẫn còn 2 dự án trong quá trình sản xuất. Bao gồm Hẻm Ác mộng Dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của William Lindsay Gresham (đã được dựng thành phim năm 1947) khởi quay vào tháng 1 và dự kiến ​​sẽ được Fox Searchlight phát hành, ngoài ra, dự án Pinocchio sẽ là phim truyện hoạt hình đầu tiên. do Guillermo Del Toro làm đạo diễn, tác phẩm được Netflix quay theo phong cách stop-motion chế tạo.

Hé Lộ Hậu Trường Phim Chuyện Kinh Dị Lúc Nửa Đêm [HOT]

(đạo diễn Guillermo Del Toro tại buổi ra mắt phim)

Thời kỳ đầu khởi nghiệp, Del Toro thường phản đối rằng hãng phim nơi anh làm việc hạn chế và không công nhận khả năng của anh, nhưng cuối cùng vị đạo diễn này đã đạt đến đỉnh cao và chứng tỏ được tài năng của mình. Tôi xuất sắc trong chính tôi.

Họ (Netflix và Fox Searchlight) luôn tôn trọng các bản phác thảo của tôi, ”Del Toro nói. Anh ấy nói thêm “Mối quan hệ của chúng tôi là sự thấu hiểu và rõ ràng về mọi mặt, họ hiểu những gì tôi đang làm. Sự nghiệp kéo dài gần một phần tư thế kỷ của tôi bao gồm cả chỉ đạo và sản xuất, giờ đây tôi có thể được ví như một cây đại thụ với thương hiệu cá nhân là thành quả đã được tạo dựng theo một phong cách đặc trưng. Một ví dụ đơn giản dễ hiểu hơn là họ không đi hái quả đười ươi. Tôi biết mình muốn gì và đó là bản chất của riêng tôi. “

Từ bộ phim đầu tay năm 1993 Cronos của anh ấy, Guillermo Del Toro đã không ngừng trau dồi kỹ năng của mình và dần dần phát triển bản thân như một nhà sản xuất tài ba. Những sản phẩm ban đầu của Del Toro với tư cách là nhà sản xuất đã chứng tỏ anh là người có tầm nhìn xa và có thể đưa ra những phán đoán chính xác trong việc tìm kiếm tài năng trẻ, JA Bayona và Andy Muschietti Đây là hai yếu tố được Del Toro hỗ trợ trong thời gian đầu khởi nghiệp. Del Toro cũng đã tích lũy kinh nghiệm phân phối và cân đối tài chính hợp lý trong quá trình sản xuất, bỏ qua những trải nghiệm khó khăn trong quá trình quay bộ phim nói tiếng Anh đầu tiên – Mimic tại trường quay. sự độc lập của anh em nhà Weinstein Anh cũng có bước đột phá đầu tiên trong sự nghiệp với bộ phim The Devil’s Backbone do Pedro Almodóvar sản xuất.

“Pedro là nhà sản xuất tốt nhất mà tôi từng làm việc cùngDel Toro nói. “Anh ấy nói “Anh sẽ ở đó bất cứ khi nào em cần”. Bất cứ khi nào anh ấy đưa ra lời khuyên hoặc gợi ý, anh ấy luôn nói “Quyết định cuối cùng là ở bạn”. Đó cũng là cách tôi áp dụng mỗi khi làm việc với Andre, Scott CooperBayona. Bây giờ và trong tương lai, tôi vẫn dùng một thái độ nghiêm túc để nói rằng “Tuy nhiên, tôi sẵn sàng quỳ gối để các bạn xem xét lại vấn đề này ..” – Tôi luôn nói thêm từ tuy nhiên trong – “nhưng cuối cùng hãy nhớ rằng tiêu đề của bộ phim sẽ là tên của bạn, không phải của tôi.”

Cho phim Những câu chuyện rùng rợn để kể trong bóng tối làm vredal Với tư cách là đạo diễn, anh là người đầu tiên liên hệ với Del Toro qua Twitter sau khi anh say sưa kể về bộ phim trước đó của mình là Khám nghiệm tử thi của Jane Doe, và mọi vấn đề đã được xác định rõ ràng ngay từ đầu. dự án.

“Del Toro đã viết kịch bản và dự định kiêm luôn vai trò đạo diễn để thực hiện một bộ phim mang đậm dấu ấn cá nhân của mình”Øvredal chia sẻ. “Nhưng một điều kỳ diệu đã xảy ra khi họ đến và muốn tôi ngồi vào ghế đạo diễn, điều đầu tiên anh ấy nói với tôi là “Đây là phim của anh, đừng làm phim như thế này”. Guillermo Del Torochúng ta hãy làm một bộ Phim hay thương hiệu của riêng bạn. ”

Công đoạn duy nhất có sự can thiệp của Guillermo Del Toro là khâu hậu kỳ, nơi anh tham gia biên tập để có được bộ phim hoàn thiện cuối cùng.

“Anh ấy thực sự là một chuyên gia biên tập và chỉnh sửa những bộ phim hay nhất.”Øvredal cho biết. “Tôi đã gửi bản dựng đã hoàn thành tới Del Toro xem, anh ấy trả lời, “Thật tuyệt, nhưng tôi nghĩ chúng ta hãy ngồi xuống và chỉnh sửa nó một chút, cụ thể là, tôi sẽ giúp bạn cắt bớt khoảng 20 phút của bộ phim ở cuối phim.”. Tôi và anh ấy đã ngồi làm việc với đội hậu kỳ trong 2 ngày và mọi việc đã được Del Toro toàn quyền quyết định. Anh ấy đã loại bỏ một số cảnh quay mà tôi tâm đắc nhất, nhưng khi xem bản dựng cuối cùng, tôi nhận ra rằng mọi quyết định của anh ấy đều đúng ”.

Theo Variety