Hé Lộ Siêu Anh Hùng Thông Minh Nhất Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel [HOT]

Người hâm mộ thường tranh cãi xem ai là nhân vật thông minh nhất trong MCU Mỗi khi Marvel phát hành một bộ phim mới, có những cuộc thảo luận diễn ra trong một thời gian dài. Tuy nhiên, mới đây bộ đôi đạo diễn anh em Russo một lần nữa tiết lộ người thông minh nhất trong MCUvà nếu chúng ta xem qua các trích dẫn cuối cùng sau đây, chúng ta có thể đoán được đó là ai.

người Sắt đẹp Bruce Banner ? Tất cả đều không chính xác.

Trong cuộc trò chuyện với ComicBook.comkhi được hỏi về người thông minh nhất MCU, Joe Russo đã trả lời:

“Tại rạp chiếu phim, khán giả có cơ hội xem Lý Tiểu Long cố gắng giải bài toán du hành thời gian, nhưng anh ấy không thể thành công. Iron Man là người đã xử lý điều đó, nhưng người thông minh nhất trong MCU là Shuri. ”

Hé Lộ Siêu Anh Hùng Thông Minh Nhất Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel [HOT]

Trong năm 2018giám đốc từng nói:

“Shuri là siêu anh hùng thông minh nhất trong MCU.”

Joe Russo thêm vào:

“Shuri là công chúa của Wakanda và là đầu tàu của nền văn minh Wandaka với sự phát triển đáng kinh ngạc của khoa học và công nghệ.”

Nate Moore – nhà sản xuất của Con báo đen cũng nhận xét:

“Theo định hướng và suy nghĩ của chúng tôi, Shuri là bộ não đứng đầu nhóm thiết kế ở vương quốc Wandaka, vì vậy cô ấy cũng là người thông minh nhất. Đặc biệt cô chỉ mới 16 tuổi nên có thể nói Shuri thông minh hơn Tony Stark là điều vô cùng thú vị. Một lần nữa, một nhân vật quyền lực và quan trọng, đảm nhận vị trí đóng góp vào sự phát triển khoa học công nghệ của cả một đế chế do các diễn viên da đen thủ vai, quả là điều hiếm thấy. Điều này đã góp phần mang lại nhiều cảm xúc cho người xem ”.

Với những thông tin trên, chắc chắn sẽ có những cuộc tranh luận trở lại. Bạn nghĩ gì về lựa chọn của anh em nhà Russo? Để lại bình luận để cùng nhau thảo luận!

Theo Screengeek