He’s All That một phiên bản đảo ngược mới của bộ phim nổi tiếng thập niên 90 ‘She’s All That’ [HOT]

He’s All That một phiên bản đảo ngược mới của bộ phim nổi tiếng thập niên 90 ‘She’s All That’ [HOT]

He’s All That một phiên bản đảo ngược mới của bộ phim nổi tiếng thập niên 90 ‘She’s All That’ [HOT]

He’s All That một phiên bản đảo ngược mới của bộ phim nổi tiếng thập niên 90 ‘She’s All That’ [HOT]

‘He’s All That’ một phiên bản đảo ngược mới của ‘She’s All That’ được làm lại. Những năm gần đây, phim remake luôn được đông đảo khán giả quan tâm và tạo được sức hút mạnh mẽ đối với các nhà làm phim. Và mới đây, sau 20 năm, lần đầu tiên bộ phim ‘She’s All That’ – bộ phim nổi tiếng thập niên 90 sẽ trở lại với khán giả qua một phiên bản remake hoàn toàn mới, đi theo hướng phá cách hơn với tựa đề. ‘Anh ấy là tất cả những điều đó’.

Anh ấy là tất cả Được chỉ đạo bởi đạo diễn Mark Waters – nhà làm phim nổi tiếng đứng sau thành công của Những cô gái xấu tínhThứ sáu quái đản. Phim sẽ được viết bởi R.Lee Fleming Jr (biên kịch của phiên bản gốc Cô ấy là tất cả 1999).

She's All That 1999
ảnh của Cô ấy là tất cả 1999

Anh ấy là tất cả thể loại hài, tâm lý xã hội. Với bản làm lại, vai trò của các nhân vật sẽ bị đảo ngược. Nội dung phim lấy bối cảnh là một trường trung học, nhân vật chính là một cô gái tuổi teen (ngôi sao tiktok Addison Rae) đang làm nhiệm vụ biến một cậu bé mọt sách (Tanner Buchanan) thành một ông vua vũ hội. thông qua câu chuyện chọn vua và hoàng hậu tại một cuộc thi.

Phim có tình tiết và cốt truyện dễ hiểu, lột tả tâm lý nhân vật một cách khéo léo và phù hợp. Với sự trở lại này, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều trải nghiệm mới không kém phần thú vị và hài hước. bên cạnh đó Anh ấy là tất cả truyền tải thông điệp đúng đắn về sự nghiệp, tình yêu và tình bạn.

Anh ấy là tất cả
Hai nhân vật chính Addison Rae, Tanner Buchanan trong Anh ấy là tất cả

Dàn diễn viên trẻ được tiết lộ sẽ tham gia bộ phim này gồm hai nhân vật chính Addison Rae, Tanner Buchanan và các diễn viên khác như Finn Wolfhard, Noah Centineo và Marcus Scribner …

Addison Rae được giới trẻ biết đến như một hiện tượng trên mạng xã hội Tiktok với hơn 63 triệu lượt theo dõi. Ngay sau khi được xác nhận đảm nhận vai chính, nữ thần tiktoker đã bày tỏ sự vui mừng: “Đây là bộ phim yêu thích nhất mọi thời đại của tôi. Tôi rất biết ơn vì đã được trao cơ hội này và rất nóng lòng được làm việc với mọi người. Cảm ơn bạn đã ủng hộ tôi. Yêu các bạn rất nhiều! ”

Addison Rae, Tanner Buchanan trong He's All That
Addison Rae, Tanner Buchanan trong He’s All That

Và nam diễn viên trẻ Tanner Buchanan, một diễn viên người Mỹ và quê ở Lima, Ohio. Anh được biết đến với vai diễn Leo Kirkman trong bộ phim chính trị ABC Designated Survivor và đang trên đà phát triển sự nghiệp của mình thông qua bộ phim cực kỳ ăn khách. Cobra Kai trên Netflix 2018.

Anh ấy là tất cả Hiện tại quá trình quay phim đã hoàn thành và dự kiến ​​phát hành trên Netflix tháng 8 vào ngày 27 tháng 8 năm 2021.

  • Kristen Stewart xác nhận sẽ vào vai Công nương Diana trong dự án ‘Spencer’
  • Sau ‘Jumanji’, Awkwafina và Karen Gillan tái hợp trong bộ phim mới ‘Shelly’