Incantation (Chú Nguyền): Review, giải thích phim kinh dị Đài Loan đáng sợ nhất từ ​​trước đến nay [HOT]

Incantation (Chú Nguyền): Review, giải thích phim kinh dị Đài Loan đáng sợ nhất từ ​​trước đến nay [HOT]

Incantation (Chú Nguyền): Review, giải thích phim kinh dị Đài Loan đáng sợ nhất từ ​​trước đến nay [HOT]

Incantation (Chú Nguyền): Review, giải thích phim kinh dị Đài Loan đáng sợ nhất từ ​​trước đến nay [HOT]

Netflix đã giành được quyền phân phối toàn cầu cho bom tấn kinh dị Đài Loan Incantation, công chiếu ở Đài Loan vào tháng 3 và được mô tả là “bộ phim Đài Loan đáng sợ nhất từ ​​trước đến nay”. Đến nay, nó đã thu về 5,7 triệu đô la (170 triệu TW) tại các rạp chiếu phim, trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất tại phòng vé Đài Loan trong năm nay, đồng thời là một bộ phim kinh dị. Người gốc Đài Loan có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

Phim ảnh Câu thần chú xoay quanh một người phụ nữ vô tình vi phạm điều cấm kỵ tôn giáo 6 năm trước, điều này đã gây ra cái chết của bạn trai và gia đình cô. Tuy nhiên, cô ấy đã che giấu những bí mật và nỗi đau của mình với người khác, và thậm chí còn trao đứa con mới sinh của mình cho một gia đình khác.

Phim kinh dị Đài Loan Incantation
Phim kinh dị Đài Loan Câu thần chú

Sau vài năm, đi trị liệu và gần như ổn định trở lại cuộc sống bình thường, bà muốn tiếp tục sống với con nhưng lời nguyền từ 6 năm trước bắt đầu xuất hiện xung quanh con gái bà. Vì vậy, cô ấy cần phải đối mặt với nỗi sợ hãi lớn nhất của mình bằng cách quay tất cả mọi thứ về lời nguyền với hy vọng tìm được cách cứu con gái mình.

Nhận xét, giải thích đoạn kết của Câu thần chú

Câu thần chú Lấy cảm hứng từ câu chuyện có thật liên quan đến một gia đình sùng đạo ở Cao Hùng, Đài Loan, phim được quay theo phong cách giả tưởng xen kẽ với những cảnh “phá vỡ bức tường thứ 4”, khi nhân vật giao tiếp với khán giả. Bộ phim không chỉ thành công về mặt phê bình và nghệ thuật mà còn thành công về mặt thương mại. Bộ phim không có nhiều cảnh sợ hãi, nhưng nó đề cập đến cái ác thuần túy. Hơn nữa, âm thanh, đặc biệt là các câu thần chú khiến bộ phim trở nên khá ám ảnh.

Phim thường xuyên có tình tiết nhảy vọt, bối cảnh kịch tính và hiệu ứng căng thẳng khá tốt. Sức mạnh của Câu thần chú Đó là một bộ phim dễ dàng thu hút khán giả và tạo ra sự tương tác với họ, kể cả những người tin vào các hiện tượng siêu nhiên hay không nhờ vào những thước phim tài liệu theo phong cách phim kinh dị, mang lại cảm giác sống động và chân thực cho câu chuyện.

Điểm mấu chốt trong Câu thần chú Với vai nhân vật chính Lý Nhuế Nam đã hoàn toàn tạo được niềm tin từ người xem, khi từ từ dẫn dắt họ đồng hành cùng cô trong việc phá bỏ lời nguyền và cứu sống cô con gái Đóa Đóa. Cô ấy đã tạo ra một video mà khán giả đã xem ở đầu phim. Đoạn video làm rõ các chi tiết cụ thể của lời nguyền và cách cô và con gái vướng vào nó.

xem lại bác Nguyên
Câu thần chú có nhiều hình ảnh gây sốc

Qua những thước phim tư liệu do Lý Nhuế Nam công bố trong Câu thần chú, người xem dễ dàng tin vào những lời giải thích khá ích kỷ của cô. Nó bắt đầu bằng việc nhìn thấy biểu tượng của Đức Phật Mẫu vĩ đại màu đen, sau đó là những câu thần chú mà Lý Nhuế Nam nói là những lời chúc phúc, càng nhiều người tụng niệm thì phước lành sẽ càng mạnh mẽ hơn, và con gái cô ấy sẽ được chữa lành và thoát khỏi lời nguyền.

Điều này được rút ra từ việc Lý Nhuế Nam là người sống sót duy nhất khi cùng bạn trai và một người bạn khác cố gắng xâm nhập vào khu vực cấm kỵ của một tôn giáo xa lạ 6. Một phần may mắn là nhờ lời nguyền của cô đã được giảm nhẹ khi cô đã bị mê hoặc và phân tán đối với những người mà cô ấy đã chia sẻ câu chuyện.

Trong lúc tìm cách phá bỏ lời nguyền, Lý Nhuế Nam biết được rằng biểu tượng của Đại Hắc y nhân sẽ giúp truyền lời nguyền cho những người xa lạ; thì có những câu thần chú mà ý nghĩa của nó là “Tôi đồng ý chia sẻ lời nguyền khi đặt tên cho họ”Càng nhiều người tụng chú, ác nghiệp của lời nguyền cũng sẽ giảm bớt, nhưng ai đó càng đào sâu vào nó, lời nguyền sẽ ảnh hưởng đến họ cho đến khi Đại Phật Mẫu biết được tên thật của người đó. .

phim kinh di%CC%A3 da%CC%80i loan
Câu chuyện của mẹ và con gái trong Câu thần chú

Và trung tâm của lời nguyền chính là khuôn mặt phía sau bức tượng, nếu ai đó nhìn thấy sẽ chết ngay lập tức, giống như bạn trai của Lý Nhược Nam 6 năm trước. Lý Nhuế Nam biết tất cả những điều đó nên tin rằng mình có cơ hội cứu được con gái mình nên quyết định nhận nuôi Duo Duo một lần nữa.

Những đoạn video được ghi lại sau đó, bà dự định để nhiều người hơn nữa phải chịu lời nguyền này, nghiệp báo của con gái bà sẽ giảm bớt. Người xem sau khi nhìn thấy biểu tượng của lời nguyền sẽ tin rằng lời tụng kinh là một sự may mắn và làm theo, nhưng không biết rằng họ đã bị nguyền rủa sau đó.

Tuy nhiên, khi lời nguyền của Hoa vẫn còn nặng, cô đã tìm đến một gia đình pháp sư rồi dại dột làm theo lời khuyên không cho con gái ăn uống gì trong suốt 7 ngày khiến lời nguyền càng thêm nặng. Gia đình thầy cúng bị sát hại. Cuối cùng, Lý Nhuế Nam buộc phải cắt bỏ một phần tai của con gái, trở về khu thờ tự 6 năm trước, sắp xếp lại các tượng Phật như trong hình trên trần nhà mà cha nuôi đã hướng dẫn cùng với việc để lại tất cả những gì mọi người nhìn thấy. khuôn mặt thật của Đại Phật đen.

Cuối của Câu thần chú cho thấy hình ảnh con gái Đóa Đóa vẫn khỏe mạnh chứng tỏ kế hoạch của Lý Nhuế Nam đã thành công. Có vẻ như nhiều người đã bị nguyền rủa và họ đã không ngừng chia sẻ nó với những người khác.

Câu thần chú đã nhận được bảy đề cử Giải thưởng Điện ảnh Đài Bắc, bao gồm Phim thuyết minh hay nhất, Đạo diễn xuất sắc nhất và Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất. Bộ phim ngay lập tức được Netflix mua lại bản quyền phát sóng toàn cầu và Kevin Ko, biên kịch kiêm nhà sản xuất của Câu thần chú bày tỏ niềm tự hào:

“Tôi thực sự tự hào rằng Incantation sẽ được phát hành trên Netflix trên toàn cầu, tối đa hóa số lượng người có thể xem phim. Tôi luôn mơ ước được làm những bộ phim có thể được phát hành, được mọi người hâm mộ kinh dị đón xem và giữ chúng suốt đêm. Tôi nóng lòng muốn nghe phản hồi của họ ”.

Câu thần chú Phim sẽ được khởi chiếu vào ngày 8 tháng 7 năm 2022 trên Netflix.

  • Review The Medium – The Incarnation of Soul là một câu chuyện kinh hoàng về những kẻ đóng vai trò trung gian cho các linh hồn
  • Phim lẻ và phim dài tập hấp dẫn trên Netflix vào tháng 7 năm 2022
Thần chú | Trailer chính thức | Netflix