Invincible season 2 – Bất Khả Chiến Bại 2 đã chính thức được phát triển [HOT]

Invincible season 2 – Bất Khả Chiến Bại 2 đã chính thức được phát triển [HOT]

Invincible season 2 – Bất Khả Chiến Bại 2 đã chính thức được phát triển [HOT]

Invincible season 2 – Bất Khả Chiến Bại 2 đã chính thức được phát triển [HOT]

Bất khả chiến bại phần 2 – Invincible 2 là phần tiếp theo của loạt phim hoạt hình siêu anh hùng dành cho người lớn được xếp hạng R của Amazon Prime. Sau khi mùa đầu tiên ra mắt nhận được đánh giá tốt từ giới phê bình và người hâm mộ, người ta đã nhanh chóng xác nhận rằng sẽ làm mới thêm hai mùa nữa.

Bất khả chiến bại phần 2 – Bất khả chiến bại 2 sẽ tiếp tục những câu chuyện còn bỏ ngỏ sau khi phần đầu tiên kết thúc. Tiếp tục xoay quanh nhân vật Mark Grayson (Steven Yeun), một thanh niên 17 tuổi, giống như bao chàng trai khác. Ngoại trừ việc cha anh là một trong những siêu anh hùng mạnh nhất hành tinh, Omni-Man (JK Simmons).

Mark Grayson luôn mặc cảm vì mình không giống cha mình, nhưng mọi thứ đã thay đổi ngay sau sinh nhật lần thứ mười bảy, Mark Grayson bắt đầu phát triển năng lực của bản thân với nhiều khả năng đặc biệt. Ban đầu anh có chút khó khăn để kiểm soát chúng, nhưng nhờ sự dạy dỗ của bố nên mọi chuyện dần ổn hơn. Mark Grayson muốn có thể sử dụng điều này để giúp đỡ mọi người và đã chọn đặt biệt danh cho mình là Bất khả chiến bại.

Bất khả chiến bại phần 2 - Bất khả chiến bại 2
Mối quan hệ của Mark Grayson và Omni-Man đã thay đổi rất nhiều trong Bất khả chiến bại phần 2 – Bất khả chiến bại 2

Mô tả ngắn gọn từ bộ phim có lẽ không khác nhiều so với các phần tiếp theo về siêu anh hùng trước đó, nhưng bộ phim đã mang đến nhiều bất ngờ, những hình ảnh vô cùng bạo lực và tàn nhẫn sau phần đầu tiên. Bất khả chiến bại phần 2 – Bất khả chiến bại 2 được cho là sẽ làm sáng tỏ hơn những câu chuyện còn bỏ ngỏ, về mối quan hệ cha con giữa Mark Grayson và Omni-Man, những nhân vật phản diện khác hay thậm chí là những mối đe dọa ảnh hưởng đến sự an toàn của trái đất. .

Invincible – Bất khả chiến bại Dựa trên bộ truyện tranh Skybound / Image cùng tên của Robert Kirkman, Cory Walker và Ryan Ottley, bộ truyện có tổng cộng 144 chương và trải dài 15 năm sự nghiệp của Robert Kirkman. Mặc dù phần đầu tiên của bộ phim đã thay đổi thứ tự của một số tình tiết cốt truyện, nhưng nó vẫn chỉ bao gồm 23 vấn đề đầu tiên. Vì vậy, nếu phản hồi tốt và duy trì, Invincible – Bất khả chiến bại của Amazon Prime có thể kết thúc vào mùa 7 hoặc 8.

Bất khả chiến bại phần 2 – Bất khả chiến bại 2 Chỉ mới được công bố vào ngày 29 tháng 4, Robert Kirkman và đội ngũ điều hành của loạt phim hiện đang thảo luận về các cốt truyện phù hợp cho phần tiếp theo, nhưng khán giả có lẽ sẽ chờ đợi lâu hơn một chút nếu họ muốn loạt phim được giữ lại. có chất lượng và chi tiết thú vị không kém phần đầu tiên.

Bất khả chiến bại phần 2 - Invincible 2 đã được xác nhận trong quá trình phát triển
Bất khả chiến bại phần 2 – Bất khả chiến bại 2 sự phát triển được xác nhận

Kịch bản Bất khả chiến bại phần 2 – Bất khả chiến bại 2 Nếu bạn gắn bó với truyện tranh, chủ đề chính có lẽ sẽ là, Mark Grayson hay còn gọi là Invincible sẽ được giao nhiệm vụ giữ Trái đất an toàn khỏi Viltrumites và qua đó giúp Liên minh các hành tinh ngăn chặn sự bành trướng toàn cầu. vũ trụ của họ. Hành trình của cha anh, Omni-Man / Nolan cũng là một điểm có thể được làm rõ trong phần này.

Phần đầu của phim cũng đã hé lộ thêm nhiều nhân vật phản diện sẽ xuất hiện trong phim Bất khả chiến bại phần 2 – Bất khả chiến bại 2, bao gồm các tên trùm tội phạm từ khắp thiên hà: Flaxans, Sequids, Titan, Doc Seismic, Battle Beast và Mauler Twins; Các mối đe dọa ngoài trái đất cũng sẽ khiến cuộc sống siêu anh hùng của Mark Grayson khá bận rộn. Nhưng hấp dẫn hơn cả là sự xuất hiện của nhân vật phản diện lớn nhất của series, Angstrom Levy.

Angstrom Levy là một thiên tài và có những kế hoạch khá điên rồ liên quan đến đa vũ trụ. Anh ta sẽ hợp tác với một số kẻ thù khác của Mark Grayson trong Bất khả chiến bại phần 2 – Bất khả chiến bại 2, để tạo ra các mối đe dọa đối với sự an toàn của trái đất. Hầu hết các kế hoạch và phương pháp giành quyền lực của Angstrom Levy đều thiên về trí tuệ hơn là thể chất, vì vậy Mark Grayson thường gặp khó khăn trong việc hoàn thành nhiệm vụ.

Mark Grayson sẽ bận rộn hơn trong Invincible season 2 - Bất khả chiến bại 2
Mark Grayson sẽ bận rộn hơn trong Bất khả chiến bại mùa 2 – Bất khả chiến bại 2

Dàn diễn viên tham gia lồng tiếng cho Bất khả chiến bại phần 2 – Bất khả chiến bại 2 có khả năng vẫn như cũ. Steven Yeun lồng tiếng cho Mark Grayson, JK Simmons trong vai Omni-Man, ngoài Sandra Oh (Giết chóc đêm giao thừa), Gillian Jacobs (Cộng đồng), Andrew Rannells (Thứ Hai đen tối), Zazie Beetz (Deadpool 2), Mark Hamill (Chiến tranh giữa các vì sao: Jedi cuối cùng)…

Bất khả chiến bại phần 2 – Bất khả chiến bại 2 hiện đang lập kế hoạch phát triển. Nhiều tin tức sẽ được cập nhật sớm.

  • The Boys Spinoff là phần ngoại truyện về các siêu anh hùng trẻ tuổi đầu tiên
  • The Boys 3 days of Herogasm hỗn loạn của các siêu anh hùng hư hỏng