‘John Wick’ sẽ quay song song cả phần 4 và phần 5 [HOT]

‘John Wick’ sẽ quay song song cả phần 4 và phần 5 [HOT]

‘John Wick’ sẽ quay song song cả phần 4 và phần 5 [HOT]

‘John Wick’ sẽ quay song song cả phần 4 và phần 5 [HOT]

Loạt phim hành động nổi tiếng của Hollywood John Wick chính thức được xác nhận sẽ có phần 5. Theo nguồn tin từ Screen Rant, hãng phim Lionsgate đang lên kế hoạch sản xuất phần 5 của loạt phim bom tấn John Wick do Keanu Reeves thủ vai chính, được phát triển và quay phim cùng thời điểm. như bộ phim thứ tư.

John Wick 4 bây giờ dự kiến ​​phát hành vào ngày 27 tháng 5 năm 2022 sau khi bị lùi lại so với lịch ban đầu là tháng 5 năm 2021. Dự án đã bị tạm dừng sản xuất vào đầu năm nay do ảnh hưởng chung của dịch Covid-19 và lịch trình bận rộn. của nam diễn viên Keanu Reeves. Dịch bệnh bùng phát vào khoảng tháng 3 khi anh ấy đang quay phần tiếp theo của bộ phim Ma trận tại Đức, khiến mọi hoạt động sản xuất bị ngưng trệ khiến lịch trình làm việc của đoàn phim John Wick bị ảnh hưởng. Hãng phim hiện hy vọng cả hai bộ phim mới có thể bắt đầu quay vào đầu năm sau, ngay khi Keanu Reeves có lịch trình trống.

JohnWick 2
Phần 4 và 5 của John Wick dự kiến ​​bấm máy vào đầu năm 2021

John Wick ra mắt vào năm 2014 và nhanh chóng trở thành biểu tượng mới của thể loại phim hành động, đồng thời giúp danh tiếng của nam diễn viên Keanu Reeves ngày càng bay cao trên bầu trời Hollywood. Phần mới nhất của loạt – John Wick 3: Parabellum đã có thu về 326,7 triệu đô la từ phòng vé toàn cầu trên 75 triệu đô la ngân sách ban đầu.

Với thành công vang dội tại phòng vé và tham vọng mở rộng thương hiệu John Wick, bộ phim truyền hình có tựa đề Lục địa cũng đang được sản xuất bởi Starz. Đây là phần tiền truyện của John Wick Nội dung khai thác xoay quanh khách sạn nổi tiếng xuất hiện trong cả ba phần phim của John Wick, nơi các sát thủ lui tới. Ngoài ra, ảnh hưởng của John Wick còn lớn đến mức anh đã có những miniseries truyện tranh của riêng mình từ nhà xuất bản Dynamite Entertainment.