Jungle Cruise: Thám Hiểm Rừng Xanh cuộc phiêu lưu tìm kiếm Cây Sự Sống của Dwayne Johnson và Emily Blunt [HOT]

Jungle Cruise: Thám Hiểm Rừng Xanh cuộc phiêu lưu tìm kiếm Cây Sự Sống của Dwayne Johnson và Emily Blunt [HOT]

Jungle Cruise: Thám Hiểm Rừng Xanh cuộc phiêu lưu tìm kiếm Cây Sự Sống của Dwayne Johnson và Emily Blunt [HOT]

Jungle Cruise: Thám Hiểm Rừng Xanh cuộc phiêu lưu tìm kiếm Cây Sự Sống của Dwayne Johnson và Emily Blunt [HOT]

Jungle Cruise: Loạt phim phiêu lưu giả tưởng mới của Disney đã tung ra trailer mới cùng với poster cho phim, với sự tham gia của Dwayne Johnson và nữ diễn viên nổi tiếng Emily. Blunt trong bộ phim kinh dị thành công A Quiet Place 2.

Du thuyền rừng xanh: Khám phá rừng xanh được cho là lấy cảm hứng từ chuyến đi cổ điển cùng tên tại công viên giải trí Disneyland. Kể về cuộc phiêu lưu và hành trình hồi hộp trong rừng già Amazon của Tiến sĩ Lily Houghton (Emily Blunt), một nhà khoa học lập dị, ưa mạo hiểm. Cô đã rời London để tìm Cây Đời sống, một loài cây có khả năng chữa bệnh mang lại lợi ích to lớn cho y học hiện đại.

Jungle Cruise: Áp phích khám phá rừng rậm
Du thuyền rừng xanh: Khám phá rừng xanh poster

Trên đường đi, cô thuê một thuyền trưởng mạnh mẽ, có phần thô lỗ nhưng khôn ngoan và chính trực, Frank Wolff (Dwayne Johnson) để hướng dẫn cô đến đích. Cả hai cùng nhau trên con tàu năm xưa đã cùng nhau vượt qua vô số nguy hiểm rình rập vẻ đẹp lừa dối của khu rừng nhiệt đới tươi tốt, và những thế lực chống đối cũng có chung mục tiêu là truy tìm Cây sự sống, để phục vụ cho lợi ích cá nhân của họ.

Trong số những kẻ nguy hiểm nhất là tên Hoàng tử Joachim (Jesse Plemons), một quý tộc Đức loạn trí và đầy tham vọng. Với lợi thế vượt trội về tài chính, anh ta đã dẫn đầu một cuộc thám hiểm quân sự để chiếm lấy Tree of Life cho riêng mình. Cũng từ đây, bí mật về loài cây thần kỳ này được hé lộ và nó còn hơn cả những gì Lily Houghton nghĩ, khi nó có khả năng ảnh hưởng đến cuộc sống của nhân loại.

Tree of Life in Jungle Cruise: Exploring the Jungle
Cuộc phiêu lưu để tìm Cây Sự sống trong Du thuyền rừng xanh: Khám phá rừng xanh

Sự kết hợp của Dwayne Johnson và Emily Blunt trong Du thuyền rừng xanh: Khám phá rừng xanh cảm thấy khá mới mẻ và thú vị, cả hai đã chia sẻ tình yêu của họ với dự án này khi họ nói rằng cuộc phiêu lưu mới trong Du thuyền rừng xanh: Khám phá rừng xanh sẽ là sự kết hợp độc đáo giữa phong cách của Nhưng tên cươp biển vùng CaribbeanIndiana Jones.

Dwayne Johnson nói: “Jungle Cruise: Jungle Adventure đầy những cuộc phiêu lưu. Hãy nghĩ về Indiana Jones – những cuộc phiêu lưu tương tự. Tôi rất, rất hào hứng với dự án này. ”

Còn nữ diễn viên Emily Blunt thì chia sẻ: “Chúng tôi rất xúc động, rất vinh dự khi được tham gia bộ phim Jungle Cruise: Jungle Adventure, bởi vì cả hai chúng tôi đều lớn lên trong tình yêu điên cuồng với Indiana Jones, Romancing The Stone. Vì vậy, để trở thành một phần của một cái gì đó như thế, trong cùng một tinh thần, khiến trái tim tôi như lỡ nhịp ”.

Dwayne Johnson và Emily Blunt trong Jungle Cruise: Jungle Adventure
Dwayne Johnson và Emily Blunt trong Du thuyền rừng xanh: Khám phá rừng xanh

Du thuyền rừng xanh: Khám phá rừng xanh sẽ được đạo diễn bởi Jaume Collet-Serra từ một câu chuyện được viết bởi Glenn Ficarra và John Requesta và được viết bởi Michael Green, Ficarra và Requesta. Được biết, Dwayne Johnson và đạo diễn Jaume Collet-Serra hiện đang hợp tác trong Adam đenmột bộ phim siêu anh hùng của Warner Bros. nơi Dwayne Johnson đảm nhận nhân vật chính.

Du thuyền rừng xanh: Khám phá rừng xanh Do Walt Disney Pictures sản xuất, phim có sự tham gia của Dwayne Johnson, Emily Blunt, Édgar Ramírez, Jack Whitehall, Jesse Plemons và Paul Giamatti. Du thuyền rừng xanh: Khám phá rừng xanh dự kiến ​​ra rạp và trên nền tảng trực tuyến Disney + vào ngày 30/7/2021.

  • Indiana Jones 5 người hùng huyền thoại trở lại và cuộc phiêu lưu mới thú vị
  • 50 phim hành động Âu, Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản trên Netflix
Du thuyền rừng xanh: Khám phá rừng xanh xe kéo