Jupiter’s Legacy – Di Sản Mộc Tinh series phim siêu anh hùng mới của Netflix [HOT]

Jupiter’s Legacy – Di Sản Mộc Tinh series phim siêu anh hùng mới của Netflix [HOT]

Jupiter’s Legacy – Di Sản Mộc Tinh series phim siêu anh hùng mới của Netflix [HOT]

Jupiter’s Legacy – Di Sản Mộc Tinh series phim siêu anh hùng mới của Netflix [HOT]

Loạt phim siêu anh hùng ‘Jupiter’s Legacy – Di sản sao Mộc’ của Netflix chuẩn bị ra mắt khán giả và người hâm mộ. Phim dựa trên bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Mark Millar. Sau một thời gian dài chờ đợi, bộ truyện cũng đã có thời gian phát hành cụ thể vào tháng 5. Jupiter’s Legacy hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm độc đáo, đậm chất siêu anh hùng.

Tuy không tiết lộ nhiều tình tiết cụ thể trong phim nhưng Jupiter’s Legacy – Di sản của Sao Mộc Nội dung sẽ khá sát với cốt truyện. Lấy bối cảnh thế giới giả tưởng vào năm 1930, Di sản của sao Mộc sẽ tiếp tục câu chuyện về thế hệ siêu anh hùng đầu tiên sở hữu sức mạnh và quyền năng.

Chuyển sang bối cảnh chính thời hiện đại, các siêu anh hùng giờ đây sẽ truyền lại sức mạnh của họ cho con cái của họ để chúng có thể tiếp quản và bảo vệ trái đất. Tuy nhiên, con cái của họ phải“đấu tranh” sống theo di sản và chiến công huyền thoại của cha mẹ họ. “Một ngày nào đó bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn bất kỳ ai khác trên thế giới ”. – Sheldon nói trong đoạn trailer mở đầu.

Trong phim, Sheldon Sampson (Josh Duhamel) – thủ lĩnh huyền thoại của nhóm siêu anh hùng Union, anh được biết đến với biệt danh The Utopian. Sau sự nghiệp lừng lẫy vào những năm 30, thế giới của Sheldon dần “biến mất”. Giờ Sheldon phải vật lộn để thích nghi với cuộc sống hiện đại và tìm cách duy trì sự nghiệp của mình. Vợ của Sheldon là Grace Sampson (Leslie Bibb) – một trong những nữ anh hùng mạnh mẽ nhất hành tinh và cũng là chỗ dựa vững chắc cho Sheldon.

Loạt phim về siêu anh hùng kế thừa của Jupiter trên Netflix
Loạt phim siêu anh hùng Jupiter’s Legacy – Di sản của Sao Mộc dự kiến ​​công chiếu vào ngày 7 tháng 5 năm 2021 trên Netflix

Họ có hai con, Brandon và Chloe. Trong khi cô em gái Chloe (Elena Kampouris) là một kẻ nổi loạn và luôn đi theo con đường riêng của mình, cô lại khao khát tìm ra con đường riêng hoàn toàn khác biệt.“Siêu anh hùng” mà cha mẹ cô ấy mong đợi cô ấy hướng tới. Và người anh cả Brandon (Andrew Horton), người được Sheldon tin tưởng và giao phó sứ mệnh cao cả là bảo vệ thế giới. Tuy nhiên, Brandon cảm thấy bị áp lực khi phải gánh vác trách nhiệm “người thừa kế” Bố của anh ấy.

Bên cạnh đó, còn rất nhiều nhân vật khác xuất hiện trong Jupiter’s Legacy – Di sản của Sao Mộc chẳng hạn như Walter Sampson (anh trai Sheldon), Fitz Small (cựu thành viên nhóm siêu anh hùng), Petra Small (con gái Fitz), Ghostbeam… và nhân vật phản diện George Hutchence.

Trong số các truyện tranh của Millarworld (do Mark Millar sáng lập), nhiều người cho rằng Di sản của sao Mộc và phần tiền truyện tiếp theo Vòng tròn sao Mộc là một trong những tác phẩm hay nhất của Mark Millar. Những gương mặt ấn tượng tham gia phim gồm: Josh Duhamel, Ben Daniels, Leslie Bibb, Elena Kampouris, Andrew Horton, Mike Wade …

Dàn diễn viên chính của dự án phim Jupiter's Legacy
Dàn diễn viên chính của dự án phim Jupiter’s Legacy – Di sản của Sao Mộc kiểm tra lại

Di sản của sao Mộc được đạo diễn bởi Steven S. DeKnight cùng với Lorenzo di Bonaventura và Dan McDermott. Steven S. DeKnight được biết đến là một đạo diễn, nhà biên kịch, nhà sản xuất người Mỹ và là người đứng sau những bộ phim như Pacific Rim: Uprising, Dollhouse, Spartacus, Daredevil…

Đồng viết kịch bản với Brian Gunn, Mark Gunn và Steven S. DeKnight là Mark Millar. Ngoài vai trò biên kịch, Mark Millar cũng sẽ tham gia dự án với vai trò điều hành sản xuất.

Jupiter’s Legacy – Di sản của Sao Mộc Được quay ở trung tâm Toronto, Canada. Series mùa đầu tiên gồm 8 tập, dự kiến ​​khởi chiếu trên Netflix vào ngày 7/5/2021.

Jupiter’s Legacy – Di sản của Sao Mộc Đoạn giới thiệu chính thức I KC: Ngày 7 tháng 5 năm 2021
  • Netflix Hàn Quốc năm 2021 được đầu tư với kinh phí hơn 500 triệu USD
  • Luca bộ phim hoạt hình Pixar mùa hè