Kate cuộc chạy đua thời gian tại Tokyo của nữ sát thủ tàn nhẫn [HOT]

Kate cuộc chạy đua thời gian tại Tokyo của nữ sát thủ tàn nhẫn [HOT]

Kate cuộc chạy đua thời gian tại Tokyo của nữ sát thủ tàn nhẫn [HOT]

Kate cuộc chạy đua thời gian tại Tokyo của nữ sát thủ tàn nhẫn [HOT]

Kate là bộ phim kinh dị hành động mới của Netflix, với sự tham gia của Mary Elizabeth Winstead. Trailer của bộ phim đã được tung ra với màu sắc, nhịp độ và những trận chiến giữa các nữ sát thủ và các thành viên yakuza ở Tokyo, gợi nhớ đến John Wick được yêu mến.

Mary Elizabeth Winstead đã chứng tỏ rằng cô ấy có khả năng dẫn dắt một bộ phim hành động, nhờ vai phụ Huntress trong bộ phim DC Comics. Chim săn mồi. Và Kate là bộ phim giúp nữ diễn viên chứng minh điều đó.

Nội dung Kate xoay quanh một nữ sát thủ có kỹ năng phi thường, một hình mẫu hoàn hảo và tỉ mỉ trong cách thực hiện các nhiệm vụ giết người. Tuy nhiên, khi Kate thực hiện nhiệm vụ nhắm vào một thành viên của yakuza ở Tokyo, cô nhanh chóng phát hiện ra mình đã bị đầu độc và chỉ có 24 giờ để tìm ra kẻ đã đầu độc cô, giết họ trước khi cô có thể bị đầu độc. Chất độc giết chết cô ấy.

Áp phích Kate của Netflix
Poster Kate bởi Netflix

Trong cuộc hành trình này, khi cơ thể của Kate ngày càng yếu đi, Kate tìm thấy một cô gái trẻ người Nhật tên là Ani, người có thể giúp cô lần ra cái bẫy của mình. Nhiều chuyện xảy ra nên cả hai cùng nhau đi làm nhiệm vụ. Và kể từ đó Kate đã hình thành một mối liên kết kỳ lạ với Ani, một trong những nạn nhân trong quá khứ của cô. Với những màn đánh đấm đẫm máu, những pha rượt đuổi điên cuồng và những giây phút xúc động chân thành, Kate hứa hẹn sẽ là một bộ phim hấp dẫn.

Bộ phim Kate do đạo diễn người Pháp Cedric Nicolas-Troyan chỉ đạo, có lẽ được khán giả biết đến nhiều nhất khi chỉ đạo phần tiếp theo của Snow White And The Hunstman được The Huntsman: Winter’s War. Mary Elizabeth Winstead sẽ đảm nhận vai chính, đối mặt với nhân vật của Woody Harrelson. Nữ diễn viên chia sẻ về bộ phim như sau: “Một câu chuyện về những sát thủ tàn bạo, trung thực.”

Mary Elizabeth Winstead trong Kate
Vai nữ sát thủ của Mary Elizabeth Winstead trong Kate

Nữ diễn viên đã tự mình thực hiện nhiều pha nguy hiểm trong phim Kate, và đạo diễn Cedric Nicolas-Troyan cho biết một cảnh đánh nhau giữa Mary Elizabeth Winstead và ca sĩ kiêm nhạc sĩ Nhật Bản Miyavi đặc biệt khó. :

“Khó nhất khi quay là cảnh Mary Elizabeth Winstead và Miyavi bên trong một căn hộ. Chúng tôi không thể quay cảnh với diễn viên đóng thế, vì vậy cả hai chúng tôi phải tự mình thực hiện. Bạn có hai diễn viên diễn các cảnh hành động rất tốt. Vì vậy, khi mọi người nghĩ rằng điều gì đó tồi tệ có thể xảy ra, mọi người sẽ lo lắng ”.

Kate còn có sự tham gia của Miku Martineau, Tadanobu Asano, Michiel Huisman, Jun Kunimura và Woody Harrelson. Đạo diễn Cedric Nicolas-Troyan rất hào hứng với Woody Harrelson: “Woody Harrelson là Woody Harrelson. Bản thân anh ấy là một người thích phiêu lưu, nhưng anh ấy rất tận tâm và thoải mái với mọi người. Anh ấy đã làm cho nhân vật trở nên hơi tự phụ và mặc dù không có nhiều cảnh, nhưng đó là những cảnh rất có giá trị. “

Kate được viết bởi Umair Aleem và được sản xuất bởi Bryan Unkeless, Kelly McCormick và Patrick Newall. Nó sẽ được phát sóng trên Netflix bắt đầu từ ngày 10 tháng 9 năm 2021.

Kiểm tra lại Kate của Netflix:
Bài đánh giá Kate của Netflix
Kiểm tra lại Kate bởi Netflix

Kate có một cốt truyện khá dễ đoán và gần như là một bản sao từ các bộ phim hành động giống John Wick, Lucy, Kill Bill, Hanna, Nikita đẹp Nụ hôn dài chúc ngủ ngonnhưng bối cảnh Tokyo với màu sắc rực rỡ và cảnh đêm tuyệt vời. Các cảnh đánh nhau cũng được biên đạo rất tốt và thú vị, cảnh rượt đuổi bằng xe hơi gợi nhớ đến bộ phim Tài xế trẻ em. Phim phù hợp nếu bạn yêu thích hành động kết hợp với yếu tố giải trí đơn giản.

  • Top 15 bộ phim tâm lý sâu sắc và đa chiều về hội chứng tâm lý trong cuộc sống
  • Top 21 phim zombie hay vừa máu me vừa hài hước
  • 50 phim hành động Âu, Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản trên Netflix
KATE | Trailer chính thức | Netflix