Kẻ Cuồng Sát: Đầy Kịch Tính Và Hồi Hộp [HOT]

Killer Maniac là bộ phim hành động giật gân khai thác những sự kiện tưởng chừng nhỏ nhặt trong cuộc sống nhưng lại gây ra những hậu quả vô cùng khó lường.

Rachel (do Caren Pistorius thủ vai), là một bà mẹ trẻ đơn thân gặp nhiều rắc rối trong cuộc sống. Vào một buổi sáng buồn bã vì mất việc, cô vô tình đánh nhau với một người đàn ông lạ mặt do Russell Crowe thủ vai. Sau khi yêu cầu Rachel xin lỗi không thành công, anh ta đe dọa sẽ cho cô biết một ngày tồi tệ như thế nào. Tưởng đây chỉ là những lời nói ra trong lúc tức giận, Rachel không ngờ rằng mình và con trai lại trở thành mục tiêu trả thù tàn nhẫn của gã đàn ông kia. Không chỉ vậy, anh ta còn tàn bạo đến mức giết chết tất cả những người đã giúp đỡ hoặc bảo vệ họ. Liệu mẹ con cô có thể thoát khỏi kẻ giết người cuồng tín, điên cuồng và tâm thần này?

Phim khiến khán giả mê mẩn với nhịp phim nhanh, kịch bản hồi hộp. Cuộc hành trình mèo vờn chuột không cân sức giữa hai mẹ con Rachel và tên sát nhân nguy hiểm và hấp dẫn. Anh ta đang điên cuồng trên con đường tìm kiếm nạn nhân và hành vi bạo lực của anh ta cứ tăng dần về mức độ. Người đàn ông này không dùng bất cứ thủ đoạn nào để săn lùng con mồi, Rachel dần chuyển từ sợ hãi sang chấp nhận, dũng cảm chiến đấu để bảo vệ đứa con của mình. Bộ phim vì thế cũng là cuộc chiến sinh tồn của những kẻ yếu thế.

Kẻ Cuồng Sát: Đầy Kịch Tính Và Hồi Hộp [HOT]

Vai Tom của nam diễn viên Russell Crowe thực sự là một điểm nhấn trong tác phẩm. Nam diễn viên từng đoạt giải Oscar và nổi tiếng với những vai diễn chính trực, nội tâm đã trở thành kẻ giết người điềm đạm, máu lạnh trong phim mới. Đây hẳn là một trải nghiệm mới của Russell, để khán giả cũng có cái nhìn khác với những vai diễn quen thuộc của anh. Nữ diễn viên Caren Pistorius đã xuất sắc khi hóa thân vào vai người mẹ thông minh, mạnh mẽ, quyết sống cùng kẻ ác để bảo vệ con.

Killer Maniac Nó cũng cung cấp một bài học cuộc sống bằng cách truyền đạt rằng chúng ta nên suy nghĩ thật kỹ về những gì chúng ta nói. Một lòng mong mỏi, đôi khi một lời xin lỗi sẽ giải quyết được rất nhiều thứ. Trong cuộc sống, ai cũng có những rắc rối của riêng mình và tội ác có thể xảy ra bất cứ lúc nào nên sự cẩn trọng là điều cần thiết.

Tác phẩm đã ra rạp từ ngày 31/7/2020.

Kelvin Tong