Kẻ Đào Tẩu Giấc Mơ: Siêu Phẩm Mới Của Nga Về Thế Giới Trong Mơ [HOT]

Giấc mơ chạy trốn là bộ phim mới thuộc thể loại khoa học viễn tưởng của xứ sở Bạch Dương, khai thác thế giới loài người sau khi bị hôn mê. Câu chuyện bắt đầu khi Viktor thức dậy trong văn phòng của mình, nhưng nhận ra mọi thứ trở nên vô cùng kỳ lạ khi dường như vật chất không được cấu tạo như nó vốn có. Anh ta bị tấn công bởi một sinh vật trông đáng sợ có biệt danh “Thần chết”. Viktor may mắn được cứu bởi những người lạ Phantom và Fly với siêu năng lực phi thường. Anh được họ giải thích rằng đây là một thế giới không có thực được dệt nên từ tiềm thức của con người. Và Viktor chính là chìa khóa để nhân loại trên thế giới này có được cuộc sống an toàn vĩnh cửu. Vậy Viktor có khả năng hay bí mật gì mà hắn chưa biết, liệu hắn có thể an toàn rời khỏi thế giới mộng mơ khắc nghiệt này?

Kẻ Đào Tẩu Giấc Mơ: Siêu Phẩm Mới Của Nga Về Thế Giới Trong Mơ [HOT]

Có thể nói, ý tưởng về Chuyến Đi Trong Mơ còn khá xa lạ khi đi vào tiềm thức con người. Có thể tên phim sẽ khiến khán giả nhớ đến Inception của đạo diễn tài ba Christopher Nolan, nhưng cốt truyện và cách thực hiện lại hoàn toàn khác. Để tạo ra một thế giới giả tưởng, đạo diễn Nikita Argunov, người từng có kinh nghiệm sản xuất bộ phim siêu anh hùng Guardians đã vô cùng sáng tạo khi kết hợp nhiều bối cảnh, kỳ quan cũng như thiết kế kiến ​​trúc với nhau. Việc sắp xếp chúng không theo thứ tự khiến khán giả vô cùng thích thú khi chứng kiến ​​những cảnh quay vừa quen vừa lạ. Với bộ phim này, người xem còn có thể du ngoạn qua nhiều quốc gia khác nhau. Có thể thấy, điện ảnh Nga đã chứng minh cho cả thế giới thấy khả năng của mình khi làm ra những bộ phim có hiệu ứng kỹ xảo hoành tráng. Độ mãn nhãn của bộ phim không thua kém gì những tác phẩm đến từ Hollywood mà chúng ta thường thấy.

Bên cạnh yếu tố hình ảnh, khía cạnh diễn xuất của phim cũng không hề kém cạnh khi hội tụ dàn diễn viên tài năng nổi tiếng nhất nước Nga thời điểm hiện tại là Rinal Mukhametov, Lyubov Aksyonova và Anton Pampushnyy. Đây đều là những diễn viên có năng lực và góp phần tạo nên một câu chuyện độc đáo trong một thế giới giả tưởng đầy nguy hiểm. Rinal là nam diễn viên điển trai từng xuất hiện trong tác phẩm nổi tiếng Attraction (được coi là Romeo và Juliet của Nga), người đẹp Lyubov từng tham gia diễn xuất trong tác phẩm nổi tiếng Hollywood Jack Ryan, còn Anton là nam diễn viên. nhiều tác phẩm viễn tưởng của Nga như Người bảo vệ, Alexander …

Nhìn chung, Dream Runner là một bộ phim tuyệt vời với cốt truyện hấp dẫn, hình ảnh mãn nhãn và diễn xuất thuyết phục của dàn sao tên tuổi.

Tác phẩm ra rạp vào ngày 29/5/2020.

Kelvin Tong