Kẻ Phản Diện Trong Deadpool 2: Cable, Hắn Là Ai? [HOT]

Nếu có giải “Nhân vật phản diện của năm”, thì không ai khác, người chiến thắng chính là nam diễn viên Josh Brolin. Sở dĩ có lẽ ai cũng biết vì trong năm 2018, anh đã xuất hiện trong hai siêu phẩm hành động đỉnh cao với hai vai phản diện mạnh nhất: Thanos của Avengers: Cuộc chiến vô cực và Cable’s Deadpool 2.

Tuy nhiên, trái ngược với Thanos, Cable là nhân vật không được nhiều fan truyện tranh biết đến. Vì vậy, ngay bây giờ, câu hỏi lớn cần được trả lời là: Cable thực sự là ai?

Cable là một người lính cực kỳ thiện chiến và là kẻ thù khó nhằn đến từ tương lai. Anh luôn đặt mục tiêu xây dựng một đội quân hùng mạnh để ngăn chặn những điều khủng khiếp xảy ra trong thế giới của mình.

Cable được giới thiệu vào năm 1990 với tư cách là người huấn luyện cho thế hệ dị nhân thứ hai, Người đột biến mới. Anh ta quân phiệt hơn những người tiền nhiệm Charles Xavier – người sáng lập bí ẩn và quái dị của Trường Xavier, và Magneto – sức mạnh hàng đầu của thế hệ dị nhân đầu tiên. Vào những năm 90 của thế giới truyện tranh, Cable xuất hiện trên các áp phích hoặc các tác phẩm nhại với mục đích châm biếm khi hình ảnh của anh chìm xuống bên cạnh những khẩu súng khổng lồ. Nhưng cũng trong thời gian này, Cable trở thành nhân vật trung tâm trong thế hệ thứ ba của X-Men, một quyết định do Apocalypse đưa ra.

Về nguồn gốc, Cable tên thật là Nathan Christopher Summers, con trai của Cyclops và Madelyne Pryor. Cable được chuyển đến tương lai để anh có thể cứu sống mình sau khi nhiễm một loại virus, biến cơ thể anh thành một hỗn hợp công nghệ. Bên cạnh đó, Cable cũng từng có ý định tiêu diệt Apocalypse bằng cách quay ngược thời gian và giành quyền chỉ đạo New Mutants.

Cable đã trở thành một trường hợp thú vị trong truyện tranh. Gần một thập kỷ sau lần đầu tiên được giới thiệu, anh ta đã thực sự thành công trong việc tiêu diệt Apocalypse và ngăn chặn tương lai khủng khiếp của mình. Tuy nhiên, bản chất của anh vẫn không thay đổi. Cable vẫn là một mối đe dọa lớn từ người lính trong tương lai. Anh ta vẫn vậy cho dù anh ta đang chiến đấu với các cuộc chiến tranh rực lửa ở Đông Âu, bảo vệ một dị nhân khi họ bị truy đuổi trong tương lai như Lone Wolf và X-Cub, hay giải cứu thế giới bằng kỹ năng của mình. khả năng của nó.

Mối quan hệ của Cable với Deadpool chủ yếu tập trung vào hai vấn đề: Cả hai đều được tạo ra cùng lúc bởi Rob Liefeld và cả hai đều có chung vai chính trong một trong những cuốn sách về anh hùng lớn của Marvel. .

Một số phiên bản khác của cáp

Nhìn thấy Age of Apocalypse, Chúng ta đều biết Nate Grey là một bản sao được tạo ra bởi Mr. Sinister nhằm mục đích chống lại sự thống trị của Ngày tận thế. Trong khi đó, Ultimate Cable là một phiên bản khá hài hước của Ultimate Universe – một phiên bản thu nhỏ của vũ trụ Marvel. Ngoài ra, Cable cũng xuất hiện trong Marvel vs. Capcom 2.

Sức mạnh của Cable khủng khiếp như thế nào? Quan trọng hơn, cuộc đối đầu của anh ấy với Deadpool trong Deadpool 2 sẽ thực sự làm hài lòng khán giả?

Cùng chờ xem phim vào ngày 18/05/2018 nhé!

Nguồn: Denofgeek