Keanu Reeves Sẽ Gia Nhập Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel với Moon Knight? [HOT]

Keanu Reeves là một trong những ngôi sao có lượng fan đông đảo trên toàn thế giới. Diễn viên có ngoại hình được đánh giá cao “trẻ mãi không già” đã có những bước chuyển mình trong sự nghiệp và khẳng định đẳng cấp của mình với những bộ phim hành động bom tấn. Diễn viên của một loạt phim hay John Wick là khát vọng của tất cả Hollywood, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi Marvel Studio bày tỏ ý kiến ​​của mình rằng anh ấy muốn anh ấy trở thành một thành viên của Vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU). Vậy anh ấy sẽ phù hợp với vai trò nào? Bản thân Keanu Reeves đã đề cập đến nhân vật Wolverinecũng có thông tin rằng anh ấy sẽ tham gia Vĩnh cửutuy nhiên một nguồn tin mới nhất gợi ý rằng nam diễn viên có thể tham gia dự án Hiệp sĩ Ánh trăng.

Keanu Reeves Sẽ Gia Nhập Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel với Moon Knight? [HOT]

Người sản xuất Kevin Smith Đã có một cuộc phỏng vấn với anh em của tôi Russo Trong San Diego Comic – Con. Khi nó đến Keanu Reeves Bộ đôi đạo diễn cho rằng khả năng hóa thân thành các nhân vật siêu anh hùng của nam diễn viên 54 tuổi là hoàn toàn có thể xảy ra. Ngoài ra, anh em Russo cũng hỏi giám đốc một câu hỏi Jay & Slient Bob Reboot Keanu Reeves sẽ phù hợp với nhân vật nào? thợ rèn ngay lập tức đề cập đến một nhân vật thuộc về MCU người hâm mộ yêu thích đã chờ đợi từ lâu – Hiệp sĩ Ánh trăng. cặp đôi Russo được xác nhận bởi câu trả lời đơn giản nhưng ngụ ý “Đó chính xác là những gì chúng tôi cũng đang nghĩ.”.

Hiệp sĩ Ánh trăng là một siêu anh hùng thuộc về kỳ quan có nhiều điểm tương đồng với Người dơi sau đó DC. Trong nguyên tác truyện tranh, đây là một nhân vật có nguồn gốc bí ẩn và không kém phần hấp dẫn khi có nhiều tính cách khác nhau trong một cá thể. Có thể nhìn thấy nhân vật Hiệp sĩ Ánh trăng thậm chí còn thú vị hơn Người dơi và hứa hẹn mang đến sự độc đáo mở rộng đến MCU. Bên cạnh đó, trong bối cảnh dự án Lưỡi đang được lên kế hoạch và là phần tiếp theo của Dr. Strange Nó sẽ là một điều kinh dị một chút MCU chuẩn bị cho sự ra mắt của Hiệp sĩ Ánh trăng nó chỉ là vấn đề thời gian. Cho dù Keanu Reeves có tham gia hay không, bấy nhiêu thôi cũng đủ khiến người xem háo hức chờ đợi những bộ phim mới của Kỳ quan.

Mọi vai trò kỳ quan cho Keanu Reeves, người hâm mộ khắp nơi sẽ luôn đón nhận và ủng hộ nhiệt tình. Qua cơ hội này, hy vọng nam diễn viên sẽ không phải đóng vai phản diện chỉ bị tiêu diệt ở cuối phim. Khán giả luôn muốn Keanu Reeves sẽ trở thành một phần quan trọng của MCU trong một khoảng thời gian dài.

Kean Reeves có phù hợp với vai Moon Knight không? Nếu KHÔNG, bạn nghĩ nhân vật nào sẽ phù hợp nhất? Để lại một bình luận về suy nghĩ của bạn!

Theo Screengeek