Kết quả lễ trao giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2020 lần thứ 7 [HOT]

Kết quả lễ trao giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2020 lần thứ 7 [HOT]

Kết quả lễ trao giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2020 lần thứ 7 [HOT]

Kết quả lễ trao giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2020 lần thứ 7 [HOT]

Sau thời gian khởi động, đưa ra các đề cử bình chọn, tối qua, giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 7 năm 2020 đã chính thức công bố những gương mặt đạo diễn, diễn viên, ê-kíp làm phim ở lĩnh vực điện ảnh và phim điện ảnh. , truyền hình, Web Drama và tác phẩm xuất sắc trong năm qua.

Ngôi Sao Xanh là giải thưởng thường niên uy tín do Tập đoàn IMC tổ chức nhằm ghi nhận và tôn vinh những cá nhân, tập thể có đóng góp quan trọng cho nền điện ảnh Việt Nam. Giải thưởng không chỉ đánh dấu cột mốc trong sự nghiệp mà còn là động lực không nhỏ để nữ nghệ sĩ tiếp tục cống hiến và phát triển con đường nghệ thuật của mình.

Đêm gala trao giải Ngôi Sao Xanh 2020 lần thứ 7 diễn ra tại Nhà hát TP.HCM với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ tên tuổi trong giới giải trí và điện ảnh như NSND – đạo diễn Đào Bá Sơn, NSƯT – đạo diễn Lê Hoàng, NSƯT – đạo diễn Đỗ Đức Thịnh, NSND Kim Xuân, NSND Hữu Châu, đạo diễn – nhà sản xuất Nguyễn Quang Dũng, Ưng Hoàng Phúc, Isaac, Kiều Minh Tuấn, Lãnh Thanh, Diễm My 9X, Kaity Nguyễn, Võ Hoàng Yến, Hoa hậu Trần Tiểu Vy , Hoa hậu Đỗ Thị Hà…

Phần biểu diễn của ca sĩ Khánh Bình, Đạt Ozy, Kayon, Seon và ca sĩ Chi Pu với ca khúc hit Suỵt! Chỉ có mình tôi biết đã góp phần làm cho không khí của đêm gala trao giải Ngôi Sao Xanh 2020 lần thứ 7 trở nên sôi động hơn.

Tất cả các khâu chuẩn bị và tổ chức đều được quản lý và kiểm soát kỹ lưỡng nhằm đảm bảo an toàn cho các khách mời tham dự với hệ thống âm thanh, ánh sáng và sự chuyên nghiệp từ MC và các lễ trao giải đã được tổ chức. đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Kết quả danh sách giải thưởng được công bố tại Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 7 năm 2020 bao gồm:

Hạng mục Truyền hình tại Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 7 năm 2020:

Phim truyền hình nổi bật tại Ngôi sao xanh lần thứ 7 năm 2020
Phim truyền hình nổi bật năm 2020
 • Nam nữ diễn viên truyền hình được yêu thích nhất do khán giả bình chọn:

Các nghệ sĩ được đề cử là diễn viên Hà Trí Quang, Lê Minh Thành, Tim, Thùy Anh, Diễm My 9X, Tường Vi. Hai nghệ sĩ Lê Minh Thành trong phim Chàng rể Mười Xuân và Tường vi phim Chàng rể Mười Xuân là những nghệ sĩ nhận được giải thưởng đầu tiên của lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 7.

 • Những Gương mặt Truyền hình triển vọng do Hội đồng bình chọn: nữ diễn viên YeYe Nhật Hạ vai Tú Quyên trong phim Bánh mì màu.
 • Đạo diễn phim truyền hình xuất sắc nhất do Hội đồng quốc gia bình chọn: Phim Muôn Màu Làm Dâu do Phạm Tuân làm đạo diễn.
 • Hạng mục Nữ diễn viên, Nam diễn viên truyền hình xuất sắc nhất do Hội đồng NT bình chọn: Xuân Nghị vai Bách Nha Trọ Balanha và Diễm My 9X vai Linh trong Tình yêu và hoài bão.
 • Các hạng mục Nam nữ chính truyền hình nước ngoài được yêu thích nhất do khán giả bình chọn: Nữ diễn viên Carla Abellana trong vai Andrea “Andi” Marquez-Salcedo trong Just For You và nam diễn viên Rafael Rosell trong vai Oliver Dictado trong Just For You.
 • Hạng mục Phim truyền hình nước ngoài được yêu thích nhất do khán giả bình chọn: phim Just For You.
 • Phim truyền hình Việt Nam được yêu thích nhất do khán giả bình chọn: Chàng Rể Mười Mùa Xuân.
 • Phim truyền hình Việt Nam hay nhất do Hội đồng NT bình chọn: Phong cách phù dâu.

Hạng mục Phim truyền hình web tại Lễ trao giải Ngôi sao xanh lần thứ 7 năm 2020:

 • Nam diễn viên chính và nữ diễn viên chính xuất sắc nhất do hội đồng và khán giả bình chọn: nữ diễn viên Khả Như trong vai Thu “tạp hóa” và diễn viên Duy Khánh trong vai Cô Chi trong Xóm trọ.
 • Web Drama được yêu thích nhất do khán giả bình chọn: Thôn San Si.
 • Web Drama xuất sắc do Hội đồng thanh niên bình chọn: Câu chuyện về Xóm trọ.

Thể loại phim tại lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 7 năm 2020:

 • Nam diễn viên phụ và nữ diễn viên chính xuất sắc nhất do Hội đồng quốc gia bình chọn: Diễn viên trẻ Isaac trong phim Anh trai trong quỷ và NSND Hồng Vân trong phim Gái già lắm chiêu 3.
 • Giải thưởng Sáng tạo xuất sắc nhất do Hội đồng NT bình chọn: Hà Đỗ là giám đốc sáng tạo của phim điện ảnh “Giọt lệ liêu xiêu 3”.
 • Đạo diễn phim xuất sắc nhất do Hội đồng NT bình chọn: Phim Bữa Tiệc Trăng Máu do Nguyễn Quang Dũng làm đạo diễn.
 • Nam diễn viên được yêu thích nhất do khán giả bình chọn: diễn viên Lãnh Thanh trong phim Hai chị em và nữ diễn viên Chi Phú trong phim Hai chị em.
 • Những Gương mặt Điện ảnh triển vọng do Hội đồng NT bình chọn: Diễn viên nhí Ngân Chi phim Nắng 3 – Lời Hứa Của Cha.
 • Nam diễn viên chính và nữ diễn viên chính xuất sắc nhất do Hội đồng NT bình chọn: diễn viên Kiều Minh Tuấn phim Nắng 3 – Lời Hứa Của Cha và Ninh Dương Lan Ngọc phim Gái Già Lắm Chiêu 3.
 • Bức ảnh chuyển động xuất sắc nhất do hội đồng nghệ thuật bình chọn: Gái Già Lắm Chiêu 3.
 • Top 25 phim truyền hình Việt Nam gắn liền với tuổi thơ
 • Thất bại của phim lãng mạn Việt Nam năm 2020
Bộ phim Những nàng dâu đạt giải Ngôi sao xanh lần thứ 7
Hai giải thưởng quan trọng nhất trong đêm trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 7 năm 2020