“Kiều”: Dự Án Phim Điện Ảnh Truyện Kiều Chính Thức Khởi Động [HOT]

Hai người phụ nữ đầu tiên buộc tội Nga,

Thúy Kiều là em gái của Thúy Vân

“Đoạn trường Tân Thành” aka “Truyện Kiều” được đánh giá là một trong những tác phẩm xuất sắc của nền văn học Việt Nam, đã được dịch ra hơn 20 thứ tiếng khác nhau trên thế giới như Anh, Nga, Pháp, Nhật… với hơn 35 bản dịch. Nhân kỷ niệm 200 năm ngày mất của Đại thi hào Nguyễn Du, nhà sản xuất Mai Thu Huyền của Công ty TNHH Truyền thông Tincom đã quyết định thực hiện dự án phim điện ảnh. Kiều và dự kiến ​​công chiếu tại các rạp vào tháng 11 năm 2020.

Trong thời gian qua, khá nhiều sản phẩm âm nhạc, điện ảnh được chuyển thể từ tác phẩm văn học Việt Nam có chất lượng tốt và được khán giả đón nhận nồng nhiệt. Ngoài bản phát hành trong nước, phía sản xuất dự kiến ​​sẽ phát hành Kiều ở một số nước như Mỹ, Úc …

“Kiều”: Dự Án Phim Điện Ảnh Truyện Kiều Chính Thức Khởi Động [HOT]

Hiện tại, Tincom Media đã công bố tuyển chọn diễn viên cho bom tấn Kiều sẽ diễn ra vào tháng 12 tại TP.HCM và Hà Nội.

Đối với diễn viên nữ, nhà sản xuất đưa ra giới hạn độ tuổi là 18 – 25 tuổi, cao 1m6 – 1m7, có vẻ đẹp thuần Việt, giàu biểu cảm. Ưu tiên thí sinh có khả năng hát và chơi nhạc cụ dân tộc như đàn tính, đàn tranh (nếu chưa biết sẽ được đào tạo), có kinh nghiệm diễn xuất, đã từng tham gia các hoạt động nghệ thuật khác hoặc được đào tạo trong các trường nghệ thuật. Đặc biệt thí sinh từng đạt giải trong các cuộc thi sắc đẹp trong và ngoài nước là một lợi thế.

Bên cạnh đó, các diễn viên nam cũng cần đáp ứng yêu cầu về độ tuổi từ 25-35 tuổi, cao 1m75-1m85, vẻ đẹp nam tính, mạnh mẽ, lãng tử, có khả năng đảm nhận các cảnh hành động. . Ngoài ra, ưu tiên các ứng viên đã từng tham gia các hoạt động nghệ thuật khác như ca sĩ, người mẫu.

Việc tuyển chọn diễn viên cho phim Kiều quy tụ dàn nghệ sĩ gạo cội như NSUT Phi Tiến Sơn, diễn viên – nhà sản xuất Mai Thu Huyền, đạo diễn Trần Bửu Lộc và nhà thiết kế Thủy Nguyễn.

Là một dự án đã được ấp ủ trong suốt 10 năm, bộ phim Kiều Được kỳ vọng là một bộ phim hay để tiếp tục hành trình giữ gìn nhan sắc vTình yêu của người Việt Nam đối với nền văn học nước nhà. Do đó, nhà sản xuất muốn tìm kiếm mộtdiễn xuất những nhân viên xinh đẹp và tài năng nhất để gửi đến khán giả, đặc biệt là các cặp tình nhân “Truyện Kiều“Một sản phẩm điện ảnh hoàn hảo nhất.